Các khoản lỗ có thể xảy ra đối với Bitcoin (BTC) đối với thang độ xám là rất lớn: Peter Schiff

Cập nhật thông tin mới nhất về Các khoản lỗ có thể xảy ra đối với Bitcoin (BTC) đối với thang độ xám là rất lớn: Peter Schiff

u.today

22 tháng 4 năm 2020 12:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff tiếp tục đánh giá cao Bitcoin của mình liên quan đến sự lao dốc của hợp đồng tương lai dầu thô ngày hôm qua.

Đầu tiên, anh ta troll những người hâm mộ Bitcoin, những người khoe rằng Bitcoin chưa bao giờ giảm xuống dưới 0 như giá dầu đã làm vào thứ Hai. Đúng vậy, Schiff tuyên bố, nói rằng Bitcoin thực sự có thể mất một trăm phần trăm giá trị của nó và không còn gì nữa.

Bây giờ, anh ấy lại tiếp tục nói với những người đam mê Bitcoin vì đã nói với anh ấy về việc USO (một ETF dầu phổ biến) giảm 20% sau khi giá dầu sụp đổ. Những người hâm mộ Bitcoin đã đưa nó cho Schiff như một ví dụ về cách các tài sản cũ biến động bất ngờ có thể thu được.

Đáp lại, Peter Schiff nói rằng Bitcoin gây ra tổn thất tiềm năng lớn cho Grayscale Bitcoin Trust – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất của Phố Wall. Ông cho biết thêm, mối đe dọa tương tự cũng tồn tại từ BTC đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Theo báo cáo gần đây của U.Today, Grayscale nắm giữ 1,7% nguồn cung BTC đang lưu hành. Đó là khoảng 360.000 BTC. Nhà giáo dục tiền điện tử nổi tiếng IvanOnTech tin rằng vì có một số quỹ giống như nó và nói chung, Phố Wall có thể đang nắm giữ tới 5% nguồn cung BTC lưu hành – 900.000 BTC.

Theo một báo cáo gần đây do Grayscale phát hành, quỹ đã huy động được 1,68 tỷ đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2013 và thu hút được 30% số tiền đó vào quý 1 năm 2020.


Viết một bình luận