Các kỹ thuật cho thấy Tezos đã sẵn sàng để phá vỡ các mức cao nhất mọi thời đại

Cập nhật thông tin mới nhất về Các kỹ thuật cho thấy Tezos đã sẵn sàng để phá vỡ các mức cao nhất mọi thời đại

cryptobriefing.com

17 tháng 9 năm 2020 04:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bất chấp sự suy thoái trên toàn thị trường vào tháng trước, các chỉ số kỹ thuật cho thấy cơ hội tuyệt vời để mua Tezos. Một vài mô hình tăng giá cho thấy XTZ có tiềm năng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tezos sẵn sàng tiếp tục xu hướng

Tezos đã trải qua một đợt điều chỉnh dốc sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,5 đô la vào giữa tháng 8. Giá của XTZ đã giảm một nửa trong tháng qua, xuống mức thấp nhất là 2,3 đô la. Bất chấp những tổn thất đáng kể phải chịu, một chỉ số kỹ thuật cụ thể cho thấy xu hướng của tiền điện tử này sắp đảo ngược từ giảm sang tăng.

Thật vậy, chỉ báo tuần tự TD cho thấy tín hiệu mua trên biểu đồ 3 ngày của XTZ. Sự hình thành xu hướng tăng giá đã phát triển dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ cho biết một nến tăng từ một đến bốn thanh nến 3 ngày hoặc sự bắt đầu của một đợt đếm ngược đi lên mới. Giao dịch hai nến xanh trên nến xanh hiện tại sẽ đóng vai trò xác nhận cho triển vọng lạc quan.

Biểu đồ giá đô la Mỹ của Tezos

Dựa trên dữ liệu lịch sử, chỉ số TD đã chính xác trong việc dự đoán các mức đáy cục bộ của Tezos. Mọi tín hiệu mua mà chỉ số kỹ thuật này đưa ra từ đầu năm đều đã được xác thực, dẫn đến mức tăng đáng kể. Do đó, dự báo hiện tại phải được thực hiện nghiêm túc bất kể mức độ bất ổn của thị trường.

Các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng cần theo dõi

Biểu đồ 12 giờ của XTZ bổ sung thêm độ tin cậy cho luận điểm rằng một biến động giá đáng kể đang diễn ra. Trong khung thời gian này, các dải Bollinger đã bị ép buộc. Nhiều nhà phân tích kỹ thuật coi các đợt giảm giá là thời kỳ củng cố thường được thành công bởi mức độ biến động cao. Càng bóp lâu, sự bùng phát sau đó càng dữ dội hơn.

Biểu đồ giá đô la Mỹ của Tezos

Việc dải Bollinger không có khả năng cung cấp một con đường rõ ràng cho hướng xu hướng của Tezos làm cho khu vực giữa dải dưới và dải trên trở thành một vùng cấm giao dịch hợp lý. Nhưng khi nhìn vào vùng thoái lui Fibonacci, một vùng quan tâm quan trọng mở rộng đến mức Fib 78,6% và mức thấp nhất gần đây là $ 2,3. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên có thể sẽ xác thực kịch bản tăng giá được trình bày bởi chỉ báo tuần tự TD.

Trong những trường hợp như vậy, các vùng kháng cự quan trọng tiếp theo cần chú ý là mức Fib 50% và 38,2%. Các rào cản này lần lượt ở mức 3,4 đô la và 3,7 đô la. Nhưng nếu nhu cầu đủ mạnh, giá có thể tăng hơn gấp đôi như trước đây.

Biểu đồ giá đô la Mỹ của Tezos

Mặt khác, một đợt giảm giá đẩy XTZ xuống dưới mức thấp gần đây là $ 2,3 có thể gây nguy hiểm cho quan điểm lạc quan. Nó thậm chí có thể kích hoạt bán hàng hoảng loạn giữa các nhà đầu tư vì tiền điện tử này sẽ tạo ra mức thấp thấp hơn lần đầu tiên sau hai năm. Nếu điều này xảy ra, Tezos có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1,7 đô la.


Viết một bình luận