$ BNB tăng lên ATH mới trong bối cảnh thị trường Defi đang phát triển trên BSC

Cập nhật thông tin mới nhất về $ BNB tăng lên ATH mới trong bối cảnh thị trường Defi đang phát triển trên BSC

coingape.com

07 tháng 4 năm 2021 15:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mã thông báo gốc của Binance Exchange, Binance Coin (BNB) đã ghi nhận một ATH khác vào ngày hôm qua là 412,26 đô la sau khi dành phần lớn tháng 3 để hợp nhất. Sự gia tăng của BNB trong mùa tăng giá này không có gì là bất thường khi tăng từ dưới 50 đô la vào cuối tháng 2 lên mức ATH mới trên 400 đô la.

Sự gia tăng phi thường của BNB chủ yếu được hỗ trợ bởi sự phổ biến ngày càng tăng của chuỗi gốc của Binance được gọi là Binance Smart Chain (BSC). Phí gas cao trên mạng Ethereum khiến các nhà giao dịch và người dùng bất chấp để thực hiện bất kỳ giao dịch nào cũng khá tốn kém vì chi phí giao dịch trong nhiều trường hợp cao hơn chính số tiền giao dịch.

BSC là một bản sao ERC-20 hóa ra là giải pháp thay thế hoàn hảo và các nhà giao dịch ETH cũng như một số giao thức Defi đã chuyển sang BSC hoặc tạo ra hỗ trợ chuỗi chéo. Mức độ phổ biến của BSC tăng đến mức nó xử lý gấp đôi khối lượng giao dịch so với mạng Ethereum. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của nền tảng Binance đã nhắc nhở mọi người về cách BNB khởi đầu như một mã thông báo giảm giá cho mạng Binance và đã phát triển trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba và tương tự, BSC cũng có thể trở thành một mạng lưới blockchain defi hàng đầu.

#BNB bắt đầu như một mã thông báo chiết khấu phí cho @Binance CEX. # BNB hiện là một đồng tiền chiết khấu phí cho #Ethereum, hãy nhập #BSC.

– CZ 🔶 Binance (@cz_binance) ngày 7 tháng 4 năm 2021

Trong khi nhiều người đề xuất ETH đã chỉ ra bản chất tập trung của chuỗi BSC, hầu hết cộng đồng giao dịch chỉ quan tâm đến phí giao dịch thấp hơn và dễ dàng giao dịch. ETH 2.0 được cho là loại bỏ hầu hết các vấn đề về khả năng mở rộng và phí gas cao mà mạng hiện tại phải đối mặt, nhưng sẽ mất hai năm nữa để triển khai hoàn chỉnh. Trong khi đó, BSC đã trở thành sự lựa chọn rõ ràng của nhiều người.

BNB có thể vượt qua ETH để trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ hai không?

Sự gia tăng phi thường của BNB trong vài tháng qua đã chứng kiến ​​giá mã thông báo tăng hơn 8X kể từ cuối tháng 2, giúp nó tăng lên top 3 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Với sự phổ biến ngày càng tăng của chuỗi BSC và thị trường Defi đang phát triển, BNB có thể tăng hơn nữa và nhiều người tin rằng nó có cơ hội tốt để vượt qua Ethereum trở thành tiền điện tử lớn thứ hai trong mùa tăng giá này.

Vốn hóa thị trường Ethereum hiện ở mức 231,6 tỷ đô la trong khi vốn hóa thị trường BNB là 60 tỷ đô la. Với tốc độ hiện tại, sẽ chỉ cần tăng 4 lần từ đây để BNB có thể lật ngược ETH. Cơ hội BNB tiếp quản ETH có thể trông rất mỏng vào thời điểm này vì ETH cũng đã tăng gần gấp 3 lần kể từ đầu năm 2021.


Viết một bình luận