Blockchain.com liệt kê Polkadot, Aave và YFI

Cập nhật thông tin mới nhất về Blockchain.com liệt kê Polkadot, Aave và YFI

decrypt.co

07 tháng 4 năm 2021 13:17, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty tiền điện tử ban đầu Blockchain.com đã thêm Polkadot (DOT), Aave (AAVE) và Yearn Finance (YFI) vào ví và sàn giao dịch của mình, Giải mã đã học.

Blockchain.com cho phép người dùng mua, nắm giữ và lưu trữ tiền điện tử và đã chứng kiến ​​hơn 620 tỷ đô la giao dịch kể từ năm 2013. Với những bổ sung này, công ty đang tìm cách xây dựng nền tài chính phi tập trung ngày càng tăng (DeFi) ngành công nghiệp.

Amadeo Pellicce, giám đốc sản phẩm tại Blockchain.com, nói với Giải mã rằng động lực của DeFi là “không thể phủ nhận.” “Cả khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đều vô cùng hào hứng với nó, ”ông nói thêm.

“Tại sao DeFi lại thú vị? Hãy xem phân tích quyền sở hữu, thưởng cho người dùng và những người đóng góp sớm bằng mã thông báo và cho phép họ quan tâm đến các hệ thống tài chính mới ”, Charles St Lỗi, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng tại Phuture, nói Giải mãnói thêm, “Điều này cũng giống như Uber hay Airbnb trao tặng vốn chủ sở hữu cho những người dùng đầu tiên trong hệ thống của họ.”

Polkadot (DOT) có sẵn để giao dịch trong cả ví của Blockchain.com và trên sàn giao dịch của nó. Công ty cũng đã thêm AAVE và YFI – đã có sẵn trên sàn giao dịch – vào ví của mình.

Sai lầm khiến người dùng thiệt hại 1,1 triệu đô la trong AAVE

Danh sách thể hiện sự gia tăng đáng kể về khả năng tiếp cận cho Polkadot, Aave và YFI. “Chỉ để đưa bản phát hành này vào quan điểm, chúng tôi đang đưa Polkadot, Aave và Yearn Finance đến hơn 70 triệu ví và 31 triệu tài khoản đã được xác minh,” Pellicce nói và nói thêm, “Tất cả những thứ này sẽ có sẵn trong cơ sở hạ tầng onramp của chúng tôi, có từ 70 + quốc gia. ”

Polkadot, Aave và YFI là gì?

Polkadot là một mạng đa chuỗi được thiết kế để kết nối các blockchains chuyên biệt khác nhau thành một mạng thống nhất duy nhất, thông qua việc sử dụng “parachains”. Mỗi KrakenPolkadot đã huy động được khoảng 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư thông qua việc bán tiền điện tử DOT của mình.

Aave là một giao thức phi tập trung, nơi người dùng tham gia với tư cách là người đi vay và người gửi tiền; Blockchain.com sẽ liệt kê mã thông báo AAVE, có chức năng như một mã thông báo quản trị cho giao thức.

YFI là mã thông báo gốc của Yearn Finance, một công ty tổng hợp các giao thức cho vay khác nhau.

Đã tăng từ 0 lên 51 tỷ đô la với giá trị bị khóa trong hai năm qua, DeFi “vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình,” St Lỗi nói.


Viết một bình luận