BTC tăng $ 400 hôm nay, nhưng trước khi thấy mức cao mới, mô hình này phải bị vô hiệu

Cập nhật thông tin mới nhất về BTC tăng $ 400 hôm nay, nhưng trước khi thấy mức cao mới, mô hình này phải bị vô hiệu

Trong những ngày qua, sau khi bị từ chối ở mức giá $ 7300, Bitcoin đã theo dõi thị trường toàn cầu giảm trong 2 ngày và giảm thẳng xuống mức hỗ trợ $ 6800.

Nhìn vào biểu đồ Bitcoin, chúng ta có thể thấy rằng mức sau cũng là mức Fibonacci vàng 61,8% đáng kể, như đã đề cập trong phân tích giá BTC gần đây nhất của chúng tôi.

Bitcoin đã nắm giữ mức hỗ trợ đó một cách độc đáo, cùng với đường trung bình động 50 ngày – được đánh dấu màu hồng trên biểu đồ hàng ngày sau đây. Ngày hôm qua, sau khi thị trường Phố Wall giảm sâu, giá Bitcoin đã tăng 400 đô la để kiểm tra lại mức kháng cự 7200 đô la.

Khi viết những dòng này, Bitcoin đã bị từ chối và hiện đang giao dịch ổn định trên mốc 7 nghìn đô la, vì vậy mặc dù giá tăng khá mạnh, nhưng xu hướng ngắn hạn của Bitcoin vẫn chưa thay đổi nhiều.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy quỹ đạo thấp hơn – cao, không có lợi cho Bulls. Điều này sẽ bị vô hiệu trong trường hợp Bitcoin vượt qua $ 7300, cùng với đường xu hướng giảm dần được đánh dấu và cũng xác nhận nó là hỗ trợ.

Tổng vốn hóa thị trường: $ 205,3 tỷ

Vốn hóa thị trường Bitcoin: 130,3 tỷ đô la

Chỉ số thống trị BTC: 63,5%

* Dữ liệu của CoinGecko

Các cấp độ chính cần xem và các mục tiêu có thể tiếp theo

– Mức hỗ trợ / kháng cự: Như đã đề cập ở trên, Bitcoin đang đối mặt với $ 7200 là mức kháng cự đầu tiên, tiếp theo là $ 7300.

Trong trường hợp phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi một sự di chuyển nhanh chóng tới mức cao hàng tháng ở mức $ 7400 – $ 7500. Hơn nữa, phía trên là mốc 7700 đô la, sẽ được coi là “sự phục hồi hoàn toàn” từ đợt lao dốc ngày 12 tháng 3.

Từ bên dưới, mức hỗ trợ đầu tiên hiện nằm ở mức $ 7000. Trong trường hợp sau này bị phá vỡ, thì hỗ trợ tiếp theo là $ 6800, cùng với MA-50 đã đề cập (hiện tại là khoảng $ 6770). Xa hơn bên dưới là khu vực giá $ 6600 và $ 6300 – $ 6400.

– Chỉ báo RSI: Chỉ báo động lượng, RSI, kể câu chuyện tương tự như giá, giảm mức cao. Chúng ta sẽ cần thấy mức giá cao hơn, cùng với mức cao hơn của chỉ số RSI để tiếp tục cao hơn. Chỉ báo RSI vẫn đang dao động quanh mức trung tính 50.

– Khối lượng giao dịch: Bất chấp hành động giá trong những ngày gần đây, khối lượng không đáng kể so với mức trung bình hàng tháng và tiếp tục giảm khối lượng hàng ngày kể từ mức cao nhất trong năm vào ngày 12 và 13 tháng 3.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD BitStamp

Biểu đồ 1 ngày BTC / USD BitStamp

Viết một bình luận