Bitcoin vừa được in đóng cửa hàng tháng trên mức hỗ trợ tổng thể

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin vừa được in đóng cửa hàng tháng trên mức hỗ trợ tổng thể

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 13:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bốn tuần qua khá nhàm chán đối với thị trường Bitcoin. Tiền điện tử, sau khi bị sụt giảm mạnh vào đầu tháng, phần lớn đã dao động trong khoảng từ 10.000 đến 11.000 đô la trong tháng 9.

Mặc dù thiếu hành động giá mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả hy vọng đều bị mất đối với những người đầu cơ Bitcoin.

Trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã nhận xét vào thời điểm nến đóng cửa rằng tiền điện tử thực sự đang ở một vị trí dài hạn tốt. Đây là lý do tại sao họ nghĩ như vậy.

Bài đọc liên quan: Cổ phiếu của MicroStrategy tiếp tục tăng vọt sau khi mua Bitcoin

Bitcoin in nến quan trọng hàng tháng Đóng nến

Bitcoin đã chứng kiến ​​một hoạt động yếu kém trong tháng 9. Kể từ đầu tháng, tiền điện tử đã giảm một vài phần trăm, lần đầu tiên in hình nến đỏ kể từ tháng Sáu.

Bất chấp sự sụt giảm này, không phải tất cả hy vọng đều mất đi.

Theo một số nhà phân tích, tiền điện tử đã tăng mạnh từ mức thấp hàng tháng khoảng 9.800 đô la, thực sự đang ở trong trạng thái tăng giá.

Một nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ bên dưới ngay sau khi nến hàng tháng đóng cửa. Biểu đồ cho thấy rằng Bitcoin thực sự đang ở trên mức hỗ trợ vĩ mô, $ 10,500, trong khung thời gian hàng tháng.

Mức này đánh dấu mức cao của các cuộc biểu tình của Bitcoin vào năm 2019 (khung thời gian hàng tháng) và vào tháng 2 (khung thời gian trong tháng). Nhà giao dịch cho biết việc quản lý Bitcoin để biến mức này thành hỗ trợ cho thấy sự hình thành “xu hướng tăng giá” trên biểu đồ hàng tháng.

Nhà giao dịch đưa ra nhận định này cũng giống như nhà giao dịch đã dự đoán vào giữa tháng 3 rằng tài sản sẽ đảo chiều hình chữ V lên 10.000 đô la vào tháng 5 / tháng 6. Anh ta đã được chứng minh là đúng chỉ vài tháng sau khi anh ta thực hiện cuộc gọi này, xác định thời điểm và hình dạng của hành động giá.

Hình ảnh

Biểu đồ về hành động giá của BTC kể từ đầu năm 2017 với phân tích của nhà giao dịch tiền điện tử Bitcoin Jack (@BTC_JackSparrow trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Bài đọc liên quan: Dự đoán tín hiệu quan trọng trên chuỗi dự đoán rằng động thái tiếp theo của Bitcoin sẽ hướng lên

Xu hướng dài hạn trên chuỗi cũng tăng

Xu hướng dài hạn trên chuỗi cũng là xu hướng tăng giá đối với Bitcoin.

CryptoQuant, một công ty dữ liệu và phân tích tài sản tiền điện tử, gần đây đã chia sẻ rằng 10 trong số 11 xu hướng dài hạn trên chuỗi hiện đang in ra các tín hiệu “mua” cho Bitcoin:

  • Chỉ số vị trí của thợ mỏ
  • Puell nhiều
  • Hash Ribbons
  • Ý nghĩa dòng chảy ra của tất cả các trao đổi
  • Dự trữ tất cả các sàn giao dịch
  • Tỷ lệ cung cấp Stablecoin
  • Tất cả các sàn giao dịch Dự trữ Stablecoin
  • Tỷ lệ MVRV
  • Giá trị mạng so với tỷ lệ Metcalfe
  • Hàng tồn kho

Mặc dù xu hướng trên chuỗi không phải là yếu tố quyết định hoàn hảo đối với hành động giá trong ngắn hạn, nhưng những xu hướng dài hạn này cho thấy rằng Bitcoin đang trong giai đoạn tăng trưởng vĩ mô.

Tuy nhiên, tiền điện tử sẽ phục hồi đến đâu vẫn còn phải xem.

Bài đọc liên quan: Phí giao dịch Ethereum tăng lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt Uniswap

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Bitcoin vừa được in vào cuối tháng trên mức hỗ trợ tổng thể


Viết một bình luận