Bitfinex chuyển tất cả các tiện ích thông tin tiền điện tử sang CoinGecko

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitfinex chuyển tất cả các tiện ích thông tin tiền điện tử sang CoinGecko

ethereumworldnews.com

29 tháng 8 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã chính thức chuyển sang CoinGecko cho tất cả các tiện ích thông tin tiền điện tử của mình. Động thái này đã được công bố vào đầu tháng này bởi CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino thông qua tweet sau.

Tại Finex, chúng tôi đã chuyển tất cả các widget thông tin tiền điện tử sang @coingecko @bitfinex pic.twitter.com/VkgtAmAry9

– Paolo Ardoino (@paoloardoino) ngày 23 tháng 8 năm 2020

Điều gì có thể đã khiến Bitfinex chuyển sang CoinGecko

Việc chuyển đổi Bitfinex sang CoinGecko được đưa ra sau khi ông Ardoino chỉ ra rằng Coinmarketcap chỉ tính các hợp đồng vĩnh viễn thuộc về các sàn giao dịch cụ thể. Quan sát của anh ấy đã được chia sẻ qua twitter vào ngày 15 tháng 8 và báo trước việc Bitfinex chuyển sang sử dụng CoinGecko độc quyền.

Dưới đây là tweet của CTO của Bitfinex đưa ra nhận định về Coinmarketcap.

Có vẻ như @CoinMarketCap chỉ chiếm perps cho một số sàn giao dịch được chọn. Và @bitfinex không nằm trong số đó trong khi cách đây 2 tháng. Và khối lượng cho vay cũng bị thiếu. @ Coingecko 🤘 https://t.co/SlDj86JO5A

– Paolo Ardoino (@paoloardoino) ngày 15 tháng 8 năm 2020

Tin tức Bitfinex gần đây

Ngoài việc chuyển các tiện ích thông tin tiền điện tử sang CoinGecko, Bitfinex đã có một số phát triển tin tức có thể không được chú ý trong câu chuyện tiền điện tử.

Theo dõi danh sách ChainLink (LINK)

và Polkadot (DOT) vào ngày 25 tháng 8, Bitfinex đã tiếp tục niêm yết Compound Finance (COMP) vào ngày 26 tháng 8 với giao dịch bắt đầu vào ngày hôm qua, 28 tháng 8.

Cũng cần lưu ý rằng Bitfinex đã thực hiện bán mã thông báo Tìm nạp (FET) vào ngày 27 tháng 8. Việc bán mã thông báo được mở cho tất cả người dùng đã xác minh của nền tảng giao dịch với tổng cộng 1,9 Triệu FET được bán. Phân bổ đầu tư tối thiểu là 10 USDT và tối đa là 10.000 USDT.

Ngoài ra, Bitfinex đã đạt được một cột mốc mới bằng cách tích hợp mạng OMG với giao dịch 3 triệu USDT. Điều này diễn ra sau khi công ty mẹ của Tether thông báo rằng họ sẽ sử dụng Mạng vận tải OMG cho các giao dịch USDT.

Cuối cùng, các nhà giao dịch hiện có thể thực hiện các lệnh theo thuật toán và chiến lược giao dịch tùy chỉnh bằng cách sử dụng Honey Framework của Bitfinex. Sàn giao dịch đã thông báo về khả năng mới tại sàn giao dịch thông qua dòng tweet sau.

Thực hiện các lệnh thuật toán tùy chỉnh và chiến lược giao dịch với Bitfinex Honey Framework 🐝

Tìm hiểu cách thiết lập và cài đặt Honey Framework cho giao dịch thuật toán trên Bitfinex, với hướng dẫn dễ học này ⬇️https: //t.co/Q1bFZ2QVyj pic.twitter.com/9a6sNDFVxM

– Bitfinex (@bitfinex) ngày 28 tháng 8 năm 2020


Viết một bình luận