Cách để tăng tiền hoa hồng khai thác bằng Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Cách để tăng tiền hoa hồng khai thác bằng Bitcoin

www.coinspeaker.com

22 tháng 4 năm 2020 05:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Hoa hồng khai thác không phải là một giá trị tĩnh. Chúng tăng lên dựa trên nhu cầu mà Bitcoin có khi bạn thực hiện các chuyển động của mình.

Hoa hồng cho việc khai thác Bitcoin thường tạo ra nhiều câu hỏi ở người dùng thực hiện các chuyển động. Tham gia cùng chúng tôi để giải quyết những vấn đề thường gặp nhất.

Tại sao hoa hồng khai thác tăng trong Bitcoin?

Đây có lẽ là câu hỏi khiến người dùng Bitcoin phải suy nghĩ nhiều nhất. Đặc biệt, những người đang trong quá trình giao dịch phát hiện ra rằng phí đột ngột tăng lên.

Chà, hoa hồng khai thác không phải là một giá trị tĩnh. Thay vào đó, chúng có thể tăng hoặc giảm theo trạng thái của mạng BTC tại bất kỳ thời điểm nào. Nói cách khác, hoa hồng tăng lên dựa trên nhu cầu mà Bitcoin có khi bạn thực hiện các chuyển động của mình.

Sự phụ thuộc này giữa cả hai phần tử chỉ đơn giản là do các khối được khai thác có kích thước hạn chế để chứa các hoạt động.

Do giới hạn này, nó sẽ xảy ra khi có nhiều giao dịch cùng lúc, các thợ đào quyết định ưu tiên những giao dịch cung cấp hoa hồng cao hơn. Do đó, người dùng bắt đầu tăng cường thao tác, tin tưởng rằng nó sẽ được xác nhận sớm hơn.

Trong khi đó, những người quyết định không tăng hoa hồng kết thúc cuối cùng trên bảng xếp hạng mempool. Do đó, hoạt động của họ có thể ở đó hàng giờ hoặc hàng ngày trong trường hợp xấu nhất trước khi được xác nhận cuối cùng.

Tại sao hoa hồng không bị loại bỏ?

Hoa hồng khi khai thác đã và sẽ tiếp tục được duy trì vì lý do đơn giản là chúng giúp duy trì động lực cho các thợ đào.

Và rằng một khoản hoa hồng tốt là lý do đủ để một thợ mỏ tiếp tục cống hiến hết mình cho công việc của mình, mà không ai có thể thực hiện chuyển động trong blockchain. Vì vậy, hoa hồng là điều mà chúng ta không thể không có.

Có dịch vụ nào để tính hoa hồng khai thác không?

Nhiều người dùng cảm thấy rất thất vọng khi chọn hoa hồng vì nhiều lý do khác nhau. Trong số họ, những người không biết mức độ bão hòa của blockchain.

Và để bạn không phải băn khoăn với câu hỏi dịch vụ nào đáng tin cậy hay dịch vụ nào tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ uy tín nhất.

Statoshis

Trang web này là một trong những trang web đầu tiên làm việc với hoa hồng khai thác Bitcoin và lịch sử lâu đời của nó chứng tỏ mức độ đáng tin cậy của nó.

Trong Statoshis, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến nhu cầu về BTC. Nhưng giá trị quan trọng nhất là phí trung bình, sẽ cho phép bạn xác định khoản hoa hồng nào là thích hợp nhất để hoạt động của bạn được ưu tiên mà không tiêu hết tiền của bạn.

Như thể vẫn chưa đủ, trang này cũng cung cấp cho bạn một tập hợp các khuyến nghị để sử dụng mức trung bình này. Với điều này, nó quản lý để cung cấp cho bạn một cách hiệu quả hơn để áp dụng giá trị này.

Bitcoinfees

Trên trang web này, bạn có thể thấy một biểu đồ đặc biệt chi tiết về số lượng các chuyển động được thực hiện trong mạng Bitcoin.

Biểu đồ chia thông tin thành các mức hoa hồng khác nhau. Điều này cho phép bạn biết có bao nhiêu thao tác được bao gồm trong mỗi thao tác. Kỷ nguyên Bitcoin thay đổi giao dịch bitcoin theo nhiều cách và khiến mọi thứ trở nên dễ dàng.

Tương tự, bạn có thể biết được mất bao lâu để giao dịch của bạn được xác nhận, dựa trên số lượng giao dịch trước đó của bạn. Nếu hoa hồng rất thấp, có phải giao dịch bằng bitcoin không được xác nhận không?

Ở phần đầu, chúng tôi đã thảo luận về lý do tại sao hoa hồng khai thác tăng khi thực hiện một hoạt động. Hãy quay lại với nó.

Chúng tôi làm rõ rằng nguyên nhân của sự gia tăng là do nhu cầu. Chúng tôi cũng xác định rằng những hoạt động có hoa hồng hoặc phí cao nhất là những hoạt động được xác nhận đầu tiên.

Tuy nhiên, nhiều người dùng tự hỏi liệu giao dịch của họ sẽ bị trả lại hay bị hủy bỏ do có một khoản phí vượt quá nhỏ. Câu trả lời rất đơn giản: không, nó sẽ không xảy ra.

Ngay cả khi hoa hồng được đầu tư vào hoạt động gần như bằng 0 tuyệt đối (nghĩa là không đáng kể), tại một thời điểm nào đó, chuyển động sẽ được xác nhận.

Và, xét cho cùng, luôn có một thợ mỏ không thể tận dụng lợi thế của các giao dịch với hoa hồng khai thác cao, vì vậy anh ta phải giải quyết cho những gì có sẵn.

Ngoài những điều trên, cần lưu ý rằng hệ thống Bitcoin không được định cấu hình để trả lại các chuyển động cho hoa hồng khai thác của nó. Do đó, không có rủi ro rằng giao dịch của bạn sẽ bị trả lại.


Viết một bình luận