Bitcoin và Ethereum đã chín muồi để có những đột phá lớn, theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin và Ethereum đã chín muồi để có những đột phá lớn, theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng

dailyhodl.com

Ngày 13 tháng 7 năm 2021, 07:39, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tin rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã sẵn sàng cho những đột phá lớn trong bối cảnh tâm lý giảm giá trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

Nhà phân tích có biệt danh trong ngành là Nhà thầu thông minh, nói với 154.900 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang hình thành một mô hình tăng giá cho thấy rằng xu hướng tăng giá đang đến gần.

“Đối với tôi, tôi thấy mức thấp hơn trong một lá cờ tăng giá đang hình thành. Tôi vẫn lạc quan về BTC từ những mức này. ”

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Theo biểu đồ của Smart Contracter, Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự của mô hình ở mức 35.000 đô la để kích hoạt một cuộc biểu tình lên 40.000 đô la.

Nhìn vào Ethereum, nhà giao dịch tiền điện tử cũng tin rằng ETH đang thiết lập mức thấp cao hơn trong xu hướng tăng ở mức 2.000 đô la và hiện nó đã sẵn sàng tăng lên chỉ dưới 3.000 đô la với mức tăng 40%.

“Năm tăng và bây giờ là ABC giảm đối với ETH / USD. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ hình thành một mức thấp cao hơn và tiếp tục đi lên từ đây. Tuy nhiên, sự vô hiệu vẫn ở dưới mức 1.650 đô la. “

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhà thầu thông minh sử dụng kỹ thuật Elliott Wave, một nhánh của phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai dựa trên tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo nhà giao dịch tiền điện tử, ETH đã hoàn thành mô hình điều chỉnh ABC và hiện đã sẵn sàng để khởi động một làn sóng mới.

Chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cũng đang theo dõi chặt chẽ lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), mà theo ông là đang hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường. Nhà giao dịch cho biết thêm rằng anh ấy đã để mắt đến bốn altcoin trong không gian sơ khai.

“DeFi đã nắm giữ mức mạnh nhất trong đợt giảm giá BTC.

Nó chắc chắn trông giống như con ngựa nhanh nhất vào lúc này.

SUSHI (SushiSwap), SNX (Synthetix), Aave, UNI (Uniswap). ”


Viết một bình luận