Cách mạng DeFi đang thay đổi hoạt động cho vay và đầu tư như thế nào

Cập nhật thông tin mới nhất về Cách mạng DeFi đang thay đổi hoạt động cho vay và đầu tư như thế nào

www.coinspeaker.com

17 tháng 9 năm 2020 09:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Đối với những người đang tìm kiếm các nhà đầu tư để giúp doanh nghiệp của họ phát triển, các nền tảng cho vay ngang hàng phi tập trung như Raise có thể mang lại cơ hội không giống với bất kỳ thứ gì đã tồn tại trước đây.

DeFi có tiềm năng thay đổi cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách – từ những điều nhỏ nhặt hàng ngày như cách chúng ta thanh toán hàng hóa, cho đến cách chúng ta bỏ phiếu.

Một lĩnh vực quan trọng mà DeFi đã và đang đạt được những bước tiến là đầu tư. Các nền tảng cho vay ngang hàng phi tập trung đang định hình lại hệ thống tài chính cũ. Một trong những nền tảng này, Raise, đã phân cấp quy trình cho vay, sử dụng các hợp đồng thông minh để củng cố mỗi giao dịch và làm cho tiền điện tử trở thành cơ sở cho nền tảng của nó.

Raise đang mang lại cho các nhà đầu tư tiền điện tử cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ trong khi hỗ trợ các doanh nghiệp cần nó. Tuy nhiên, trong khi các nền tảng cho vay ngang hàng phi tập trung giúp các nhà đầu tư kiếm tiền và người vay dễ dàng hơn để đảm bảo nguồn vốn, một số thay đổi cơ bản do DeFi mang lại hoàn toàn gây ngạc nhiên hơn.

Raise là kết nối mọi người thông qua DeFi

Vào thời điểm mà nhiều người trong chúng ta đang trở nên mất kết nối với nhau, DeFi đã xuất hiện với tiềm năng thay đổi mọi thứ.

Với mạng mã nguồn mở của blockchain làm nền tảng, DeFi mang đến cho mọi người trên khắp thế giới cơ hội kết nối và cộng tác – tất cả đều không có người trung gian hoặc ‘người trung gian’ tham gia.

Điều này được minh chứng thông qua hình thức cho vay ngang hàng phi tập trung mới này, có khả năng định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm về giao dịch, đầu tư và vay mượn. Các kết nối đang được thực hiện mà trước đây không thể thực hiện được.

Đó là một hệ thống không biên giới mang lại lợi ích cho các cá nhân chứ không phải cho các tập đoàn. Nó trao quyền cho mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là từ các quốc gia đã từng bị loại khỏi câu chuyện về thành công tài chính của chính họ.

DeFi đang xây dựng một tình huống tự do, đôi bên cùng có lợi – cho các nhà đầu tư và người cho vay – điều quan trọng là được xây dựng dựa trên một hệ thống dựa trên sự công bằng, tin cậy và minh bạch.

Nhà đầu tư được hưởng lợi từ DeFi

Chỉ về mặt trải nghiệm người dùng, cho vay ngang hàng phi tập trung đang mang lại cho các nhà đầu tư thứ mà họ không quen dùng. Hiệu quả và dễ sử dụng không phải là hai từ bạn thường liên tưởng đến ngành đầu tư.

Đó chắc chắn là một điểm bán hàng với Raise và đó là điều đầu tiên thực sự đến với những nhà đầu tư ngang hàng DeFi lần đầu tiên. Quy trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản như quy trình Raise cung cấp có nghĩa là người dùng có thể bắt đầu đầu tư rất nhanh chóng.

Khi họ đầu tư, ROI cao trở nên rõ ràng. Trên thực tế, nó thường cao hơn rất nhiều so với các hình thức đầu tư khác. Điều này một phần là do bản chất của DeFi, loại bỏ tất cả các lông tơ không cần thiết làm tắc nghẽn hệ thống và tốn kém rất nhiều.

Đây là điều khiến cho hoạt động cho vay ngang hàng có thể tồn tại mà không thu phí đối với các nhà đầu tư.

Ngoài tính hiệu quả, dễ sử dụng và kiếm tiền, DeFi cho phép mọi người đầu tư vào những thứ họ quan tâm. Nó không chỉ là xem tiền của bạn tăng lên, tốt đẹp như vậy. Nó có ý nghĩa hơn nhiều.

Chúng ta đang đi đến một thời điểm trong lịch sử mà hầu hết chúng ta muốn trở nên có đạo đức hơn và gắn nhiều ý nghĩa hơn vào những việc chúng ta làm. Thông qua DeFi, hình thức cho vay ngang hàng mới này cho phép mỗi nhà đầu tư kiếm tiền trong khi tạo ra sự khác biệt.

Nó có vẻ giống như một giọt nước trong đại dương. Nhưng mỗi giọt nhỏ đều có giá trị. Và thủy triều đang thay đổi.

Người vay lợi ích DeFi

Đối với những người đang tìm kiếm các nhà đầu tư để giúp doanh nghiệp của họ phát triển, các nền tảng cho vay ngang hàng phi tập trung như Raise đang mang đến một cơ hội không giống như bất kỳ thứ gì trước đây.

Trong khi trước đây, những người đi vay được ràng buộc với các ngân hàng địa phương khi họ cần vay tiền để giúp phát triển hoạt động kinh doanh của họ, DeFi đã xóa bỏ mọi ranh giới. Thông qua các nền tảng tiên phong như Raise, người vay có thể kết nối với các nhà đầu tư trên toàn cầu, từ San Francisco đến Singapore và mọi nơi ở giữa, mang lại cho họ cơ hội tốt hơn nhiều để đảm bảo tiền từ đúng nhà đầu tư.

Người đi vay chọn lãi suất và thời hạn cho vay và quan trọng là giữ quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh của chính họ – không giống như huy động vốn từ cộng đồng, ví dụ: các nhà đầu tư ngang hàng DeFi không có cổ phần trong hoạt động kinh doanh của người cho vay.

DeFi cung cấp cho người cho vay mức độ kiểm soát cao hơn, với một quy trình công bằng, minh bạch và đơn giản. Thỏa thuận được ký kết bằng một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, có khả năng tự điều chỉnh. Sau khi được thiết lập, nó chỉ dựa vào các cơ chế bên trong, không cần can thiệp từ bên ngoài.

Đây là một động lực tốt cho người cho vay. Họ có thể tham gia một giao dịch với một nhà đầu tư từ một quốc gia khác trên thế giới mà không cần phải tin tưởng. DeFi tạo niềm tin nhất định, khiến các nhà cho vay tập trung vào việc nhận được đòn bẩy tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của họ.

Về lâu dài, khả năng tiếp cận nguồn vốn không hạn chế này sẽ chứng tỏ là một động lực kích thích lớn đối với các ngành công nghiệp mới nổi, đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp đang phát triển. Chúng ta có khả năng sẽ chứng kiến ​​sự tái phân phối của cải khổng lồ, với những ý tưởng và sự đổi mới lan rộng từ mọi nơi trên thế giới – điều gì đó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong các thế hệ sau.

DeFi đang thay đổi cuộc sống

Điều rõ ràng là các nền tảng ngang hàng mới dựa trên DeFi như Raise đang cung cấp cho người dùng của họ những thứ chưa từng có. Thông qua tài chính phi tập trung, họ có thể tạo ra một môi trường để các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đáng kể và thậm chí tạo ra thu nhập thụ động.

Điều đặt ra sự khác biệt giữa hoạt động cho vay ngang hàng và cho vay ngang hàng phi tập trung là tiềm năng thay đổi đầu tư và cho vay – và cuối cùng là tồn tại – với phạm vi, tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch của nó.

Và, sau những gì tưởng chừng như tồn tại vĩnh viễn trong một hệ thống cứng nhắc, tốn nhiều công sức, quan liêu, tham nhũng, thì sự thay đổi chắc chắn là một điều đáng hoan nghênh.

Raise là một thị trường cho vay kết nối các cá nhân với các cơ hội đầu tư chủ yếu ở các quốc gia mới nổi. Tận dụng công nghệ Blockchain, Raise là một nền tảng minh bạch và an toàn cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn trong khi những người đi vay có thể phát triển doanh nghiệp của riêng họ.

Khoản vay mới và APR 15% sắp ra mắt. Đăng ký vào danh sách chờ và là người đầu tiên biết khi nào khoản vay được phát hành. Psst, chia sẻ tin tức với bạn bè của bạn sẽ giúp bạn giành được phần thưởng hoàn tiền!


Viết một bình luận