BlockFi thêm đối tác định giá độc lập để bảo vệ chống lại sự cố Flash

Cập nhật thông tin mới nhất về BlockFi thêm đối tác định giá độc lập để bảo vệ chống lại sự cố Flash

www.coindesk.com

28 tháng 8 năm 2020 12:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đang hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ định giá tiền điện tử độc lập để định giá tiền gửi và tài sản thế chấp của khách hàng.

CF Benchmarks sẽ định giá tài sản của khách hàng dựa trên dữ liệu mà nó có nguồn từ năm sàn giao dịch tiền điện tử đã vượt qua các tiêu chí trong phương pháp định giá tiền điện tử: Bitstamp, Coinbase, Kraken, Gemini và itBit.

BlockFi là công ty cho vay tiền điện tử đầu tiên mà CF Benchmarks định giá tài sản, mặc dù công ty thường làm việc với các công ty như nhà cung cấp ETF Wisdom Tree. Vào tháng 9 năm ngoái, CF Benchmarks là chỉ số tiền điện tử đầu tiên được công nhận là “Quản trị viên điểm chuẩn” theo quy định của Châu Âu.

Đọc thêm: Nhà cung cấp chỉ số Bitcoin của CME giành được Giấy phép điểm chuẩn tiền điện tử đầu tiên của Liên minh Châu Âu

“Bạn có thể thấy các nhà cung cấp khác trên thị trường vận hành sàn giao dịch và sử dụng sàn giao dịch để định giá nhưng nó có thể không phải là dấu hiệu cho biết giá thực tế ở đâu và thanh khoản ở đâu,” David Olsson, Giám đốc điều hành toàn cầu của BlockFi về thị trường Châu Âu và Châu Á , cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Các chỉ số của CF Benchmarks cập nhật mỗi giây so với năm hoặc 15 giây tại các nhà cung cấp chỉ số khác, Giám đốc điều hành CF Benchmarks, Sui Chung cho biết. Trước khi thêm Điểm chuẩn CF, BlockFi có thể thu thập dữ liệu vài lần một phút, Olsson cho biết.

“Về mặt rủi ro, giả sử với chỉ số 5 giây… nếu bạn cố gắng thanh lý khoản vay khi thị trường đang chuyển động rất nhanh, bạn có thể bỏ lỡ con thuyền và vào thời điểm bạn đã xoay sở để thanh lý, bạn thực sự trong vốn chủ sở hữu âm, ”Chung nói.

Đọc thêm: BlockFi huy động được 50 triệu đô la từ các trường đại học, NBA Star, những người khác khi cho vay tiền điện tử tăng vọt

Bởi vì bitcoin là một tài sản có thể di chuyển theo từng đoạn hàng trăm đô la mỗi giây, việc thu thập dữ liệu giá cho phép BlockFi bảo vệ chống lại sự cố flash hiệu quả hơn, Olsson nói thêm.

Sự hợp tác này diễn ra sau vòng tài trợ Series C trị giá 50 triệu đô la mà BlockFi đã huy động được để tăng nhân sự và vốn cổ phần khi công ty mở rộng phạm vi toàn cầu.


Viết một bình luận