Bitcoin tham gia vào phạm vi giao dịch nhiều năm dưới dạng tín hiệu hỗn hợp nhấp nháy

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin tham gia vào phạm vi giao dịch nhiều năm dưới dạng tín hiệu hỗn hợp nhấp nháy

bitcoinist.com

22 tháng 4 năm 2020 16:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đã ổn định trên 6.800 đô la sau khi giảm gần đây xuống dưới 7.000 đô la
  • Bây giờ nó đã bước vào phạm vi giao dịch lịch sử đã được phát triển trong nhiều năm
  • Các nhà phân tích đang lưu ý rằng tiền điện tử hiện đang gửi các tín hiệu hỗn hợp liên quan đến nơi nó có thể có xu hướng tiếp theo

Trong thời gian sau sự sụt giảm dữ dội của Bitcoin xuống dưới 7.000 đô la vào ngày hôm qua, tiền điện tử chuẩn đã có thể ổn định trên mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 6.800 đô la.

Có vẻ như tất cả các giao dịch đơn giản gần đây này đều đánh dấu BTC đang được biên giới chắc chắn, vì tiền điện tử đã thiết lập một phạm vi giao dịch tương đối chặt chẽ trong suốt vài năm qua, với tất cả các chuyển động trên và dưới phạm vi này đều được chứng minh là tồn tại trong thời gian ngắn.

Điều này xảy ra khi các nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin đang nhấp nháy một số tín hiệu hỗn hợp khiến ngày càng không rõ ràng về xu hướng tiếp theo của nó.

Bitcoin ổn định trên mức hỗ trợ quan trọng trong thời gian ngắn khi tình hình kỹ thuật tăng sương mù

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm hơn 3% ở mức giá hiện tại là $ 6,840. Mức này đã được chứng minh là mức hỗ trợ mạnh mẽ và BTC đã không giảm xuống dưới mức này trong thời gian sau khi phá vỡ dưới 7.000 đô la.

Để tiền điện tử lấy lại vị trí của nó trên 7.000 đô la, bắt buộc những con bò đực phải tiếp tục bảo vệ mức này và tạo ra áp lực mua lớn hơn ở đây.

Trong thời gian ngắn hạn, một nhà giao dịch có bút danh phổ biến đang lưu ý rằng triển vọng kỹ thuật của BTC khá mù mịt do nó nhấp nháy một số tín hiệu hỗn hợp.

“Cấu trúc BTC -Ltf là tăng giá (HLs và HH) -Cấu trúc tf vẫn giảm vì đây là một mức thoái lui nội bộ khác. Dấu hiệu tăng giá mạnh đầu tiên sẽ là mức hỗ trợ 10k, ”ông nói.

Bitcoin BTC

Hình ảnh được phép của il Capo of Crypto

BTC rơi vào phạm vi giao dịch nhiều năm được thiết lập

Một yếu tố thú vị cần xem xét khi cố gắng giải mã hành động giá gần đây của Bitcoin là nó đã được giao dịch trong một phạm vi giao dịch tương đối lớn trong vài tuần qua – một yếu tố đã được thiết lập trong khoảng thời gian nhiều năm.

Một nhà giao dịch nổi tiếng khác đã nói về phạm vi giao dịch nhiều năm này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng nó đã được thành lập trong hai năm qua và được làm sáng tỏ rõ ràng khi xem xét mức trung bình động 500 ngày của BTC.

“Biểu đồ này làm nổi bật BTC phạm vi hoạt động như thế nào khi nó dao động xung quanh cùng phạm vi này trong gần 2 năm. Đây là MA 500 ngày. Nó dao động trong khoảng từ 6.000 đô la đến 7.500 đô la kể từ tháng 6 năm 2018, ”ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Hình ảnh được phép của Jonny Moe

Cho đến khi BTC thấy mình bị bám chắc ở trên hoặc dưới một trong những ranh giới này trong một thời gian đủ dài để đẩy đường trung bình động 500 ngày ra khỏi nó, thì có khả năng là hành động giá mờ nhạt được thấy gần đây sẽ vẫn tồn tại.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận