Các chỉ báo trực tuyến của Bitcoin Mua nhanh bất chấp giá trì trệ

Cập nhật thông tin mới nhất về Các chỉ báo trực tuyến của Bitcoin Mua nhanh bất chấp giá trì trệ

Bất chấp sự đình trệ giá hiện tại của Bitcoin, các chỉ số trên chuỗi ủng hộ phe bò, với hầu hết những người nắm giữ vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường.

Các chỉ báo kỹ thuật mơ hồ của Bitcoin

Triển vọng kỹ thuật cho tiền điện tử hàng đầu vẫn còn trì trệ. Có những dấu hiệu mâu thuẫn về việc nó sẽ đi đến đâu tiếp theo, với việc giá đang chững lại trong vài tuần qua.

Từ góc độ kỹ thuật, giá của Bitcoin đã nằm trong một tam giác tăng dần bắt đầu phát triển vào đầu tháng 5. Hình thành kỹ thuật này được coi là một mô hình tiếp tục ước tính mục tiêu 18,5% khi điểm đột phá.

Sự gia tăng áp lực mua đằng sau BTC cho phép nó vượt qua mức kháng cự khét tiếng 10.000 đô la có thể kích hoạt FOMO trạng thái giữa các nhà đầu tư. Nếu điều này xảy ra, tiền mã hóa bellwether có thể tăng lên tới 12.000 đô la.

Tuy nhiên, việc phá vỡ bên dưới cạnh huyền của tam giác sẽ gây nguy hiểm cho triển vọng tăng giá. Việc gia tăng các lệnh bán xung quanh mức giá hiện tại có thể có sức mạnh để đẩy Bitcoin xuống dưới 7.800 USD.

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ

Bất chấp sự không chắc chắn xung quanh tiền điện tử tiên phong, các số liệu trên chuỗi khác nhau bổ sung thêm độ tin cậy cho viễn cảnh lạc quan.

Mua tín hiệu bật lên

Thật vậy, Bitcoin Puell nhiều đã quay trở lại “vùng mua” sau khi di chuyển ra ngoài vùng này vào giữa tháng Năm. Thước đo cơ bản này xác định giai đoạn của chu kỳ thị trường từ quan điểm khai thác-doanh thu.

Khi giá trị của Bitcoin được phát hành hàng ngày đạt mức thấp nhất trong lịch sử, thì các nhà giao dịch có cơ hội kiếm lợi nhuận. Khi giá trị phát hành hàng ngày cao, nó cho thấy điểm cạn kiệt đang đến gần.

Glassnode cho biết: “Đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn thời gian dài hạn, các mức này dưới đường 0,5 đã đánh dấu điểm vào Bitcoin xuất sắc trong lịch sử,” Glassnode nói.

Cùng quan điểm đó, nhà phân tích chuỗi trực tuyến Cole Garner cho rằng sổ đặt hàng của Bitfinex dường như có lợi cho những người đầu cơ giá lên. Các vị thế mua BTC được tận dụng và các lệnh mua giao ngay trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông phản ánh một số lượng mục nhập tương tự, điều này “rất tăng”, theo nhà biểu đồ.

Sự tập trung cao của các lệnh giao ngay và đòn bẩy dài xung quanh các mức hỗ trợ quan trọng giúp dự đoán giá sẽ tăng, đặc biệt là trong ba tháng qua. Garner gần đây đã nhấn mạnh rất nhiều vào số liệu này, số liệu này có thể một lần nữa chứng tỏ khả năng sinh lợi.

Bất chấp điều đó, “IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng có một rào cản kháng cự lớn phía trước mà Bitcoin phải vượt qua nếu triển vọng tăng giá thành hiện thực.

Dựa trên chỉ số trực tuyến này, khoảng 2,2 triệu địa chỉ trước đó đã mua 1,42 triệu BTC từ 9.300 đến 9.600 đô la. Một bức tường cung cấp quan trọng như vậy có thể có khả năng hấp thụ bất kỳ áp lực ngược nào; các địa chỉ dưới nước có xu hướng cố gắng và hòa vốn vào các vị trí của họ trong trường hợp tăng giá.

Ngược lại, các nhóm IOMAP cho thấy rằng khoảng 900.000 địa chỉ đã mua hơn 545.000 BTC trong khoảng từ 9.000 đến 9.300 đô la. Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể cố gắng duy trì lợi nhuận trong các vị thế mua của họ. Họ thậm chí có thể mua thêm Bitcoin để tránh giá giảm xuống dưới mức này, theo IntoTheBlock.

Thị trường tiền điện tử di chuyển về phía trước

Hành động giá gần đây mà Bitcoin đã trải qua chắc chắn tạo ra cảm giác không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử tiết lộ rằng những người tham gia thị trường đang lo sợ về những gì tương lai nắm giữ. Trong khi đó, chỉ số tâm lý xã hội của Santiment cho thấy cuộc bàn tán xung quanh Bitcoin trên Twitter cũng trở nên bi quan.

Tuy nhiên, những lo ngại gia tăng liên quan đến giá Bitcoin không ảnh hưởng đến toàn bộ cơ sở nhà đầu tư đằng sau nó. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Chainalysis cho thấy hơn 80% địa chỉ giữ số dư BTC tiếp tục giữ ổn định.

Khoảng 19% nguồn cung lưu hành của Bitcoin được sử dụng để giao dịch, trong khi 60% được “nắm giữ bởi các tổ chức chưa bao giờ bán hơn 25% số Bitcoin mà họ từng nhận được”. 20% còn lại đã không trao đổi trong 5 năm hoặc lâu hơn, với Chainalysis coi họ là “Bitcoin bị mất”.

Phân phối nguồn cung lưu thông của Bitcoin bằng Chainalysis

Dựa trên thông tin này, bắt buộc phải đợi sự phá vỡ rõ ràng của các mức hỗ trợ hoặc kháng cự đã đề cập trước đó trước khi tham gia giao dịch. Tam giác tăng dần đang hình thành trên biểu đồ hàng ngày của BTC cho thấy một triển vọng không rõ ràng. Những người đặt cược vào sai phía của xu hướng có thể bị xóa sổ, đặc biệt là nếu sử dụng đòn bẩy, vì vậy cần phải thận trọng.

Do đó, một chút kiên nhẫn nhỏ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các nhà giao dịch kiếm lợi từ biến động giá lớn tiếp theo của Bitcoin.

Viết một bình luận