Bitcoin và Ethereum có thể trở thành các chỉ số vĩ mô đáng tin cậy hơn Cổ phiếu & Trái phiếu

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin và Ethereum có thể trở thành các chỉ số vĩ mô đáng tin cậy hơn Cổ phiếu & Trái phiếu

zycrypto.com

21 tháng 6 năm 2020 08:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, thế giới tài chính có nhiều biến động. Trong vài tháng qua, thị trường đã chứng kiến ​​những đợt tăng và giảm lịch sử. Mới tuần trước, CNBC đã báo cáo rằng mặc dù chỉ số Dow Jones tăng 400 điểm, nhưng Phố Wall vẫn ghi nhận mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng Ba.

Rất nhiều chuyên gia đang đổ lỗi cho những động thái điên rồ về sự can thiệp của chính phủ. Nhiều chuyên gia tương tự dự đoán rằng những can thiệp lộn xộn này cuối cùng sẽ dẫn đến suy thoái kinh tế tổng thể.

Chris Burniske, đối tác hiện tại của Placeholder Venture Capital và trước đây là lãnh đạo của ARK Invest cho rằng tiền điện tử sắp lật ngược kịch bản trên không gian tài chính truyền thống. Trong nhiều năm, người ta đã nói đùa rằng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum không phải là những khoản đầu tư khôn ngoan do sự biến động nghiêm trọng mà thị trường tiền điện tử phải trải qua. Nhưng theo Burniske và nhiều người khác, những trải nghiệm thú vị mà các nhà giao dịch ngày mới trải nghiệm có thể dừng lại.

“$ BTC & $ ETH có thể trở thành các chỉ số vĩ mô đáng tin cậy hơn cổ phiếu và trái phiếu, do tất cả chính phủ can thiệp vào các thị trường truyền thống hơn, chưa kể thanh khoản toàn cầu 24/7 trong tiền điện tử.”

Burniske vẫn thừa nhận những biến động khó khăn mà thế giới tiền điện tử sẽ trải qua, nhưng tin tưởng rằng tài sản kỹ thuật số đang hướng lên.

“$ BTC & $ ETH biến mất ở đây càng lâu thì chúng ta càng có nhiều khả năng đi xuống một chặng khác để kiểm tra các mức hỗ trợ chính, bất chấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của cả hai.

Tôi sẽ thấy điều này là nhiều rung động vĩ mô được thúc đẩy hơn là cụ thể cho tương lai của tiền điện tử.

Đừng nhầm sự biến động ngắn hạn với xu hướng dài hạn. ”

Lý do Burniske và những người khác tự tin vào việc áp dụng và tăng trưởng tiền điện tử là sự xuất hiện của DeFi. Mọi người đang nhận ra rằng lợi nhuận có thể được tạo ra đơn giản bằng cách nắm giữ một số loại tiền điện tử nhất định và tình cảm này sẽ dẫn đến việc sử dụng rộng rãi hơn.

Chỉ vài ngày trước khi nhận xét về độ tin cậy mới chớm nở của tiền điện tử, anh ấy đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về tương lai mạnh mẽ của DeFi trong ngành công nghiệp blockchain.

“Nếu bạn nghĩ rằng #DeFi sẽ có tác động nhỏ hơn đến $ ETH so với các ICO, thì bạn đang không chú ý.

Sự bùng nổ ICO đã làm linh hoạt khả năng của # Ethereum để thực hiện 1 dịch vụ tài chính: hình thành vốn giai đoạn đầu.

#DeFi sẽ linh hoạt khả năng của Ethereum để thực hiện * tất cả * các dịch vụ tài chính. ”

Niềm tin của Burniske và nhiều chuyên gia khác là DeFi sẽ cung cấp một trường hợp sử dụng cấp cơ sở vững chắc cho tiền điện tử sẽ mở ra một kỷ nguyên tăng trưởng ổn định. Có nghĩa là những người hiện đang ở bên ngoài nhìn vào sẽ bị thu hút bởi một cách để kiếm tiền lãi với tỷ lệ cao hơn nhiều so với những gì họ đã từng làm.


Viết một bình luận