Bitcoin vẫn ở trong khu vực không có giao dịch khi BTC giao chiến với mức hỗ trợ 9.300 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin vẫn ở trong khu vực không có giao dịch khi BTC giao chiến với mức hỗ trợ 9.300 đô la

ethereumworldnews.com

22 tháng 6 năm 2020 06:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tóm lại:

  • Bitcoin đã trải qua một số chuyển động đi ngang nghiêm trọng trong hơn một tuần.
  • Kể từ khoảng ngày 11 tháng 6, BTC đã dao động trong khoảng từ 9.600 đô la đến 8.900 đô la.
  • 9.300 USD tiếp tục là vùng hỗ trợ mạnh mẽ khi động thái tiếp theo của Bitcoin bị giằng xé giữa việc bơm và bán phá giá.

Một cuối tuần nữa đã bắt đầu và Bitcoin một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi Vua tiền điện tử đã có một vài ngày rất bất ổn kể từ tuần trước. Vào khoảng ngày 10 tháng 6, Bitcoin đã thử và một lần nữa thất bại khi đòi được 10.000 đô la.

Kết quả là, nó đã giảm xuống khoảng 9.100 đô la gần như ngay lập tức và kể từ đó đã trải qua một số chuyển động đi ngang nghiêm trọng kể từ ngày 11 tháng 6. Trong hơn một tuần, BTC đã dao động trong khoảng từ 9.600 đô la đến 8.900 đô la, cung cấp môi trường hoàn hảo cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm nhưng lại gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch đu dây, những người thích các động thái lớn hơn trong thị trường tiền điện tử.

BTC vẫn ở trong vùng cấm giao dịch

Sự không chắc chắn của Bitcoin sẽ tăng hay giảm đã buộc nhiều nhà giao dịch phải ngồi ngoài lề khi họ chờ đợi một tín hiệu thích hợp về động thái tiếp theo của BTC. Vào cuối tuần trước, rõ ràng là BTC sẽ mất vùng hỗ trợ 9.300 đô la. Tuy nhiên, một thị trường chứng khoán tăng giá do Fed, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Anh in thêm tiền mang lại, đã tiếp tục đưa ra một trường hợp BTC đang cố gắng 10.000 đô la một lần nữa.

Điều này là do kể từ khi xảy ra sự cố Coronavirus vào giữa tháng 3, Bitcoin đã được chứng minh là có mối tương quan cao với thị trường chứng khoán toàn cầu.

Chính với mâu thuẫn giữa phân tích kỹ thuật hướng tới một động thái đi xuống và thị trường chứng khoán đang bơm, có thể kết luận rằng Bitcoin đang ở trong một khu vực cấm giao dịch rõ ràng.

9.300 đô la một lần nữa là trận địa

Kiểm tra biểu đồ BTC / USDT hàng ngày với sự hỗ trợ của Tradingview, có thể thấy những điều sau đây.

  • Đường trung bình động trong 50 ngày đang cung cấp hỗ trợ đầy đủ ở mức hiện tại khoảng 9.300 đô la.
  • Các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày cung cấp hỗ trợ thêm xung quanh phạm vi $ 8.000 – $ 8.100.
  • Các vùng hỗ trợ thông thường là 9.150 đô la, 9.050 đô la và 8.900 đô la vẫn có giá trị.
  • Khối lượng giao dịch đã giảm cho thấy sắp có một động thái lớn.
  • MACD đang hướng xuống xu hướng giảm với chỉ số MFI nhẹ cho thấy sự gia tăng.

Kết luận: Một tuần lễ đỏ có thể xảy ra phía trước

Kết luận, Bitcoin đang hiển thị một loạt các tín hiệu hỗn hợp về hướng giá của nó sẽ diễn ra trong tuần tới. Đối với các nhà giao dịch xoay, đó là một khu vực cấm giao dịch rõ ràng với trọng tâm một lần nữa vào cuối tuần vào Chủ nhật.

Cũng cần lưu ý rằng Hợp đồng tương lai Bitcoin CME sẽ hết hạn vào thứ Sáu tới, ngày 26 tháng 6. Do đó, nếu lịch sử tiếp tục trôi qua, tuần tới sẽ là một tuần màu đỏ đối với BTC. Ngoài ra, thế giới hiện đang lắng nghe thực tế là có thể có đợt thứ hai của Coronavirus ở Hoa Kỳ cũng như Trung Quốc. Thực tế này có thể khiến thị trường chứng khoán tiếp tục thua lỗ trong tuần tới.

Như với tất cả các phân tích kỹ thuật về Bitcoin, các nhà đầu tư và nhà giao dịch được yêu cầu sử dụng các kỹ thuật quản lý rủi ro cũng như dừng lỗ để bảo vệ vốn giao dịch của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên tài chính. Bất kỳ ý kiến ​​bổ sung nào ở đây hoàn toàn là của tác giả và không đại diện cho quan điểm của EWN hoặc bất kỳ tác giả nào khác của nó. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn. Cảm ơn bạn.


Viết một bình luận