Các tổ chức thận trọng khi các sản phẩm tiền điện tử có khối lượng thấp nhất kể từ tháng 10

Cập nhật thông tin mới nhất về Các tổ chức thận trọng khi các sản phẩm tiền điện tử có khối lượng thấp nhất kể từ tháng 10

cointelegraph.com

Ngày 13 tháng 7 năm 2021 02:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa lấy lại niềm tin vào thị trường tiền điện tử, với khối lượng sản phẩm đầu tư tiền điện tử hàng tuần giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Theo CoinShares ‘ngày 12 tháng 7 Quỹ tài sản kỹ thuật số chảy hàng tuần báo cáo, các sản phẩm tài sản kỹ thuật số trị giá 1,58 tỷ đô la đã được đổi chủ trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử cũng đạt dòng tiền 4 triệu đô la trong tuần, với khoảng 7 triệu đô la từ các sản phẩm khai thác Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, các sản phẩm Bitcoin của châu Âu nhìn chung đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy vào, cho thấy một số nhà đầu tư tin rằng thị trường gấu tồi tệ nhất của năm 2021 có thể đang ở phía sau chúng ta.

Các sản phẩm Ethereum (ETH) cũng có dòng tiền nhỏ là 800.000 đô la trong tuần.

Dòng vốn cho các sản phẩm tiền điện tử tổ chức: CoinShares

Dữ liệu mới nhất của CoinShares cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang đứng trước hàng rào sau đợt phục hồi tăng giá ngắn ngủi của tuần trước với 63 triệu đô la được bơm vào các sản phẩm BTC và ETH kết hợp.

Các sản phẩm Bitcoin thể chế hiện đã đăng xuất 8 trong số 9 tuần qua. Các nhà đầu tư sành sỏi cũng đã giảm tiếp xúc với Ether vào tháng trước, với tổng dòng tiền là 64,3 triệu đô la kể từ tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 6.

Có liên quan: Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 33K, nhưng dữ liệu trên chuỗi gợi ý về sự tích lũy BTC

Mặc dù các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng đối với BTC và ETH, CoinShares lưu ý rằng các sản phẩm đa tài sản vẫn tiếp tục nhận thấy dòng tiền đổ vào khi các tổ chức phân tán rủi ro của họ trên toàn bộ lĩnh vực này, đăng dòng tiền vào là 1,2 triệu đô la.

Các sản phẩm đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư vào đầu năm (YTD) là 362 triệu đô la và hiện chiếm 16,5% tài sản đang được quản lý (AUM) của quỹ đa tài sản. CoinShares đã viết:

“Mặc dù dòng tiền vào vẫn tương đối nhỏ so với Bitcoin và Ethereum, nhưng dữ liệu ngụ ý rằng các nhà đầu tư đang ngày càng tìm cách đa dạng hóa việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của họ.”

Các nhà đầu tư cũng thể hiện sự quan tâm đến Cardano, với tổng dòng tiền vào tuần trước là 600,00 đô la. Bất chấp sự kiểm tra kỹ lưỡng về quy định gần đây nhằm vào Binance, các sản phẩm của Binance Coin đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 400.000 đô la.


Viết một bình luận