Các kế hoạch của Hoa Kỳ nhằm đơn giản hóa quy trình quy định cho các công ty tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Các kế hoạch của Hoa Kỳ nhằm đơn giản hóa quy trình quy định cho các công ty tiền điện tử

cryptopotato.com

16 tháng 9 năm 2020 13:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm cả các công ty tiền điện tử, sẽ sớm có thể tận hưởng các quy trình quản lý được cắt giảm. Hội nghị các Giám sát Ngân hàng Nhà nước (CSBS) được cho là có kế hoạch công bố một nhóm chung các cơ quan quản lý nhà nước mới sẽ giám sát tất cả việc cấp phép.

Quy trình quy định được đơn giản hóa cho các công ty tiền điện tử ở Mỹ

Theo báo cáo của Reuters, CSBS sẽ công bố các kế hoạch mới vào ngày hôm nay sau khi 48 cơ quan quản lý nhà nước đã đồng ý đưa ra một bộ quy tắc giám sát duy nhất. Cho đến nay, các dịch vụ thanh toán và các công ty tiền điện tử phải tuân thủ hàng chục quy định của từng nhà nước.

Định dạng đơn giản hóa mới sẽ áp dụng cho 78 công ty như vậy. Một phát ngôn viên của CSBS nói với Reuters rằng họ chuyển hơn 1 nghìn tỷ đô la mỗi năm cộng lại. Việc thực hiện nhóm quy định chung của các bang sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trên nhiều bang.

Giám đốc điều hành và Chủ tịch của CSBS John Ryan tin rằng sáng kiến ​​mới sẽ mang lại cơ hội hơn nữa cho các doanh nghiệp hoạt động tại Hoa Kỳ để nâng cao dịch vụ của họ. Đồng thời, nó sẽ hoạt động an toàn như chế độ cũ. Ông nói thêm rằng “các bang không từ bỏ thẩm quyền. Họ đang nhận ra hiệu quả bằng cách chia sẻ thông tin. “

Tuy nhiên, Ryan khẳng định rằng trong khi các bang thực sự sẽ chia sẻ thông tin từ các kỳ thi, mỗi bang sẽ bảo lưu quyền tiến hành một kỳ kiểm tra độc lập nếu các cơ quan quản lý cho là cần thiết.

Chủ tịch CSBS Jack Ryan. Nguồn: CSBS

Các công ty tiền điện tử và Fintech đã mua được điều này

Cách tiếp cận mới được đưa ra sau khi có nhiều đơn khiếu nại do các công ty tiền điện tử và fintech đang cố gắng giải quyết vấn đề về việc có một hệ thống giám sát theo từng tiểu bang, điều này đã làm trì hoãn mỗi lần cấp phép.

Do đó, CSBS bắt đầu thử nghiệm một số cách tiếp cận để thiết lập những gì có thể hoạt động tốt nhất. Chế độ được mô tả ở trên đã cho kết quả đầy hứa hẹn ngay từ đầu, dẫn đến việc tạo ra một chương trình thử nghiệm vào năm ngoái.

Rosemary Gallagher, cố vấn cộng tác cho một trong những công ty bị ảnh hưởng bởi cơ chế quản lý mới Western Union, đã tham gia vào cuộc thử nghiệm. Cô ấy nói rằng công ty của cô ấy trước đây phải tuân thủ “hàng chục bài kiểm tra cấp tiểu bang riêng lẻ” và Western Union hy vọng quá trình này sẽ nhanh hơn bây giờ.

Ngoài ra, bà cũng lưu ý rằng cách tiếp cận mới sẽ giảm đáng kể gánh nặng cho mỗi tiểu bang.Viết một bình luận