BNB bị từ chối trước khi đạt $ 30

Cập nhật thông tin mới nhất về BNB bị từ chối trước khi đạt $ 30

beincrypto.com

03 tháng 10 năm 2020 10:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Binance Coin (BNB) đã bị từ chối vào ngày 30 tháng 9 và bắt đầu một đợt giảm giá vẫn đang tiếp diễn. Mặc dù dự kiến ​​sẽ có một đợt bật lên trong ngắn hạn, nhưng hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Tạo ra mức cao thấp hơn

Vào ngày 14 tháng 9, giá BNB đạt mức cao nhất là $ 33,35. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một hình nến doji và theo sau đó là một hình nến giảm giá nhấn chìm, hoàn thành thành công một ngôi sao buổi tối (được gọi là mô hình đảo chiều giảm giá).

Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi giá đạt mức thấp 22,22 đô la vào ngày 21 tháng 9, xác nhận khu vực 22,50 đô la là hỗ trợ.

Vào ngày 30 tháng 9, giá đã bị từ chối bởi mức 0,618 Fib của toàn bộ đợt giảm và giảm thêm một lần nữa. Điều này đã tạo thành công mức cao thấp hơn ở mức thông thường cho các đợt thoái lui.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính. Chỉ báo RSI đang giao dịch trên 50 nhưng đang giảm và chỉ báo dao động Stochastic dường như đã từ chối một giao cắt tăng.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Điểm yếu dẫn đến tụt hạng

Nhà giao dịch tiền điện tử @devchart đã phác thảo một biểu đồ BNB, cho biết rằng giá đã tăng 12% và được báo cáo đã vượt qua mức kháng cự quan trọng ở mức 26,50 đô la. Tuy nhiên, kể từ dòng tweet, giá đã bị từ chối và giảm xuống dưới mức kháng cự một lần nữa.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ 6 giờ cho thấy sự sụt giảm diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trên cả RSI và MACD.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay tại mức 0,5 Fib của toàn bộ đợt phục hồi. Để duy trì hiệu lực, BNB sẽ sớm đạt mức thấp và bắt đầu tăng lên.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Mặc dù có sự phân kỳ tăng chưa được xác nhận trên chỉ báo RSI, nhưng không có dấu hiệu nào khác cho thấy giá sẽ đảo ngược xu hướng giảm của nó.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho BNB chỉ ra rằng giá đã hoàn thành một đợt điều chỉnh ABC (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) với mức thấp vào ngày 21 tháng 9. Cuộc biểu tình kể từ đó trông bốc đồng hơn là điều chỉnh (màu đỏ) và giá dường như đã hoàn thành một xung động tăng giá , hiện đang giao dịch trong một đợt điều chỉnh ABC khác.

Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn liệu mức tăng là một phần của sóng A lớn hơn hay là một xung lực tăng giá mới.

Tuy nhiên, giá sẽ hoàn thành việc điều chỉnh gần mức 24 đô la và sự sụt giảm dưới khu vực này sẽ làm giảm khả năng đây là một động lực tăng giá. Sự sụt giảm dưới mức thấp $ 22,10 sẽ làm mất hiệu lực khả năng đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Để kết luận, giá BNB sẽ tìm thấy hỗ trợ gần $ 24 và bắt đầu tăng. Hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.


Viết một bình luận