Blockchain Startup Elrond mang đến phương tiện thanh toán eGold cho người mua hàng ở Mỹ tại Amazon, Walmart và eBay

Cập nhật thông tin mới nhất về Blockchain Startup Elrond mang đến phương tiện thanh toán eGold cho người mua hàng ở Mỹ tại Amazon, Walmart và eBay

www.coinspeaker.com

07 tháng 4 năm 2021 13:08, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Elrond đã hợp tác với nền tảng blockchain Shopping.io, người sẽ mang lại cơ sở cho người dùng sử dụng mã thông báo eGold của họ tại một số thị trường Thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới.

Ngành thương mại điện tử đã và đang bùng nổ và sẽ mở rộng quy mô trong thập kỷ tới. Chỉ riêng ngành Thương mại điện tử đã đóng góp tới 21% tổng chi tiêu bán lẻ trên toàn bộ công ty khởi nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, Elrond đã đưa ra một ý tưởng độc đáo và thú vị cho khách hàng Hoa Kỳ. Vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4, Elrond đã công bố phương tiện thanh toán eGold mới trực tiếp tại Amazon, Walmart và eBay.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond cho biết:

“Giao hàng bằng máy bay không người lái, tự động tiếp tế cho các ngôi nhà thông minh, trải nghiệm mua sắm ảo, hình đại diện có thể tùy chỉnh và những tiến bộ công nghệ khác sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến và sự tiện lợi cho mọi người. Kết quả là, Thương mại điện tử đang nhanh chóng tăng thị phần của mình trên thị trường bán lẻ trị giá 5 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi rất vui khi kích hoạt eGold như một phương tiện thanh toán trong nền kinh tế bán lẻ kỹ thuật số mới. ”

Do đó, phương tiện thanh toán mới cho phép chủ sở hữu eGold sử dụng nó để mua bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào. Elrond đã nói rằng họ sẽ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch, chi phí chuyển đổi và thời gian chờ đợi nào, do đó bổ sung thêm tiện ích cho mã thông báo của mình.

Elrond Hợp tác với Nền tảng Blockchain Shopping.io cho eGold Payments

Để thực hiện dự án thanh toán eGold này, Elrond sẽ tham gia vào nền tảng dựa trên blockchain Shopping.io. Đây là một thị trường thống nhất kết hợp tất cả các nền tảng Thương mại điện tử lớn dưới một trang web. Bên cạnh đó, Shopping.io cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền điện tử cho các mục đích mua sắm trực tuyến.

Ngoài ra, lý do chính khiến Shopping.io hình thành là để nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến bằng cách sử dụng tiền điện tử làm thanh toán. Nó được thành lập bởi một số người trong ngành. Shopping.io đã tích hợp các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Walmart và eBay. Bên cạnh đó, họ cũng đang có kế hoạch gia nhập gã khổng lồ Thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba.[shipexpertsintheindustryShoppingiohasalreadyintegratedlargeretailerslikeAmazonWalmartandeBayBesidesitisalsoplanningtoonboardChineseeCommercegiantAlibaba

Việc tích hợp Elrond’s Gold vào Shopping.io sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 8 tháng 4. Arbel Arif, Chủ sở hữu Shopping.io cho biết:

“Chúng tôi coi trọng trải nghiệm của khách hàng trên tất cả mọi thứ khác và do đó chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho họ khả năng sử dụng combo eGold và Maiar để mua hàng trên nền tảng của chúng tôi.”

Đây là một trong những sự phát triển thú vị và độc đáo trong không gian tiền điện tử. Thanh toán tiền điện tử là tương lai của mua sắm trực tuyến và nhiều công ty đã mong đợi nó. Một trong những người chơi lớn nhất trong lĩnh vực này là PayPal, công ty gần đây đã tung ra phương tiện thanh toán tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ. PayPal sẽ sớm đưa tiện ích này đến với người dùng trên toàn thế giới trước năm nay.


Viết một bình luận