Các trường hợp tùy chỉnh cho Trezor có ở đây

Cập nhật thông tin mới nhất về Các trường hợp tùy chỉnh cho Trezor có ở đây

en.cryptonomist.ch

17 tháng 9 năm 2020 05:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các công ty sản xuất nổi tiếng Trezor ví phần cứng, Satoshi Labs, đã thông báo cho người dùng của mình rằng kể từ hôm nay, có thể tùy chỉnh ví phần cứng với một trong những trường hợp có sẵn cho mô hình có liên quan.

Bitcoiner có thể là bất kỳ ai và mọi Bitcoiner là một cá nhân

⁰Đối với những người thích xếp chồng lên Trezor, chúng tôi có nhiều cách để cá nhân hóa thiết bị của bạn😉
Vỏ có các chất liệu và màu sắc khác nhau, tùy chỉnh màn hình chính và các phụ kiện khác! Https: //t.co/NUeqzNrmln

– Trezor (@Trezor) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Mặc dù tài sản tiền điện tử là giống nhau đối với tất cả mọi người, nhưng việc lưu trữ của chúng có thể khác nhau và được tùy chỉnh theo sở thích của cá nhân sở hữu chúng, để làm cho nó trở nên độc đáo và nổi bật so với đám đông.

Này những trường hợp mới được làm bằng silicone cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau, cho phép người dùng mua màu ưa thích và điều chỉnh Trezor cho bất kỳ trường hợp nào.

Bên cạnh chức năng trang trí, những chiếc ốp lưng còn đóng vai trò như bảo vệ khỏi ngã và chấn động mà các thiết bị có thể bị ảnh hưởng.

Vỏ trezor: màu sắc, giá cả và kiểu máy

Những trường hợp này dành cho Trezor Model One và có các màu xanh lá cây, đỏ, xanh dương, vàng, xám và nhiều màu khác, mang đến nhiều sự lựa chọn. Một phiên bản da chất lượng cao cũng có sẵn để đáp ứng ngay cả những thị hiếu tinh tế nhất.

Điều thú vị cần lưu ý là cũng có một chức năng bổ sung để tùy chỉnh ví phần cứng: có thể chọn một hình ảnh để tải làm màn hình chínhchọn một trong những bức ảnh do Trezor cung cấp hoặc một bức ảnh cá nhân phải có kích thước 144 × 144 pixel.

Khả năng tương tự cũng được cung cấp cho Trezor Model One. Trong trường hợp này, hình ảnh sẽ chỉ được nhìn thấy ở dạng đen trắng và sẽ có kích thước tối đa là 128 × 64 pixel. Thông qua trình chỉnh sửa chuyên dụng, có thể chỉnh sửa hình ảnh trong trường hợp người dùng muốn sử dụng một trong những bức ảnh của riêng họ.

Chắc chắn điều này mang lại một số sự mới lạ và màu sắc trong lĩnh vực này, thêm một chút sống động cho các thiết bị luôn ảm đạm và đơn sắc có xu hướng xám hoặc đen này. Tùy chỉnh này sẽ Giá cả chỉ dưới 16 euro.

Cuối cùng, cần nhớ rằng phiên bản đặc biệt được tạo ra với sự hợp tác của Lightnite cũng có sẵn và bao gồm nội dung cao cấp cũng như khoản tiền thưởng $ 20 để chi tiêu trong trò chơi cùng tên.


Viết một bình luận