Các công cụ khai thác bitcoin trúng giải Jackpot khi tỷ lệ băm lại tăng cao nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Các công cụ khai thác bitcoin trúng giải Jackpot khi tỷ lệ băm lại tăng cao nhất

Dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích trên chuỗi Glassnode đã báo cáo rằng tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, vượt qua mức trung bình hàng ngày là 178 exahashes mỗi giây lần đầu tiên trong lịch sử.

Bitinfocharts xác nhận mức cao kỷ lục, báo cáo tốc độ băm hiện tại là 176 EH / s. Nó đạt mức cao nhất 150 EH / s hai lần trong tháng Hai và duy trì ở mức cao này trong hai tháng qua, tăng đều đặn.

Hashrate thường được coi là ‘mã lực’ điện toán cho mạng Bitcoin và là một dấu hiệu mạnh mẽ về tính bảo mật của nó. Hashrate càng cao thì mạng càng khó tấn công.

Nhà khoa học dữ liệu Rafael Schultze-Kraft đã quan sát các số liệu về chuỗi tăng giá [@n3ocortex] người nói thêm rằng độ khó khai thác cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

1 / Một chủ đề về các chỉ số của công cụ khai thác #Bitcoin.

Đầu tiên, một số nguyên tắc cơ bản.

Tỷ lệ băm trung bình của Bitcoin đã đạt mức ATH mới vào ngày hôm qua – lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mức trung bình hàng ngày là 178 exahash / giây.

Các thợ mỏ tiếp tục quay máy – chỉ tăng tốc độ băm. Https://t.co/SEdtQGNsT7 pic.twitter.com/vIjVGyH8QC

– Rafael Schultze-Kraft (@ n3ocortex) ngày 6 tháng 4 năm 2021

Khai thác không bao giờ có lãi hơn

Nhà phân tích lưu ý rằng các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 50 triệu đô la mỗi ngày trong tháng qua. Ông đưa ra viễn cảnh này bằng cách chỉ ra rằng một năm trước, con số này là khoảng 12 triệu đô la – vì vậy thu nhập hiện tại đã tăng gấp bốn lần mặc dù trợ cấp khối bị cắt giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020.

Các công ty khai thác hiện cũng đang nắm giữ các đồng tiền mới mà họ đang khai thác khi vị trí ròng đã chuyển trở lại màu xanh lục theo Glassnode. Trong khoảng thời gian lên đến mức giá $ 40K, các thợ đào đã mạnh tay bán bớt tiền để trang trải chi phí của họ nhưng hiện họ đã chuyển trở lại chế độ tích lũy.

“Trên thực tế, nguồn cung chưa sử dụng Bitcoin (BTC chưa bao giờ rời khỏi các địa chỉ khai thác ban đầu), đã bắt đầu tăng trở lại sau khi giảm nhanh và mạnh khoảng 15 nghìn BTC vào đầu năm. Nhiều hơn là chi tiêu. ”

Anh ấy nói thêm rằng việc chuyển BTC trực tiếp từ người khai thác sang ví trao đổi đã giảm đáng kể và ngay cả người khai thác do USD chi phối để trao đổi khối lượng đã giảm mặc dù giá ổn định. Mặc dù hoạt động khai thác chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng khối lượng giao dịch BTC.

Nhà phân tích kết luận rằng những số liệu này rất lạc quan và các thợ đào có ít động lực để rút tiền ngay bây giờ hoặc đầu tư như nhiều người đã dự đoán sau khi giảm một nửa.

Cập nhật giá bitcoin

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch giảm 1% trong ngày ở mức 56.700 đô la theo Coingecko. Nó giảm cùng thời điểm vào tuần trước 3,4% nhưng vẫn nằm trong kênh ràng buộc phạm vi dài tháng mà nó đã hình thành.

Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 50K trong hơn một tháng, đây cũng là một dấu hiệu tăng giá cho thấy vùng hỗ trợ đang được giữ vững.

Viết một bình luận