Cách IOTA DEX này tìm cách cung cấp trải nghiệm DeFi “Độc nhất vô nhị”

Cập nhật thông tin mới nhất về Cách IOTA DEX này tìm cách cung cấp trải nghiệm DeFi “Độc nhất vô nhị”

www.newsbtc.com

12 tháng 7 năm 2021 19:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


IOTA đã trải qua một trong những cột mốc quan trọng nhất kể từ khi thành lập, vào ngày 29 tháng 4thứ tự Mạng Chrysalis đã hoạt động. Các cải tiến về hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng đã được triển khai. Trong khi các nhà phát triển làm việc cho sự kiện lớn tiếp theo của nó, Coordicide, hệ sinh thái dựa trên IOTA vẫn tiếp tục phát triển.

Là một phần của Chrysalis, các dApp mới đã xâm nhập vào mạng lưới. Trong số đó có TangleSwap, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), tìm cách đưa DeFi vào IOTA và kết hợp nó với các tính năng độc đáo nhất của mạng.

Nhóm nghiên cứu đằng sau giao thức này đã tham gia với IOTA từ năm 2017. Trong nhiều năm, họ đã lên kế hoạch xây dựng trên nền tảng của mạng này và đóng góp vào việc mở rộng của nó. Thông qua xử lý Twitter chính thức của TangleSwap, họ cho biết:

(…) Chúng tôi biết rằng khi đã đến thời điểm, chúng tôi muốn phát triển và cung cấp các công cụ tốt nhất để hệ sinh thái và cộng đồng phát triển một cách nhanh chóng, an toàn và mạnh mẽ.

Trong những tháng tới, nhóm này đã hứa hẹn với người dùng IOTA, những người mới bắt đầu, những người phá vỡ tài khoản, khả năng giao dịch và hoán đổi mã thông báo với chi phí thấp. Ngoài ra, DEX này sẽ hoạt động với mức phí gần “miễn phí nhất có thể”, một tính năng không có ở các đối thủ cạnh tranh như Uniswap, SushiSwap, và các tính năng khác.

Mạng của Ethereum vẫn lưu trữ một số giao thức DeFi lớn nhất với hàng tỷ USD Tổng giá trị đã khóa (TVL). Tuy nhiên, phí cao và tắc nghẽn đã tạo chỗ cho các đối thủ cạnh tranh trên các blockchain khác phát triển mạnh.

TangleSwap, như tên gọi của nó, sẽ tận dụng công nghệ Tangle của IOTA. Điều này sẽ cho phép người dùng hưởng lợi từ các giao dịch tự động và kiểm soát nhiều hơn các hoạt động của họ mà không bị giới hạn bởi chi phí giao dịch cao.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giao dịch bao nhiêu lần tùy thích mà hầu như không có hạn chế. Một tính năng có vẻ đặc biệt hấp dẫn đối với những người đang tìm cách tự động hóa hoạt động của họ nhưng đang bị kìm hãm bởi phí xăng không thể vượt qua.

IOTA DEX để kích hoạt Mints NFT miễn phí với các đồng tiền màu

Ngoài DeFi, không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng quan tâm đến các lĩnh vực khác, chẳng hạn như trò chơi dựa trên blockchain và Token không Fungible (NFT). TangleSwap có kế hoạch sử dụng Đồng tiền màu của IOTA để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đúc và chuyển giao các tài sản này.

Đồng tiền màu là một loạt các phương pháp để quản lý tài sản trong thế giới thực lần đầu tiên được đề xuất dưới dạng cập nhật Bitcoin. Trong tương lai, TangleSwap sẽ sử dụng các phương pháp này với các mã thông báo sẽ đại diện cho các loại tiền điện tử khác, cổ phiếu công ty và các tài sản khác. Do đó, tăng các ứng dụng cho NFT.

Các nhà phát triển của DEX này có các kế hoạch trung và dài hạn chứa các trường hợp sử dụng nói trên. Mục tiêu cuối cùng của họ là tạo ra “toàn bộ hệ sinh thái tài chính trên một nền tảng”, IOTA. Do đó, họ sẽ thêm một stablecoin gốc, triển khai nền tảng cho vay, cung cấp thanh khoản và hơn thế nữa.

Tất cả điều này đều được hỗ trợ bởi những lợi thế do Tangle mang lại so với công nghệ blockchain truyền thống. (…) Chúng ta sẽ chứng kiến ​​một sự chuyển đổi trong cách thức hoạt động của DeFi, giao dịch và nắm giữ, được thúc đẩy bởi tất cả các khả năng được kích hoạt bởi hệ sinh thái IOTA.

Tại thời điểm viết bài, IOTA giao dịch ở mức 0,78 đô la và theo sát tâm lý chung trên thị trường với mức lỗ 5,3% trong biểu đồ hàng ngày.


Viết một bình luận