Các chỉ số trực tuyến hàng đầu khám phá các mô hình dự đoán Bitcoin tăng vọt lên 1 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Các chỉ số trực tuyến hàng đầu khám phá các mô hình dự đoán Bitcoin tăng vọt lên 1 triệu đô la

newslogical.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những thăng trầm gần đây về giá của Bitcoin đã khiến nhà phân tích nổi tiếng trong các mô hình khám phá không gian tiền điện tử dự đoán rằng BTC sẽ tăng lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.000.000 đô la. Mỗi nhà phân tích hàng đầu trong báo cáo mới của mình đều phân tích tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy, một mô hình chia số lượng hàng hóa đang lưu thông cho số lượng khai thác mỗi năm.

Mặc dù có nhiều tranh cãi về việc liệu tỷ lệ chứng khoán trên dòng chảy có phải là một công cụ hoàn hảo để dự đoán hướng đi của BTC hay không, nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la, Fidelity Digital Assets, đã tuyên bố rằng S2F trước đây là một thước đo hoàn hảo để đánh giá liệu một hàng hóa có trở thành một kho lưu trữ giá trị thành công.

Ngoài ra, chỉ số tiền điện tử nổi bật, dưới tên giả là PlanB, dự đoán rằng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên đến 1.000.000 đô la vào năm 2029, nhà phân tích giải thích rằng hàng hóa có cổ phiếu khó tăng gấp đôi do tỷ lệ sản xuất thấp so với nguồn cung hiện có trong lịch sử đã trở thành một kho lưu trữ giá trị cao cấp.

Theo PlanB, những mặt hàng như vậy được sử dụng rộng rãi cho mục đích đầu tư và thỉnh thoảng sử dụng trong công nghiệp, tuy nhiên, những mặt hàng tiêu dùng dễ bị tăng nguồn cung sẽ kém hiệu quả hơn khi nói về giá trị tích trữ.

Saifedean Ammous đã áp dụng mô hình S2F để so sánh BTC với các hàng hóa khác được sử dụng để đầu tư và việc sử dụng số liệu sau đó đã mở rộng và từ bỏ các mô hình dựa trên tỷ lệ.

Saifedean Ammous đã chỉ ra rằng Vàng là kho lưu trữ giá trị linh hoạt nhất và trong nhiều năm đã thu được lượng cổ phiếu lưu chuyển cao nhất hiện đang được theo sát bởi Bitcoin và Bạc, do đó nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố rằng đợt giảm một nửa BTC mới nhất đã tiếp tục nén khoảng cách giữa vàng và Bitcoin. Nhà phân tích nhắc lại rằng lưu lượng chứng khoán của Bitcoin sẽ vượt qua vàng sau khi BTC giảm một nửa tiếp theo, dự kiến ​​vào năm 2024.

Tương tự, nhà đầu tư nổi tiếng trên chuỗi, Grayscale, cũng nhắc lại Fidelity Digital Asset’s, trong đó nói rằng hàng hóa có tỷ lệ Cổ phiếu trên dòng chảy cao thường được các nhà đầu tư săn lùng. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã dành thời gian để cảnh báo rằng mô hình giá S2F không đảm bảo giá trị của tài sản tăng lên.


Viết một bình luận