Cá voi Ethereum trên Spree mua khi mạng chuẩn bị cho việc nâng cấp

Cập nhật thông tin mới nhất về Cá voi Ethereum trên Spree mua khi mạng chuẩn bị cho việc nâng cấp

Khi Ethereum chuẩn bị chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), những người nắm giữ ETH lớn đang trên đà mua có thể dẫn đến tăng giá.

Cá voi Ethereum tích lũy

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường tiếp tục củng cố mà không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về vị trí tiếp theo của ETH.

Dựa trên biểu đồ 4 giờ, Ethereum chủ yếu nằm trong khoảng trung bình động từ 100 đến 200 4 giờ trong tuần qua. Hai đường trung bình động này đang tiến gần nhau hơn, giới hạn hành động giá của Ether trong phạm vi 7 đô la.

Phạm vi giao dịch hẹp như vậy có thể chỉ ra rằng tỷ lệ cược cho một động thái giá hoang dã đang tăng lên.

Biểu đồ giá đô la Mỹ Ethereum

Dữ liệu từ Santiment tiết lộ rằng cá voi Etheruem đã tận hưởng hành động giá mờ nhạt để tăng vị trí của chúng với dự đoán về một sự đột phá đi lên.

Các công ty khai thác cũng đã tăng tổng số dư của họ lên 15.000 ETH trong suốt vài tuần qua.

Santiment cho biết: “Sau một đợt phá giá nhẹ vào khoảng thời gian ETH bắt đầu được củng cố, các thợ đào đã tiếp tục tích lũy trong thời gian này.

Cùng với đó, số lượng địa chỉ có hàng triệu đô la Ether đang tăng trở lại. Kể từ đầu tháng, số lượng địa chỉ có 100.000 đến 1.00.000 ETH đã tăng gần 5%.

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy 160 địa chỉ đang nắm giữ Ethereum trị giá từ 23 triệu đến 230 triệu đô la, đây là con số cao nhất từng được ghi nhận.

Bất chấp áp lực mua gia tăng đằng sau Ethereum, mô hình “Vào / ra của tiền xung quanh giá” (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng có một bức tường nguồn cung lớn ở phía trước.

Kháng cự mạnh phía trước

Khoảng 1,14 triệu địa chỉ đã mua gần 7 triệu ETH trong khoảng từ $ 235 đến $ 242. Các mức giá này đại diện cho một rào cản đáng kể để phe bò vượt qua vì họ có thể có khả năng hấp thụ bất kỳ áp lực tăng giá nào.

Nhưng, nếu nhu cầu về Ether tiếp tục có xu hướng tăng và cho phép nó vượt qua rào cản kháng cự này, thì kết quả sẽ chuyển đổi ngay cả những người hoài nghi trung thành nhất.

Các nhóm thuần tập IOMAP cho thấy rằng, trên mức này, không có bất kỳ rào cản đáng kể nào khác có thể ngăn cản việc di chuyển về phía $ 280.

Tuy nhiên, nếu hỗ trợ hiện tại được đưa ra bởi đường trung bình động 200 bốn giờ không giữ được, thì điểm hỗ trợ quan trọng tiếp theo cần chú ý nằm ở khoảng 200 đô la. Tại đây, khoảng 1,6 triệu địa chỉ đã mua hơn 7,5 triệu ETH, theo IOMAP.

Sự thổi phồng xung quanh ETH 2.0 là có thật và điều đó có thể thấy được khi sự gia tăng của các địa chỉ mới tham gia mạng lưới.

Chỉ số này đã tăng hơn 24,5% trong tuần qua, đây là một dấu hiệu tăng giá vì tốc độ tăng trưởng mạng là một trong những yếu tố dự đoán giá chính xác nhất. Nói chung, tăng trưởng mạng lưới tăng dẫn đến giá cả tăng.

Nhưng trước tiên, Ethereum sẽ phải vượt qua rào cản cung cấp phía trước.

Cho đến khi điều đó xảy ra, bắt buộc phải chờ đợi sự phá vỡ rõ ràng của các mức hỗ trợ hoặc kháng cự đã đề cập trước đó.

Viết một bình luận