Bitcoin tăng lên tới 10.800 đô la khi sự phục hồi tiếp tục: Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin tăng lên tới 10.800 đô la khi sự phục hồi tiếp tục: Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo

www.newsbtc.com

Ngày 16 tháng 9 năm 2020, 08:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đang tăng cao hơn khi các thị trường kế thừa phục hồi. Tiền điện tử hàng đầu tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua, vượt xa nhiều altcoin, tập trung vào BTC.

Tiền điện tử dường như đang được hưởng lợi từ sự sụt giảm giá trị của đồng đô la Mỹ. Điều này trong lịch sử đã khiến cả vàng và Bitcoin, cùng với thị trường chứng khoán, tăng cao hơn.

Bài đọc liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu này vừa bị tấn công với giá 5 triệu đô la

Tuy nhiên, dường như có một số lý do kỹ thuật đằng sau cuộc biểu tình đang diễn ra của Bitcoin. Cụ thể, tiền điện tử đã quản lý để đóng nến hàng tuần trên mức hỗ trợ quan trọng 10.000 đô la, đây là một xu hướng kỹ thuật mà các nhà phân tích cho rằng tạo cơ hội cho BTC tăng giá.

Hiện tại, Bitcoin được giao dịch với giá 10.750 đô la, đã tăng trên 10.800 đô la chỉ một hoặc hai giờ trước. Đây là mức cao nhất mà tiền điện tử đã giao dịch trong hơn một tuần.

Các nhà phân tích lạc quan rằng BTC tiếp tục tăng cao hơn khi các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản tiếp tục cho thấy nhiều khả năng tăng giá đang diễn ra.

Biểu đồ từ TradingView.com về hành động giá của BTC trong vài ngày qua

Bài đọc liên quan: Đây là lý do tại sao CEO tiền điện tử này nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt được 15.000 đô la

Tỷ lệ tài trợ phản ánh kỳ vọng về sự tăng trưởng mạnh hơn nữa của Bitcoin

Tỷ lệ tài trợ của thị trường tương lai Bitcoin là tiêu cực mặc dù cuộc biểu tình đang diễn ra, mang lại nhiều khả năng tăng giá.

Tỷ lệ tài trợ là phí mà các vị thế mua phải trả cho các vị thế bán khống để đảm bảo rằng giá của một phái sinh giao dịch gần / với giá của thị trường giao ngay.

Tỷ lệ tài trợ âm cho thấy rằng quần short hiện đang được định vị rất nhiều.

Mặc dù điều này có thể khiến một số người tin rằng Bitcoin có xu hướng giảm do áp lực bán tiềm năng, nhưng tỷ lệ tài trợ tiêu cực thường được nhìn thấy trước khi giá BTC phục hồi. Có vẻ như thị trường thường đi ngược lại với số đông; trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn để loại bỏ những người nắm giữ vị thế bán khống.

Kỹ thuật đồng ý

Các chỉ số kỹ thuật đồng ý với đánh giá rằng Bitcoin sẽ sớm tăng cao hơn.

Một nhà phân tích, tham khảo biểu đồ bên dưới, lưu ý rằng sẽ không khôn ngoan nếu bán sau khi Bitcoin trải qua đợt pullback hiện tại:

“Hãy tự đánh mình nếu bạn đang bán sau khi giảm 20% từ mức cao vào lần thử nghiệm đầu tiên của một trong những hỗ trợ và kháng cự quan trọng nhất mà chúng ta đã có trong nhiều năm. Bối cảnh là tất cả, ”anh giải thích.

Hình ảnh được phép của Cantering Clark. Biểu đồ qua TradingView.

Như biểu đồ chỉ ra, hành động giá gần đây của Bitcoin đã thực sự được định hình là tăng giá hơn là giảm giá. Tiền điện tử đã quản lý để thoát khỏi mức quan trọng 10.000 đô la theo chiều ngang, phủ nhận trường hợp gấu mà một số người mong đợi sẽ xảy ra.

Bài đọc liên quan: Đó là “logic” để Ethereum từ chối với mức giá hiện tại: Đây là lý do

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Bitcoin tăng vọt lên tới $ 10,800 khi tiếp tục phục hồi: Đây là điều tiếp theo


Viết một bình luận