Các nhà giao dịch đổ xô cho vay trước Tỷ lệ 100: 1 để TIẾT KIỆM: Giá tăng 20%

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch đổ xô cho vay trước Tỷ lệ 100: 1 để TIẾT KIỆM: Giá tăng 20%

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhu cầu về LEND đã tăng đáng kể trong tuần trước khi mã thông báo được đổi thương hiệu.

Aave, giao thức “DeFi” không giám sát, trước đó đã đưa ra Đề xuất cải tiến Aave (AIP1) để cho phép sự đồng ý của cộng đồng đối với việc di chuyển từ mã thông báo quản trị LEND sang hình đại diện được đổi thương hiệu AAVE. Khi nhìn lại, trình chuyển đổi đã cố gắng lấy ý kiến ​​của mọi người về những thay đổi mới được đề xuất cho mô hình kinh tế hiện tại của giao thức Aave.

Quản trị Aave chính thức có mặt trên mainnet, trao quyền quyết định cho cộng đồng! Bây giờ đã đến lúc bỏ phiếu cho Đề xuất cải tiến Aave (AIP) đầu tiên cho việc di chuyển mã thông báo từ $ LEND sang $ AAVE.

Chủ đề về cách bình chọn⬇️

Bài đăng trên blog để biết chi tiết: https://t.co/Z09ajBmb2Y

– Aave (@AaveAave) ngày 25 tháng 9 năm 2020

Việc sửa đổi đã giới thiệu các Khuyến khích An toàn mới cho phép người dùng kiếm thu nhập bằng cách đặt mã thông báo AAVE vào một khoản dự trữ thông qua “Mô-đun an toàn”. Đối với điều đó, người dùng sẽ cần phải từ bỏ khoản nắm giữ LEND của họ. Thay vào đó, họ sẽ nhận được mã thông báo AAVE với tỷ giá hối đoái là 100 LEND cho mỗi AAVE.

AAVE, LEND, DeFi, tiền điện tử

Lưu đồ Mô-đun An toàn Aave

Đề xuất cũng hứa hẹn sẽ nhận thêm 400 TIẾT KIỆM mỗi ngày khi tính vào tài khoản hoán đổi 100 TIỀN> 1 TIẾT KIỆM.

Matt Kaye, đối tác quản lý tại Blockhead Capital ở California, giải thích: “Những người nắm giữ AAVE sẽ được khuyến khích hỗ trợ giao thức khỏi tình trạng thiếu hụt bằng cách đặt cược vào Mô-đun an toàn,” Matt Kaye, đối tác quản lý tại Blockhead Capital ở California. “SM bao gồm một cơ chế backstop tích hợp để ngăn chặn dòng chảy dư thừa của AAVE vào thị trường mở để không làm tăng áp lực bán của AAVE.”

AIP1 đã trải qua không hề hấn gì vào thứ Năm với phần lớn là “YAE”. Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ sẽ công bố thêm thông tin về việc di chuyển vào thứ Sáu.

Thời gian bình chọn cho AIP1 để di chuyển từ $ LEND ➡️ $ AAVE đã kết thúc, với ‘YAE’ áp đảo

Bạn có thể theo dõi quá trình đếm ngược đến thời điểm bắt đầu di chuyển tại đây: https://t.co/noc4D7wzmG

Chúng tôi sẽ phát hành hướng dẫn di chuyển và đặt cược vào thứ Sáu và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn! https://t.co/xizn3JcPB6 pic.twitter.com/gwrsu3V6lX

– Aave (@AaveAave) ngày 1 tháng 10 năm 2020

Lãi suất cho vay

Trong khi đó, tỷ giá LEND / USD tăng 8,79% trong 24 giờ qua do xu hướng di cư quá mạnh. Điều đó đã làm cho tổng mức phục hồi của cặp tiền này tăng gần 20%, với mức cao nhất trong phiên gần 0,6 USD.

cho vay, bitcoin, aave, tiền điện tử, tiền điện tử, cho vay, cho vay

Hiệu suất LEND trong bối cảnh cường điệu nâng cấp giao thức. Nguồn: TradingView.com

Sự gia tăng dường như đến từ xu hướng giữ AAVE của các nhà giao dịch. Lúc đầu, nó liên quan đến phần thưởng. Đồng thời, cam kết của AIP1 trong việc bổ sung thêm 3M token Aave Dự trữ vào kho bạc do cộng đồng quản lý đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của LEND giữa các nhà đầu tư nghiêm túc.

LEND có thể tăng đối với mức trung bình động 50 ngày của nó (màu đỏ) vì nó theo kịp với sự cường điệu di chuyển mã thông báo. Mặt khác, một sự đột phá thành công sẽ xác nhận $ 0,65 là mục tiêu tăng giá tiếp theo của nó.

“Một giai đoạn hợp nhất,” một nhà phân tích cho biết, “sẽ tạo ra một số cơ hội gia nhập mạnh mẽ trong những tuần tới, có thể là vài tháng, trước khi LEND đi vào chặng tiếp theo.”

Ông cho biết LEND / USD có thể tăng thêm 20.000 lần nữa do sự tín nhiệm của Aave như một dự án tài chính phi tập trung mới nổi.


Viết một bình luận