Bloomberg đang quảng cáo nội dung liên quan đến Bitcoin thông qua quảng cáo được Facebook tài trợ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bloomberg đang quảng cáo nội dung liên quan đến Bitcoin thông qua quảng cáo được Facebook tài trợ

Truyền thông chính thống Bloomberg đã thực hiện một số chi tiêu trong các quảng cáo trực tuyến để quảng bá Bitcoin và nội dung liên quan đến tiền điện tử.

Chi tiền để quảng bá Bitcoin

Bloomberg đang thúc đẩy các bài báo về Bitcoin của mình để có nhiều khả năng hiển thị hơn trên Facebook thông qua quảng cáo trả phí, theo một quảng cáo được thấy trên nền tảng truyền thông xã hội ngày hôm nay.

Mặc dù người khổng lồ truyền thông đã làm điều này trong bao lâu vẫn chưa được biết, nhưng quảng cáo gần đây đang quảng cáo cho một bài báo được xuất bản vào ngày 17 tháng 5, chỉ vài ngày sau khi Bitcoin giảm một nửa lần thứ ba.

Bài báo nói về sự kiện giảm một nửa và cách nhà quản lý quỹ đầu cơ Tỷ phú, Paul Tudor Jones, và những người ủng hộ tiền điện tử khác đang mua thêm Bitcoin để phòng ngừa lạm phát tiềm ẩn khi các ngân hàng trung ương tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế.

Chú thích của bài đăng được tài trợ lập luận rằng Bitcoin “được cho là” tỏa sáng “trong thời kỳ khủng hoảng, nhưng đã không thực hiện được mục đích đó trong cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch gây ra.

“Một cuộc khủng hoảng được cho là thời điểm để Bitcoin tỏa sáng khi nhu cầu về một loại tiền tệ quốc tế nằm ngoài tầm với của các ngân hàng trung ương sẽ trở nên vô giá. Bloomberg viết.

Không có điều nào như vậy là công khai xấu

Tuyên bố trong quảng cáo có thể không tích cực, nhưng ít nhất, một phần của quảng cáo đã khơi dậy sự tò mò của độc giả về các khoản đầu tư Bitcoin và chiến lược tiền điện tử.

“Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin không? Mới nhất về chiến lược tiền điện tử, ”chú thích hình ảnh đọc.

Quảng cáo của Bloomberg quảng bá nội dung liên quan đến Bitcoin trên Facebook

Việc Bloomberg đầu tư vào các bài đăng do Facebook tài trợ để mang lại cho Bitcoin một phạm vi tiếp cận rộng hơn, mặc dù kỳ lạ, là tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử vì không có điều gì gọi là công khai xấu.

Bitcoin đạt 20.000 đô la vào năm 2020

Trong khi biên tập viên của Bloomberg, Joe Weisenthal, đã viết rằng đó là một năm đáng thất vọng đối với Bitcoin khi nêu ra 6 lý do khiến ông ấy nghĩ như vậy, thì một báo cáo vào tháng 6 do các phương tiện truyền thông công bố đã tiết lộ rằng BTC đã trưởng thành như một tài sản trong vài tháng qua.

Bloomberg lưu ý rằng sự sụt giảm giá do đại dịch COVID-19 gây ra vào giữa tháng 3 đã giúp tăng mức độ tương đồng của Bitcoin với vàng và hiệu suất của nó. Điều này, theo báo cáo, khiến Bitcoin có thể đạt mức cao nhất là 20.000 đô la vào cuối năm 2020.

Viết một bình luận