Các chỉ số trực tuyến của Chainlink đề xuất giá sụt giảm thêm trên Horizon

Cập nhật thông tin mới nhất về Các chỉ số trực tuyến của Chainlink đề xuất giá sụt giảm thêm trên Horizon

cryptobriefing.com

28 tháng 8 năm 2020 16:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Chainlink đã được củng cố trong một phạm vi giao dịch hẹp trong tuần qua. Mặc dù các chỉ số kỹ thuật khác nhau kêu gọi sự phục hồi theo mức cao nhất mọi thời đại gần đây, nhưng nhiều chỉ số trên chuỗi cho thấy xu hướng giảm tiếp tục vẫn còn trên thẻ.

Thêm hành động giá mờ nhạt trước cho Chainlink

Chainlink đã trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể sau khi tăng hơn 157% trong suốt nửa đầu tháng 8. Động lực giảm giá đã chứng kiến ​​mã thông báo oracles phi tập trung giảm gần 36%.

LINK đã đi từ giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 20 đô la xuống mức thấp nhất là 12,8 đô la.

Mặc dù giá đã phục hồi một phần kể từ đó, nhưng phải đến gần đây, chỉ báo tuần tự TD mới đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử này. Sự hình thành xu hướng tăng giá đã phát triển dưới dạng một nến chín màu đỏ chuyển đổi thành một nến một màu xanh lá cây do hành động giá đi lên.

Chỉ số kỹ thuật này ước tính giá nến tăng từ một đến bốn hàng ngày.

Chainlink biểu đồ giá đô la Mỹ

Tuy nhiên, mô hình “In / Out of Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rằng Chainlink đã sẵn sàng hợp nhất trong một thời gian dài.

Chỉ số cơ bản này cho thấy có một mức kháng cự quan trọng trước mã thông báo dữ liệu chuỗi chéo có thể giữ giá tăng vọt. Dựa trên các nhóm IOMAP, khoảng 6.000 địa chỉ trước đó đã mua hơn 21 triệu LINK từ $ 15,8 đến $ 16,2.

Một rào cản nguồn cung lớn như vậy có thể có khả năng hấp thụ một phần áp lực mua. Nếu giá tăng lên mức này, những người nắm giữ dưới nước sẽ cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ, ngăn giá leo lên thêm nữa.

Mặt khác, IOMAP cho thấy Chainlink nằm trên vùng hỗ trợ ổn định.

Gần 15.400 địa chỉ đang nắm giữ hơn 21,3 triệu LINK từ 14,4 đến 15,3 đô la. Khu vực quan tâm quan trọng này cho thấy rằng những con gấu sẽ phải vật lộn để đẩy giá xuống hơn nữa.

Do đó, biến động giá đáng kể tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc phe bò hay phe gấu bỏ cuộc trước.

Các chỉ số trên chuỗi chuyển sang giảm giá

Bất kể triển vọng mơ hồ mà IOMAP đưa ra, các chỉ số trên chuỗi khác hiện đang có xu hướng giảm. Ví dụ: dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng số lượng địa chỉ hàng ngày mới được tạo trên mạng đã giảm kể từ giữa tháng 8.

Xu hướng giảm tốc độ tăng trưởng mạng này có thể được coi là một tín hiệu tiêu cực. Dựa trên dữ liệu lịch sử, tăng trưởng mạng được coi là một chỉ báo giá hàng đầu. Thật vậy, việc người dùng chấp nhận giảm dần theo thời gian có thể giúp những người quan sát hiểu được tình trạng và sức khỏe của một mạng lưới tiền điện tử.

Thông thường, sự suy giảm tốc độ tăng trưởng mạng lưới kéo dài sẽ dẫn đến việc giảm giá. Việc thiếu các địa chỉ mới được tạo có xu hướng ảnh hưởng đến dòng vào và ra thường xuyên của các mã thông báo trong mạng.

Hơn nữa, khối lượng trên mạng và mạng xã hội của Chainlink cũng đang giảm dần kể từ giữa tháng 8.

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, những số liệu cơ bản này giúp xác định liệu một đồng tiền có được chuẩn bị cho một bước tiến xa hơn hay không.

Santiment cho rằng khi hai chỉ số này giảm đồng loạt, kết hợp với sự sụt giảm của các địa chỉ hoạt động hàng ngày, chúng tạo thành một dấu hiệu đáng tin cậy cho hành động giá đi xuống trong tương lai.

Với tầm quan trọng của các tín hiệu giảm giá đã đề cập trước đó, các nhà đầu tư phải chú ý đến mức hỗ trợ $ 14,4.

Việc vượt qua rào cản giá này có thể là thảm họa đối với Chainlink vì lĩnh vực quan trọng tiếp theo được quan tâm nằm trong khoảng từ 12 đến 11 đô la. Trong khi nhiều người có thể tranh luận rằng altcoin này đang ở chế độ khám phá giá, tỷ lệ cược dường như nghiêng về phe gấu.


Viết một bình luận