BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOT, UNI, LTC, LINK, THETA

Cập nhật thông tin mới nhất về BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOT, UNI, LTC, LINK, THETA

cointelegraph.com

07 tháng 4 năm 2021 19:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Theo CoinShares, dòng tiền của các tổ chức vào các sản phẩm tiền điện tử đạt 4,5 tỷ đô la trong quý 1, cao hơn 11% so với lượng được thấy trong quý 4 năm 2020. Điều này cho thấy sự quan tâm của các tổ chức đang tăng lên nhưng tăng trưởng hàng quý đã chậm lại so với 240% được ghi nhận vào quý 4 năm 2020.

Khi giá Bitcoin tăng cao hơn, cần nhiều tiền hơn để duy trì các mức. Do đó, nếu dòng vốn tổ chức không tăng lên trong vài ngày tới, Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế khác có thể chứng kiến ​​một sự điều chỉnh lớn.

Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, phe gấu có thể cảm nhận được sự mở cửa và có khả năng thách thức mức hỗ trợ quan trọng tại đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 54,333). Nếu hỗ trợ này bị nứt và phe gấu cố gắng duy trì giá dưới đường SMA 50 ngày, thì việc bán ra có thể tăng lên.

Hỗ trợ tiếp theo về mặt giảm điểm là $ 50.460. Nếu mức này cũng nhường chỗ, cặp BTC / USDT có thể giảm mạnh xuống còn 43.006,77 USD. Các đường trung bình động làm phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giảm xuống dưới 52 cho thấy phe bò có thể đang mất dần sự kìm kẹp.

Trái ngược với giả định này, nếu giá phục hồi khỏi đường SMA 50 ngày, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể bắt đầu hành trình đến mục tiêu mục tiêu tiếp theo ở mức 69.540 đô la và sau đó là 79.566 đô la.

ETH / USDT

Ether (ETH) đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 2 tháng 4 nhưng không thể cất cánh và tiếp tục leo dốc. Điều này cho thấy sự lưỡng lự giữa những người đầu cơ giá lên và mặc dù họ đã cố gắng đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2.150 USD vào ngày 6 tháng 4, nhưng cuộc biểu tình đã bị đình trệ.

Các đường trung bình động tăng và chỉ báo RSI gần vùng quá mua cho thấy phe bò đang nắm quyền chỉ huy. Nếu người mua có thể chuyển $ 348,69 vào mức hỗ trợ, thì cặp BNB / USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể lên đến $ 500 và sau đó là $ 530.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 348,69 đô la, điều đó cho thấy rằng các mức cao hơn đang thu hút việc đặt trước lợi nhuận từ các nhà giao dịch. Đà tăng có thể suy yếu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 314).

XRP / USDT

Sự bứt phá của XRP trên 0,65 đô la vào ngày 5 tháng 4 đã hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo, có mục tiêu là 1,11 đô la. Đồng altcoin này đã đạt được mục tiêu này vào ngày 6 tháng 4 khi đạt mức cao nhất trong ngày là 1,11 đô la.

Phe bò có khả năng sẽ bảo vệ mức hỗ trợ $ 1,03 một cách tích cực. Nếu giá bật lên khỏi mức này một cách mạnh mẽ, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên các đường trung bình động. Nếu họ có thể làm điều đó, cặp ADA / USDT có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày nữa.

Đường EMA 10 ngày bằng phẳng (1,18 đô la) và chỉ báo RSI gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Chế độ xem trung lập này sẽ vô hiệu nếu hỗ trợ $ 1,03 bị nứt. Trong trường hợp như vậy, cặp tiền này có thể bắt đầu hành trình về phía hỗ trợ ở mức 0,80 đô la và sau đó là 0,70 đô la.

DOT / USDT

Sự thất bại của phe bò trong việc đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại là $ 146,80 vào ngày 5 và 6 tháng 4 có thể đã thu hút sự đặt trước lợi nhuận từ các nhà giao dịch ngắn hạn. Điều đó có thể đã kéo Polkadot (DOT) trở lại dưới mức đột phá ở mức 42,28 đô la ngày hôm nay.

Nếu họ thành công, cặp UNI / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 22 đô la và sau đó là 18 đô la.

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày bằng phẳng ($ 29,59) và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Nếu phe bò có thể bảo vệ vùng hỗ trợ, cặp tiền có khả năng mở rộng hành động giới hạn phạm vi của nó trong một vài ngày nữa.

LTC / USDT

Litecoin (LTC) đã phá vỡ trên đường kháng cự của tam giác đối xứng vào ngày 5 tháng 4 và theo sau nó với một động thái tăng khác vào ngày 6 tháng 4 đã đưa giá lên ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 246,96 đô la.

Cặp LINK / USDT đã giảm xuống dưới mức $ 32 hôm nay. Phe bò đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày ($ 29,85). Nếu họ quản lý để làm điều đó và đẩy giá trở lại trên $ 32 trong vài ngày tới, điều đó sẽ cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn.

Những con bò đực sau đó có thể lại cố gắng đẩy giá lên trên $ 36,93. Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức trung bình động, điều đó sẽ cho thấy rằng sự đột phá gần đây trên $ 32 là một cái bẫy tăng giá. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 24 đô la.

THETA / USDT

Sau khi giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua, THETA đã tăng mạnh hôm nay và cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 14 đến $ 14,96. Tuy nhiên, phe gấu đã ngăn cản nỗ lực này khi được nhìn thấy từ bấc dài trong thanh nến ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày THETA / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp THETA / USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có mục tiêu là 17,65 đô la và sau đó là 22,50 đô la. Đường EMA 20 ngày (11,13 đô la) đã bắt đầu tăng một lần nữa và chỉ số RSI đã tăng trên 68, cho thấy động lượng ủng hộ phe bò.

Tuy nhiên, những con gấu không dễ dàng bỏ cuộc. Họ sẽ cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng trong vùng kháng cự trên cao. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm một vài ngày nữa.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi HitBTC đổi.


Viết một bình luận