mang chỉ tiêu đem lại cho Các bạn những sản phẩm lý tưởng cộng dịch vụ mua tìm trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện nhà sản xuất 1 cách thức rẻ nhất. tới mang VEZ, Các bạn sẽ được sản xuất nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục nghìn sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm làm đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. có mục tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến to, nhưng bằng sự nỗ lực và nỗ lực ko mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về 2 Cách làm quả dứa, hoa sen bằng kẹo Oishi cực đơn giản trưng Tết này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tết này, hãy thử 2 cách làm dứa với kẹo Oishi, cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi cực đơn giản đón Tết trang trí bàn thờ Tết cổ truyền đổi mới!

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Nguyên liệu làm kẹo Oishi lá dứa

 • 4 gói kẹo Oishi màu vàng vị soda chanh.
 • Dây ruy băng xanh 2cm.
 • 1 chai nhựa tròn.
 • 1 miếng bìa cứng.
 • Dây kim tuyến xanh.
 • Băng dính 2 mặt.
 • Băng keo.
 • Bấm kim, kéo.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một miếng bìa cứng cuộn lại thành hình chóp nhọn có chiều cao bằng chiều cao của lọ nhựa đã chuẩn bị. Sau đó, bạn dùng băng dính để cố định hình nón.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 2:

 • Bạn lấy từng viên kẹo Oishi và gấp một phần đầu kẹo thành hình tam giác, nên gấp phần đỉnh có chữ cái và phần vừa gấp ở mặt trong của viên kẹo. Sau đó, bạn dùng kim bấm ghim cố định đầu kẹo thành hình tam giác nhọn.
 • Tiếp theo, bạn cắt dây ruy-băng thành các đoạn có đầu nhọn với số lượng như sau: 4 đến 5 đoạn dài 8cm để dán đầu. 15 miếng dài khoảng 10cm để dán 2 đến 3 lớp cạnh chóp. Và 20 miếng dài khoảng 12cm để dán 2 lớp cuối cùng.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 3: Xếp 4 đến 5 đoạn ruy băng ngắn nhất trên đầu tờ giấy, lộn phần cong vào trong rồi dùng băng dính cố định vào đầu tờ giấy để làm lá dứa.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 4: Tiếp theo, bạn bắt đầu dùng các dải ruy băng với nhiều kích cỡ khác nhau xếp so le với nhau, cho phần cong ra ngoài để làm đầu quả dứa.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 5: Sau khi dán lá dứa vào phần lõi giấy, bạn dùng băng dính cố định phần lõi vào đáy lọ nhựa.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 6: Bây giờ, chúng ta hãy làm thân dứa từ kẹo Oishi. Bạn dùng băng dính hai mặt quấn quanh thân chai nhựa.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 7: Bạn bóc lớp băng dính hai mặt ra, sau đó tiến hành dán các lớp kẹo Oishi màu vàng so le quanh thân lọ, dán kín cho đến khi hết và tạo thành thân quả dứa.

Cách làm dứa với kẹo Oishi

Bước 8: Cuối cùng, bạn dùng dây kim tuyến màu xanh phủ lên nắp lọ là xong. Ngoài ra, bạn có thể đặt đèn nhấp nháy bên trong lọ để tạo ra quả dứa kẹo Oishi đen nhấp nháy tuyệt đẹp đó.

Dứa làm kẹo Oishi

Bạn có thể tham khảo video cách làm dứa bằng kẹo Oishi dưới đây:

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Nguyên liệu làm hoa sen bằng kẹo Oishi

 • 1 gói kẹo Oishi màu vàng.
 • 2,5 gói kẹo Oishi đỏ.
 • 1,5 gói kẹo Oishi màu xanh.
 • 1 bát nhựa.
 • 1 đĩa nhựa có đường kính lớn hơn đường kính của bát nhựa.
 • 2 cuộn băng dính hai mặt.
 • 1 kim bấm nhỏ, kéo.
 • 1 cuộn băng dính nhỏ.

Cách làm kẹo Oishi hình hoa sen

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp hình tam giác ở đầu viên kẹo như cách làm quả dứa ở trên.

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy băng dính cố định bát nhựa vào đĩa nhựa. Sau đó, dùng băng dính hai mặt phủ lên đáy bát và dán quanh miệng bát.

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Bước 3: Phần nhụy hoa sen, bạn dùng kẹo Oishi màu vàng, xếp khoảng 4 viên kẹo vào giữa rồi lấy băng dính dán chặt lại với nhau. Bạn xếp hình tròn kẹo thứ hai xung quanh nhị hoa thứ nhất.

Làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Bước 4: Sau đó, bạn dán lần lượt các lớp kẹo màu đỏ từ trong ra ngoài, chú ý dán so le lớp sau so với lớp trước. Để kẹo bám chắc, sau khi nặn 1 vòng, bạn lấy băng keo cuộn phần chân kẹo lại cho chắc chắn.

Cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi

Bước 5: Sau khi dán kẹo đỏ, bạn làm tương tự thêm khoảng 5 lớp kẹo đỏ nữa và chừa lại 2 lớp cuối cùng để dán kẹo Oishi màu xanh để làm đài hoa sen. Sau khi dán hoa sen xong, bạn hãy lấy băng dính dán lớp kẹo cuối cùng để cố định chắc chắn hơn là hoàn thành nhé.

Hình ảnh những bông hoa sen làm bằng kẹo Oishi

Bạn có thể tham khảo video cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi có đèn dưới đây:

Trên đây là 2 cách làm hoa dứa bằng kẹo Oishi, cách làm hoa sen bằng kẹo Oishi cực đơn giản cho ngày Tết. Hãy thử một chút. Đừng quên chia sẻ kết quả của bạn trong phần bình luận. META kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng!

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ