Bloomberg nói: Bitcoin trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Bloomberg nói: Bitcoin trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

cryptobriefing.com

07 tháng 4 năm 2021 17:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một báo cáo mới cho thấy các giá trị cơ bản và kỹ thuật của Bitcoin đang được cải thiện mặc dù hành động giá mờ nhạt gần đây của nó.

Tăng tốc độ chấp nhận chính của Bitcoin

Bloomberg đã phát hành một ấn bản mới của báo cáo triển vọng tiền điện tử hàng tháng, có tiêu đề “Thủy triều chấp nhận Bitcoin đang tăng”. Gã khổng lồ truyền thông tài chính đánh giá các yếu tố khác nhau góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng đối với BTC và đưa ra dự báo để xem tiền điện tử hàng đầu sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

Đáng chú ý, nghiên cứu đang tăng giá mạnh mẽ, trích dẫn sự thay đổi mô hình ủng hộ tiền điện tử tiên phong trong việc thay thế vàng làm “tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu”.

Theo Bloomberg, Bitcoin đã xây dựng mức giá sàn ở mức 50.000 đô la trong khi mức kháng cự xung quanh 60.000 đô la đang suy yếu theo thời gian. Công ty hy vọng giá sẽ vượt qua rào cản này và tăng cao hơn trong vài tháng tới sau thời gian hợp nhất đang diễn ra.

Nhưng trong trường hợp bán tháo, đường trung bình động 20 tuần ở mức 40.000 đô la được coi là “rủi ro giảm giá cực cao”.

“Một kịch bản có nhiều khả năng hơn trong Quý 2 là phá vỡ ngưỡng kháng cự 60.000 đô la và hướng tới 80.000 đô la. Theo quan điểm của chúng tôi, một khoản dự phòng hướng tới hỗ trợ 40.000 đô la là ít khả năng hơn, ”Bloomberg cho biết.

Một trong những yếu tố chính được trích dẫn trong báo cáo hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá là động thái táo bạo của Tesla khi phân bổ một số tài sản của mình vào Bitcoin.

Bloomberg đề cập đến sự phát triển đó như một “điểm uốn” có thể khuyến khích các công ty khác đa dạng hóa sang tài sản kỹ thuật số. Bây giờ, có khả năng cao hơn là BTC chuyển sang danh mục đầu tư truyền thống vì “rủi ro bỏ lỡ tiềm năng Bitcoin trở thành tài sản kỹ thuật số chuẩn toàn cầu”.

Về bản chất, nền tảng cơ bản và kỹ thuật của BTC đang được cải thiện, tạo nên một trường hợp vững chắc để nó thay thế vàng như một vật lưu trữ giá trị trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Các điều kiện thị trường như vậy cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt đến “mức giá cực đoan” giống như trong các đợt tăng giá năm 2013 và 2017.

Trong hoàn cảnh như vậy, Bloomberg tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 400.000 USD.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả này sở hữu Bitcoin và Ethereum.


Viết một bình luận