Các nhà khai thác bitcoin đã quyên góp 18,3 BTC ($ 207,800) cho Địa chỉ Genesis của Satoshi

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà khai thác bitcoin đã quyên góp 18,3 BTC ($ 207,800) cho Địa chỉ Genesis của Satoshi

coinfomania.com

28 tháng 8 năm 2020 16:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hiện đã gần 11 năm kể từ khi mạng Bitcoin hoạt động và Satoshi Nakamoto đã nhận được 50BTC tiền thưởng khi khai thác khối giao dịch đầu tiên. Kể từ đó, Bitcoin đã phát triển từ một loại tiền tệ được sử dụng bởi những người yêu thích máy tính thành một tài sản dự trữ cho các công ty giao dịch công khai như MicroStrategy.

Tuy nhiên, một điều thường ít được thảo luận là cách cộng đồng Bitcoin tiếp tục thể hiện sự đánh giá cao đối với một phát minh đã khai sinh ra một ngành công nghiệp mới, nâng cao nhận thức của công chúng về cách tiền nên hoạt động và cung cấp một lớp vỏ tiềm năng chống lại một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu .

Danh tính của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto vẫn là một bí ẩn, một điều kiện mà nhiều người tin rằng đó là chìa khóa để phát minh tồn tại cho đến ngày nay.

Trong khi một số nghiên cứu ước tính rằng Satoshi sở hữu hơn một triệu bitcoin được chia nhỏ trên các địa chỉ mà anh ấy đã sử dụng để khai thác Bitcoin trong những ngày đầu tiên của nó, cuối cùng chỉ có một địa chỉ có thể được liên kết với Satoshi, đó là địa chỉ nhận được 50 Bitcoin đầu tiên từng được khai thác.

Điều thú vị là mặc dù Satoshi chưa bao giờ chuyển dù chỉ một satoshi từ địa chỉ, nhưng nó hiện giữ số dư khoảng 68,336 BTC ($ 776,482).

Nói cách khác, một số 18,336 BTC ($ 207,800) đã được gửi đến địa chỉ ngoài phần thưởng khối 50 BTC ban đầu. Địa chỉ cũng đã chứng kiến ​​một số 2.497 giao dịch với giao dịch gần đây nhất diễn ra tại thời điểm viết bài này.

Địa chỉ khối Bitcoin Genesis

Một thực tế đã biết đối với một số người đánh giá cao tình trạng cách mạng của Bitcoin là tặng các đơn vị tiền điện tử đến địa chỉ gốc của Satoshi, mặc dù vẫn còn phải xem liệu người sáng lập Bitcoin cuối cùng có di chuyển bất kỳ đồng tiền nào được khai thác sớm của mình hay không.

Phân tích các giao dịch đến địa chỉ cho thấy rằng địa chỉ này nhận được các khoản đóng góp dường như tự động, chẳng hạn như khoản quyên góp 1.000 satoshi hàng ngày gần đây được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới từ địa chỉ này: 1BZhS7hQgqh36oUokycuRRTMJ6NVzvgiDa

Lịch sử giao dịch cho địa chỉ Bitcoin (1BZhS7hQgqh36oUokycuRRTMJ6NVzvgiDa)

Do vẫn còn một số địa chỉ được thiết lập để quyên góp satoshi cho Satoshi Nakamoto, người ta có thể mong đợi rằng số dư sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Thực hành trả lại cho người cho Bitcoin là một hoạt động có vẻ được thiết lập để ở lại với cộng đồng, mặc dù có vẻ như người nhận có thể không bao giờ chi tiêu hết số tiền tích trữ. Hay cuối cùng anh ấy / cô ấy / họ sẽ làm như vậy?

Xem thêm: Satoshi Nakamoto Tìm thấy Mô tả Ampleforth và Chainlink trong Email 2009 này


Viết một bình luận