Các thợ mỏ đang tích trữ Bitcoin từ thu nhập kỷ lục hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Các thợ mỏ đang tích trữ Bitcoin từ thu nhập kỷ lục hàng ngày

cointelegraph.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 04:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các thợ đào bitcoin đang cất giữ tiền của họ để có giá cao hơn, với việc chuyển trực tiếp từ thợ đào sang sàn giao dịch đã giảm mạnh gần 40% kể từ giữa tháng 3.

Dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy rằng số dư BTC của các thợ đào đã tăng lên kể từ cuối tháng 3, sau khi dòng tiền chảy ra nhiều trong suốt tháng 1 và liên tục giảm lượng bán trong tháng 2 và trước đó vào tháng 3.

CTO của Glassnode Rafael Schultze-Kraft, lưu ý một số chỉ số chỉ ra sự tích lũy của thợ đào gần đây – bao gồm các luồng từ địa chỉ thợ đào, nguồn cung BTC chưa sử dụng và thay đổi ròng vị trí của thợ đào.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy nguồn cung chưa sử dụng – BTC chưa bao giờ được chuyển từ địa chỉ người nhận ban đầu của (người khai thác) – đã bắt đầu tăng sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh vào tháng 1, khi 15.000 đồng tiền không hoạt động trước đó được chuyển từ các địa chỉ khai thác lần đầu tiên.

Schultze-Kraft đã mô tả hoạt động khai thác Bitcoin là cho thấy “những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời”, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới cho tỷ lệ băm hàng ngày là 178 exahashes mỗi giây vào ngày 6 tháng 4 và mức cao kỷ lục mới cho độ khó khai thác Bitcoin.

Ông cũng chia sẻ dữ liệu cho thấy doanh thu của thợ đào tăng 300% trong khoảng một năm, đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại trên 50 triệu đô la để hiện đang ở mức trung bình động trong bảy ngày là gần 60 triệu đô la.

“Những người khai thác có rất ít hoặc không có động lực để rút tiền mặt ngay bây giờ,” ông kết luận, thêm “bán hoặc đầu cơ [is] không có trong tầm nhìn. ”

Sự thịnh vượng rõ ràng của các công ty khai thác Bitcoin có thể được nhìn thấy trong hiệu suất cổ phiếu của các công ty khai thác được niêm yết ở Bắc Mỹ, với phân tích gần đây cho thấy cổ phiếu của bốn công ty khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất đã tăng 5.000% trong 12 tháng trong khi giá BTC giao ngay tăng 900 % trong cùng một khoảng thời gian.


Viết một bình luận