Blockchain Litecoin có được game nhập vai của riêng nó: LiteBringer

Cập nhật thông tin mới nhất về Blockchain Litecoin có được game nhập vai của riêng nó: LiteBringer

decrypt.co

16 tháng 9 năm 2020 09:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


LiteBringer, trò chơi dựa trên PC do CipSoft phát triển, đã chính thức phát hành hôm nay. Trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng chạy trên chuỗi khối Litecoin, mang đến cho người chơi khả năng kiếm và giao dịch Litecoin bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và giao dịch.

Nhiều trò chơi đã tham gia vào không gian blockchain trong những tháng gần đây. Giữa một cỗ máy arcade Space Invaders cổ điển trả phần thưởng bằng Nanovà Satoshi’sGames ‘ Lightnite game bắn súng cho phép người chơi giao dịch và cạnh tranh để lấy Bitcoin, mối quan hệ giữa tiền điện tử và trò chơi đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, LiteBringer là lần đầu tiên một trò chơi lớn tự thành lập trên blockchain Litecoin.

“LiteBringer nắm lấy tiềm năng mang tính cách mạng của blockchain giống như một vài trò chơi trước đây. Là một ứng dụng phi tập trung thực sự, toàn bộ trò chơi diễn ra trong chuỗi khối Litecoin, không có máy chủ tham gia, cho phép người chơi kiểm soát trò chơi chưa từng có “, CipSoft cho biết trên LiteBringer trang mạng.

Người chơi LiteBringer sẽ có thể tận dụng chuỗi khối Litecoin để nâng cấp các nhân vật RPG của họ, giao dịch nội dung trong trò chơi với những người chơi khác và kiếm Litecoin thông qua chính trò chơi. Bất cứ khi nào người chơi thực hiện giao dịch với chiến lợi phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như mua vũ khí mới hoặc nội dung mỹ phẩm cho nhân vật của họ, giao dịch đó sẽ diễn ra trên chuỗi khối Litecoin.

Nói cách khác, quyền truy cập vào trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào quyền truy cập của người chơi vào Litecoin. Ngay cả việc tạo nhân vật và tính khả dụng của nhiệm vụ cũng gắn liền với Litecoin, vì vậy người chơi sẽ cần ít nhất một lượng nhỏ tiền điện tử trong ví của họ để bắt đầu chơi trò chơi.

LiteBringer đưa bảo mật và quyền sở hữu thực sự lên cấp độ tiếp theo vì theo nghĩa đen mọi hoạt động của trò chơi đều được khắc sâu vào chuỗi khối, ”Ulrich Schlott, giám đốc sản phẩm hàng đầu tại CipSoft, nói với trình theo dõi ứng dụng phi tập trung Dappradar.

Để đảm bảo tài sản của mình, người chơi cũng sẽ có mật khẩu và khóa riêng tư để đảm bảo những người khác không thể truy cập vào tài khoản của họ.

Với mọi giao dịch trong trò chơi xảy ra trên blockchain, các nhà phát triển LiteBringer đã đặc biệt chọn Litecoin làm máy chủ phù hợp nhất cho trò chơi. “LiteBringer rất dễ bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch tăng đột biến. Nếu có một sự gia tăng đột biến — thỉnh thoảng xảy ra trong Ethereum, trò chơi của chúng tôi sẽ không thể chơi được trong giai đoạn này, ”người quản lý cộng đồng tại LiteBringer nói Giải mãdưới bút danh Constantin (CipSoft có chính sách sử dụng bút danh sau khi nhân viên bị đe dọa vì một trò chơi trước đó).

Các ngân hàng hàng đầu mất 635 tỷ USD vốn hóa thị trường trong năm 2020

“Trò chơi của chúng tôi cần một blockchain với chi phí giao dịch thấp và không tăng đột biến,” Constantin nói thêm.

Theo Constantin, một lợi thế khác khi sử dụng blockchain Litecoin là cơ hội cho người chơi thực sự sở hữu tài sản của họ. “Ví dụ như trò chơi nổi tiếng Crypto Kitties: kittie là một mã thông báo có dữ liệu được máy chủ giải thích. Mã thông báo không có máy chủ chỉ là một phần dữ liệu vô nghĩa ”.

Ngược lại, LiteBringer cung cấp quyền sở hữu mã thông báo thực sự cho người chơi. Constantin nói, “Trò chơi của chúng tôi khác biệt. Miễn là có khách hàng và người khai thác, LiteBringer là bất tử — và tài sản của bạn cũng vậy. ”


Viết một bình luận