Các ngôi sao đang phù hợp với Bitcoin khi nó bắt đầu hình thành một “thiết lập lâu dài” lý tưởng

Cập nhật thông tin mới nhất về Các ngôi sao đang phù hợp với Bitcoin khi nó bắt đầu hình thành một “thiết lập lâu dài” lý tưởng

bitcoinist.com

18 tháng 9 năm 2020 06:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin hiện đang vượt qua xu hướng giảm trên toàn thị trường và leo lên cao hơn, thể hiện dấu hiệu sức mạnh to lớn khi nó đạt gần 11.000 đô la
  • Điều quan trọng cần lưu ý là có một số kháng cự trong vùng thấp hơn – $ 11,000 mà nó phải vượt qua để nó tăng thêm
  • Một yếu tố có thể thúc đẩy sự thăng tiến liên tục của nó là chuyến bay đến chất lượng được thấy giữa các nhà kinh doanh
  • Có vẻ như các nhà đầu tư đang chạy trốn khỏi các altcoin nhỏ hơn và nhiều mã thông báo đầu cơ hơn để ủng hộ BTC – được nhiều người coi là trò chơi an toàn trong thị trường tiền điện tử
  • Do đó, một nhà phân tích lưu ý rằng anh ta tin rằng Bitcoin có nhiều khả năng hoạt động trong ngắn hạn

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã chứng kiến ​​một số sóng gió dữ dội trong thời gian gần đây. BTC đã trải qua hai tuần dao động quanh mức 10.000 đô la khi những người mua của nó cố gắng dừng sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng này.

Điều này đã tạo ra một số bất ổn trong thị trường altcoin, thị trường chưa bao giờ phục hồi hoàn toàn động lực mà nó đã thiết lập trong suốt vài tháng qua.

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật của BTC, một nhà phân tích đã giải thích rằng có một số cấp độ quan trọng mà tiền điện tử phải yêu cầu trong thời gian tới, tất cả đều có thể cung cấp cho triển vọng kỹ thuật của nó một sự thúc đẩy nghiêm trọng.

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên vùng $ 11,000 thấp hơn có thể cung cấp một thiết lập dài lý tưởng.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh bất chấp sự hỗn loạn của các đồng tiền thay thế

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 10,950. Đây là mức giá xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt buổi sáng và dường như nó đang đối mặt với một số ngưỡng kháng cự ở mức 11.000 đô la.

Điều đó đang được nói, sức mạnh mà nó đã thấy trong vài ngày qua là đầy hứa hẹn và dường như cho thấy rằng đà tăng tiếp theo sắp xảy ra.

Sự hỗn loạn liên tục trên thị trường altcoin có thể giúp đẩy Bitcoin lên cao hơn nữa, vì các nhà giao dịch có thể chuyển đổi mã thông báo của họ thành BTC để bảo toàn vốn của họ.

Nhà phân tích: BTC lóe lên các dấu hiệu đầy hứa hẹn khi nó tiếp cận các mức chính

Bitcoin hiện đang tiếp cận một số mức quan trọng cần được quan sát chặt chẽ. Một nhà phân tích đã chỉ ra các mức này trong một bài tweet gần đây, bao gồm mức kháng cự theo đường chéo, EQ trong phạm vi của nó, cũng như mức hỗ trợ / kháng cự trong khung thời gian thấp của nó.

“BTC – Bây giờ chúng tôi có một chút trở ngại, đây sẽ là một imo thiết lập dài thậm chí còn tốt hơn. Xác nhận LTF S&R, Đường kháng cự, sau đó là EQ và tôi sẽ tham gia với khu vực quan tâm đầu tiên của tôi là Mức cao, ”UB giải thích.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của UB. Biểu đồ qua TradingView.

Các mức này chủ yếu nằm trong khoảng từ 11.000 đến 11.200 đô la, làm cho sự bứt phá vững chắc trên khu vực này rất quan trọng đối với Bitcoin để thấy được mức tăng đáng kể hơn nữa.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận