Các thử nghiệm thu gọn Bitcoin Mức quan trọng hàng tuần không bao giờ bị mất trong đợt tăng giá cuối cùng

Cập nhật thông tin mới nhất về Các thử nghiệm thu gọn Bitcoin Mức quan trọng hàng tuần không bao giờ bị mất trong đợt tăng giá cuối cùng

www.newsbtc.com

Ngày 05 tháng 9 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Bitcoin tuần này đã gây sốc cho thế giới tiền điện tử với sự sụt giảm hơn 2.000 đô la từ hơn 12.000 đô la xuống dưới 10.000 đô la chỉ trong hai ngày liên tục. Mặc dù chắc chắn có máu trên đường phố và sự thay đổi mạnh mẽ của tâm lý đối với nỗi sợ hãi và hoảng loạn, nhưng tiền điện tử hiện đang giữ một mức độ quan trọng.

Sự sụt giảm đã quay trở lại mức quan trọng mà trong suốt thị trường tăng giá lớn vừa qua chưa bao giờ bị mất. Giải pháp thay thế – có khả năng bị mất dòng – lần cuối cùng đã dẫn đến Thứ Năm Đen giảm mạnh. Tiền điện tử rõ ràng đang ở ngã ba đường và bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo đều đặc biệt quan trọng.

Dải Bollinger Bands Hàng tuần Mid-BB giữ vững chắc toàn bộ thị trường tăng giá cuối cùng

Các nhà phân tích tiền điện tử dựa vào một số công cụ như một phần của phân tích kỹ thuật để dự đoán biến động giá trong tương lai, tìm các khu vực có thể hoạt động như hỗ trợ hoặc kháng cự và hơn thế nữa.

Một số nhà phân tích tốt nhất mà ngành tài chính cung cấp thậm chí đã tạo ra các chỉ số để hỗ trợ họ và những người khác thực hiện việc này.

Đọc liên quan | Đã đến lúc chú ý: Nhận xét của người tạo dải Bollinger nổi tiếng về Bitcoin

Dải Bollinger chỉ là một loại chỉ báo phân tích kỹ thuật thường được sử dụng trên khắp thị trường tiền điện tử và các thị trường khác. Nó giúp vẽ ra các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng khác nhau và là một trong những công cụ tốt nhất để đo lường sự biến động.

Và theo thị trường tăng giá Bitcoin cuối cùng, BB giữa – một đường trung bình động đơn giản trong 20 phiên – đã hỗ trợ toàn bộ sự đi lên của đường parabol mạnh mẽ của tiền điện tử.

dải bollinger bitcoin btcusd

BTCUSD Weekly Bollinger Bands 2016 & 2017 Bull Run Comparison | Source: TradingView

Bitcoin có được giữ vững ở đây sau khi sụp đổ như vậy là dấu hiệu ban đầu của một đợt tăng giá không?

Bây giờ, mức quan trọng tương tự đang được giữ lại một lần nữa đối với Bitcoin. Phóng to biểu đồ hàng tuần của BTCUSD cho thấy cách BB trung gian giữ Bitcoin trong thị trường gấu trong suốt năm 2018.

Tăng qua đường giữa BB có thể là một tín hiệu mua hoặc bán mạnh mẽ. Cuộc biểu tình tháng 4 năm 2019 là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Cuộc biểu tình đã tăng rất mạnh và được hỗ trợ bởi khối lượng mua tăng vọt đã khiến Bitcoin “vượt qua các dải” lên tới 14.000 đô la.

dải bollinger bitcoin btcusd

BTCUSD Weekly Bollinger Bands 2020 Mid-BB Holding Support | Source: TradingView

Sau đỉnh đó, Bitcoin kể từ đó đã phải vật lộn để giữ trên mức trung bình BB, ngay cả sau khi lặp lại các chuyến đi đến dải Bollinger Band thấp hơn. Thứ Năm Đen tối đánh dấu lần chạm đáy cuối cùng, đưa tài sản tiền điện tử quay trở lại mức cao nhất ở mức hơn 12.000 đô la.

Đọc liên quan | Tại sao Bitcoin có nguy cơ điều chỉnh 40% sau khi kiểm tra lại dải Bollinger Band Mid-Line

Từ đó, tiền điện tử hiện đang một lần nữa thử nghiệm giữa BB hàng tuần và cho đến nay vẫn được giữ vững. Lần gần đây nhất, điều đó không xảy ra và Bitcoin đã giảm hơn 50%. Vì cuộc biểu tình tháng 4 năm 2019 cho thấy mức đóng cửa mạnh mẽ dưới mức trung bình BB có thể dẫn đến một xu hướng tích cực ở phía bên kia, vì vậy Bitcoin không nằm ngoài nguy hiểm.

Những con bò đực không muốn thấy bất kỳ giá đóng cửa nào dưới đường giới hạn. Nếu nó có thể giữ được, như thị trường tăng giá cuối cùng đã cho thấy, nó sẽ bắt đầu các cuộc đua và mức cao nhất mọi thời đại mới xung quanh mỗi lượt.

Đó có phải là điều sắp xảy ra nếu Bitcoin có thể giữ mức hỗ trợ hàng tuần sau một vụ tai nạn lớn như vậy?


Viết một bình luận