Các chủ doanh nghiệp hiện có thể kiếm tiền từ các cuộc gọi thu phóng của họ bằng tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Các chủ doanh nghiệp hiện có thể kiếm tiền từ các cuộc gọi thu phóng của họ bằng tiền điện tử

Công ty công nghệ truyền thông lớn của Mỹ, Zoom Video Communications, lần đầu tiên đã tích hợp một ứng dụng dựa trên blockchain. Được phát triển bởi 2key.Network, SmartSessions được xây dựng trên mạng Ethereum và sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp kiếm tiền từ các cuộc gọi điện video bằng tiền điện tử.

Thu phóng mục nhập chuỗi khối

Công ty truyền thông nổi tiếng đã thông báo về việc tích hợp SmartSessions vào đầu ngày hôm nay. Sau này sử dụng công nghệ SmartLink và sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp kết hợp đăng ký dịch vụ Zoom và quản lý thanh toán của họ. Họ sẽ có tùy chọn để kích hoạt các chiến dịch giới thiệu tự quản lý được tích hợp sẵn.

Để đạt được điều này, người dùng có thể thêm tường phí vào các cuộc gọi điện video Zoom do họ tự quản lý. Điều này cuối cùng sẽ đơn giản hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo doanh thu từ những người xem truy cập vào các cuộc gọi điện video được phát trực tiếp của họ. Thông báo giải thích rằng không có kỹ năng viết mã nào được yêu cầu để thiết lập nó.

Giáo viên yoga, huấn luyện viên cá nhân, bác sĩ tâm thần và gia sư chỉ là một phần trong số các chủ doanh nghiệp sử dụng Zoom tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cho đến nay, kiếm tiền hiệu quả là một quá trình phức tạp, vì tất cả những người tham dự phải được lập hóa đơn riêng lẻ thông qua các khoản thanh toán được hoàn tất bằng PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Mặt khác, SmartSessions sẽ cho phép người tạo nội dung tạo ra một liên kết truy cập duy nhất cho khách hàng của họ để hoàn tất thanh toán trực tuyến một cách tự động. Chủ doanh nghiệp sử dụng cuộc gọi Zoom có ​​thể chỉ định giá mỗi người, (các) ngày phiên và số lượng người tham dự.

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Để đơn giản hóa quá trình mua, 2key sẽ cho phép mua tài sản kỹ thuật số thông qua thẻ tín dụng trực tiếp từ nền tảng.

Sử dụng tiền điện tử có nghĩa là các chủ doanh nghiệp có thể tránh được các khoản phí ngân hàng và thậm chí là các hạn chế. Thanh toán được hoàn thành nhanh chóng và được ghi lại an toàn trên blockchain. Vì các liên kết SmartSession được phân cấp hoàn toàn, một phiên chuyên nghiệp không thể bị gián đoạn bởi các bên không mong muốn đang cố gắng tham gia cuộc gọi. Nói cách khác, điều này sẽ chống lại cái gọi là Phóng bom.

Sự cần thiết trong những thời điểm không chắc chắn

Sự bùng phát bất ngờ của đại dịch coronavirus đã làm xáo trộn nhiều hoạt động kinh doanh. Một số đã phải đóng cửa, trong khi những người khác đang cố gắng tiếp nhận trong những trường hợp bất thường này.

Các chủ doanh nghiệp đang chuyển đổi sang môi trường làm việc tại nhà. Ví dụ, số lượng người sử dụng Zoom đã tăng vọt từ 10 triệu lên 200 triệu gần đây.

2key.Network đã tạo ra sản phẩm mới nhất của mình – SmartSessions – kể từ khi bắt đầu đại dịch, và nó nhằm mục đích giảm bớt phần cô lập của sự thay đổi này. SmartSessions được triển khai trên chuỗi khối Ethereum như một giải pháp lớp hai và là câu trả lời của 2 chìa khóa cho cuộc khủng hoảng COVID-19.

Viết một bình luận