BMA cấp cho Bittrex Global giấy phép để điều hành sàn giao dịch tiền điện tử ở Bermuda

Cập nhật thông tin mới nhất về BMA cấp cho Bittrex Global giấy phép để điều hành sàn giao dịch tiền điện tử ở Bermuda

invezz.com

02 tháng 10 năm 2020 16:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA) đã cấp cho Bittrex Global Ltd. giấy phép đầy đủ của Đạo luật kinh doanh tài sản kỹ thuật số loại F. Một thông cáo báo chí đã tiết lộ tin tức này vào ngày 30 tháng 9, lưu ý rằng giấy phép này sẽ cho phép Bittrex Global vận hành sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của mình tại hoặc từ Bermuda dưới sự giám sát của BMA. Được biết, công ty có trụ sở tại Bermuda cũng sẽ cung cấp cho Bittrex Global một cổng bổ sung cho các tài khoản toàn cầu.

Theo thông cáo báo chí, Bittrex Global sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tiền điện tử bổ sung như hợp đồng tương lai thông qua trung tâm Bermuda của nó. Tuy nhiên, động thái này sẽ cần thêm sự chấp thuận của BMA.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhận xét về sự phát triển này, Giám đốc điều hành của Bittrex Global, Tom Albright cho biết:

“Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang hướng về phía trước. Làm việc với Chính phủ Bermuda và BMA để trở thành một phần của một cộng đồng quy định khác liên tục đổi mới là điều cực kỳ thú vị và là một bước quan trọng trong việc tăng cường sự thâm nhập của tiền điện tử ở tất cả các cấp của ngành tài chính. ”

Tạo môi trường thích hợp cho sự đổi mới tiền điện tử

Theo Thủ hiến của Bermuda, David Butt, việc thu hút Bittrex Global đến với Bermuda là một bước tiến lớn. Điều này là do sàn giao dịch này nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới và quyết định mở rộng ở Bermuda cho thấy cách tiếp cận của đất nước đối với tiền điện tử là hấp dẫn. Ông tiếp tục lưu ý rằng thái độ hướng tới tương lai của chính phủ Bermuda và BMA đã định vị đất nước này như một trung tâm thân thiện với tiền điện tử. Do triển vọng tiến bộ này, Burt tin rằng Bittrex Global sẽ có thể đổi mới nhanh chóng.

Được biết, lập trường thân thiện với tiền điện tử của Bermuda xuất phát từ Đạo luật kinh doanh tài sản kỹ thuật số năm 2018 (DABA). Luật này có mục đích cung cấp một khuôn khổ toàn diện giúp điều chỉnh các dịch vụ tài chính tiền điện tử. Chúng bao gồm việc phát hành tài sản kỹ thuật số, bán và mua lại, hoạt động trao đổi và dịch vụ lưu ký.

Các quy định và sự giám sát của DABA bảo vệ khách hàng bằng các điều kiện tiên quyết đòi hỏi các rủi ro về quản lý doanh nghiệp, bảo mật và lưu ký. Trên hết, Đạo luật bảo vệ chống lại hoạt động tội phạm quốc tế phù hợp với các tiêu chuẩn của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF).

Tạo ra các cách để nhiều người làm việc với Bittrex hơn

Theo Stephen Stonberg, Giám đốc tài chính và COO của Bittrex Global, việc tạo ra một sàn giao dịch được quản lý bởi Bermuda sẽ cho phép nhiều người hơn làm việc với công ty để đầu tư, giao dịch và mở rộng danh mục đầu tư của họ trong một không gian tuân thủ và được quản lý tốt.

Stonberg nói thêm rằng,

“Nhiều Chính phủ trên khắp thế giới đã cố gắng kết hợp các yêu cầu quy định đối với các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, nhưng Bermuda là một trong những nhà lãnh đạo trong việc đổi mới quy định. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt của Chính phủ Bermuda đã giúp quá trình thiết lập hoạt động của chúng tôi tại Bermuda trở nên liền mạch. Có một đầu mối liên hệ duy nhất trong Chính phủ để quản lý các hoạt động tương tác là một sự thay đổi mới về tốc độ. “

Sau khi có được giấy phép Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số Hạng F và với sự trợ giúp của các dịch vụ trợ giúp đặc biệt của Bermuda, nhóm điều hành của Bittrex Global đặt mục tiêu bắt đầu phát triển sự hiện diện của mình tại quốc gia này. Trong số các kế hoạch này bao gồm việc mở văn phòng Bermuda và thuê tối đa ba người vào năm 2020.


Viết một bình luận