Kính thưa đọc giả. Bữa nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ 19 công cụ Email Marketing miễn phí cho năm 2016 (P1)

Có lẽ bây giờ chúng ta không cần nói nhiều về những lợi ích mà Email Marketing mang lại cho các chiến dịch khuyến mại thu hút khách hàng nữa, đã có quá nhiều bài viết về chủ đề này được chia sẻ trên trang Blog (tham khảo bài viết này). sự khảo sát Ở ĐÂY). Trong năm 2016 này, Email Marketing hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa, khi kinh doanh trực tuyến ngày càng mở rộng, nhu cầu tiếp cận khách hàng trực tuyến càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và tổng hợp 19 công cụ hỗ trợ tạo và gửi Email Marketing từ thực tếecommerce.com, điều đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân. Bạn có thể tham khảo và thử ứng dụng vào chiến dịch marketing của mình.

1, Nền tảng cho Email

Foundation for Emails là một CSS Framework (thư viện mẫu tích hợp sẵn) giúp bạn tạo các email HTML có thể đọc được trên mọi thiết bị. Tại đây bạn sẽ có thể sử dụng các mẫu email đẹp về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như bản tin, giới thiệu công ty, khuyến mãi, v.v.

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

công cụ tiếp thị qua email miễn phí 1

2, Kiểm tra thư rác

Đối với các chiến dịch Email Marketing, tỷ lệ trong hộp thư đến thay vì Spam hay Ads là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng. Kiểm tra thư rác có thể giúp bạn xác định xem email bạn viết có bị coi là thư rác hay bị bộ lọc thư rác chặn hay không. Kết quả này được đánh giá dựa trên tiêu đề email, mã nguồn HTML, nội dung thư và các liên kết đính kèm. Đây là các quy tắc được điều chỉnh từ dự án Assassin Spam, một mã nguồn mở hàng đầu để lọc thư rác.

3, Phạm vi

Phạm vi là một công cụ giúp bạn tạo các phiên bản email thân thiện với web và điện thoại di động. Khi sử dụng Scope, bạn sẽ biết được bố cục thiết kế email của mình có phù hợp với nhiều nền tảng hay không để có những chỉnh sửa phù hợp, vì hiện nay hầu hết người dùng đều mở email bằng thiết bị di động như điện thoại. thông minh hoặc máy tính bảng.

4, Ứng dụng Hemingway

Hemingway App là một công cụ giúp bạn viết nội dung email, chẳng hạn như kiểm tra chính tả, thay đổi phông chữ, in đậm hoặc tô sáng bất kỳ đoạn văn nào. Hemingway được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về “Khả năng đọc” để đảm bảo khách hàng luôn cập nhật email của bạn, giữ họ tương tác lâu hơn mức họ cần.

công cụ tiếp thị qua email miễn phí 2

5, Trình kiểm tra thư rác

Tương tự như Email Spam Test, công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định chất lượng email của mình theo thang điểm từ 0 (kém) đến 100 (xuất sắc). Để kiểm tra, bạn chỉ cần copy nội dung email và dán vào bảng tin, Email Spam Test sẽ cho bạn kết quả ngay sau đó. Tất nhiên, mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối, bạn chỉ nên sử dụng kết quả này để tham khảo.

6, Điểm người gửi

Điểm số của người gửi là một công cụ giúp bạn nhận được chỉ báo từ một địa chỉ IP gửi email được các nhà cung cấp tin cậy. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra IP và tìm hiểu thêm về lọc email.

7, Tượng hình

Pictaculous là công cụ giúp bạn tô màu hình ảnh minh họa trong nội dung Email Marketing. Sau khi chọn một hình ảnh, Pictaculous sẽ phân tích các màu có trong hình ảnh đó và đưa ra một bộ tùy chỉnh để bạn thay đổi từng mảng màu khác nhau.

công cụ tiếp thị qua email miễn phí 3

8, Kiểm tra khả năng gửi email

Công cụ này sẽ kiểm tra hiệu suất gửi email của bạn dựa trên phân tích nội dung. Kiểm tra khả năng phân phối email sẽ so sánh kết quả với các tiêu chuẩn có sẵn, từ đó thiết lập cảnh báo để giúp bạn kiểm soát chiến dịch của mình tốt hơn.

9, Trình tạo URL của Google Analytics

Với Trình tạo URL của Google Analytics, các thẻ URL sẽ được tùy chỉnh cho từng chiến dịch. Nhờ tính năng này, bạn sẽ biết có bao nhiêu lượt chuyển đổi hoặc lượt truy cập từ các liên kết có trong email quảng cáo.

(Còn tiếp…)

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

19 công cụ tiếp thị qua email miễn phí cho năm 2016 (P2)

Lý do thành công không đợi tuổi (P1)

Lý do thành công không đợi tuổi (P2)

Tổng hợp bởi VEZ