Các nhà giao dịch đang rút 2.000 BTC từ các sàn giao dịch tập trung hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch đang rút 2.000 BTC từ các sàn giao dịch tập trung hàng ngày

cointelegraph.com

13 tháng 7 năm 2021 03:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Số lượng Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã liên tục giảm kể từ cuối tháng 5, với khoảng 2.000 BTC (trị giá khoảng 66 triệu đô la theo giá hiện tại) chảy ra khỏi các sàn giao dịch hàng ngày.

Glassnode của ngày 12 tháng 7 Tuần trên chuỗi báo cáo cho thấy rằng dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm trở lại mức chưa từng thấy kể từ tháng 4, tháng chứng kiến ​​BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 65.000 đô la.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng trong đợt tăng giá dẫn đến đỉnh điểm này, sự cạn kiệt không ngừng của dự trữ đồng tiền trao đổi là một chủ đề chính. Glassnode kết luận rằng phần lớn số BTC này đã được chuyển đến Grayscale GBTC Trust hoặc được tích lũy bởi các tổ chức, dẫn đến “một dòng chảy ròng liên tục từ các sàn giao dịch”.

Tuy nhiên, khi giá Bitcoin sụt giảm vào tháng 5, xu hướng này đã đảo ngược khi tiền xu được gửi đến các sàn giao dịch để thanh lý. Giờ đây, khối lượng chuyển khoản ròng đã quay trở lại vùng âm một lần nữa khi dòng tiền ra tăng.

“Trên cơ sở trung bình động 14 ngày, đặc biệt là hai tuần qua đã chứng kiến ​​sự trở lại tích cực hơn của dòng tiền hối đoái, với tốc độ ~ 2 nghìn BTC mỗi ngày.”

Khối lượng chuyển BTC ròng đến / từ các sàn giao dịch: Glassnode

Báo cáo cũng lưu ý rằng tỷ lệ phí giao dịch trên chuỗi được thể hiện bằng tiền gửi trao đổi đã giảm xuống mức thống trị 14% trong tuần qua, sau mức cao nhất trong thời gian ngắn là khoảng 17% vào tháng Năm.

Phí trên dây chuyền liên quan đến việc rút tiền đã tăng đáng kể từ 3,7% lên 5,4% trong tháng này, cho thấy sự ưu tiên ngày càng tăng đối với việc tích lũy hơn là bán hàng, nó nói thêm.

Dự trữ hối đoái giảm dường như trùng hợp với sự gia tăng dòng vốn đối với các giao thức tài chính phi tập trung trong hai tuần qua.

Theo DeFiLlama, tổng giá trị bị khóa đã tăng 21% kể từ ngày 26 tháng 6 khi nó tăng từ 92 tỷ đô la lên 111 tỷ đô la.


Viết một bình luận