Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong hai năm, HODLers kiểm soát

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong hai năm, HODLers kiểm soát

cryptobriefing.com

23 tháng 6 năm 2020 10:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong hai năm trong tháng này, theo dữ liệu từ Santiment. Một lượng lớn BTC chảy ra từ các sàn giao dịch là một dấu hiệu của sự tích lũy và báo hiệu nhận thức tích cực của nhà đầu tư về tiền điện tử.

Các nguyên tắc cơ bản định hình cho Bitcoin

Bitcoin đã bị mắc kẹt trong phạm vi từ 8.500 đô la đến 9.900 đô la trong hơn một tháng, khiến các nhà giao dịch thất vọng.

Nhìn vào dữ liệu nguồn cung của Bitcoin, hành động giá có giới hạn phạm vi này có thể là sản phẩm phụ của sự tích lũy lớn đằng sau hậu trường.

Khi Bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch, thường là các nhà đầu tư chuyển các khoản nắm giữ mới mua của họ vào ví không giám sát của họ.

Những người chơi quan trọng hơn đang dần di chuyển giá BTC trong một phạm vi xác định, tích lũy tiền từ người bán ở nhiều cấp độ khác nhau.

Số lượng Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã không thấp đến mức này kể từ tháng 5 năm 2018. BTC trên các sàn giao dịch giảm 40% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm 2020.

Hành động giá ngắn hạn có thể dao động theo cả hai cách, nhưng một trò chơi tích lũy đang được thực hiện từ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Xu hướng này cần được theo dõi cùng với giá của BTC.

Mặc dù chắc chắn rằng Bitcoin đang được tích lũy, nhưng các luồng gió vĩ mô có thể thay đổi tâm lý liên quan đến tài sản kỹ thuật số bất cứ lúc nào. Sự tích lũy có thể đảo ngược thành phân phối khi tiền xu chảy trở lại các sàn giao dịch để bán.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 13 tháng 3, khi BTC giảm 40% trong một ngày.


Viết một bình luận