Cân bằng, một dự án dựa trên Polkadot cho DeFi chuỗi chéo, huy động được 5,5 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Cân bằng, một dự án dựa trên Polkadot cho DeFi chuỗi chéo, huy động được 5,5 triệu đô la

www.theblockcrypto.com

02 tháng 10 năm 2020 13:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Cân bằng, một dự án tài chính phi tập trung chuỗi chéo (DeFi) dựa trên Polkadot, đã huy động được 5,5 triệu đô la.

Chia sẻ tin tức độc quyền với The Block vào thứ Năm, Equilbalance cho biết số tiền này được huy động thông qua một phương thức “hoán đổi mã thông báo” mới, trong đó các nhà đầu tư trao đổi mã thông báo cũ của họ bằng các mã mới.

Cụ thể, Native Utility Token (NUT), từ dòng sản phẩm dựa trên EOS của Equilbalance, đã được đổi lấy mã thông báo dựa trên Polkadot mới của nó, được gọi là EQ. Các công ty liên doanh BKEX Capital, PNYX Ventures và Taureon cũng tham gia vào giao dịch hoán đổi mã thông báo.

Giám đốc điều hành của Equilbalance Alex Melikhov nói với The Block rằng công ty đang xây dựng một giao thức DeFi trên Polkadot để đơn giản hóa việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên Substrates và Parachains. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển chuyển sang Polkadot từ Ethereum và các blockchain khác, Melikhov nói.

Theo nhóm dự án, giao thức chuỗi chéo của Equilbalance sẽ cung cấp các dịch vụ cho vay, đi vay, giao dịch và đặt cọc tổng hợp. Các nhà phát triển của giao thức dự định làm cho Ethereum và các blockchain khác “hoàn toàn tương thích với nhau” bằng cách cung cấp một “giao diện thống nhất” cho các trường hợp sử dụng DeFi.


Viết một bình luận