Bitcoin Suisse ra mắt Các khoản cho vay được bảo đảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Suisse ra mắt Các khoản cho vay được bảo đảm

en.cryptonomist.ch

16 tháng 9 năm 2020 16:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin Suisse đã công bố sự ra mắt của cái gọi là Các khoản cho vay được bảo đảmtức là các khoản cho vay được bảo đảm bằng các quỹ cổ phần.

Nhờ tính năng mới này, khách hàng của sàn giao dịch Thụy Sĩ đã đặt cược DOT (Polkadot), XTZ (Tezos), DASH (Dash) và ADA (Cardano) sau đó có thể sử dụng chúng như tài sản thế chấp để có được các khoản vay bằng tiền tệ fiatchẳng hạn như franc Thụy Sĩ, euro, đô la Mỹ, bảng Anh hoặc kroner Đan Mạch hoặc bằng BTC và ETH.

Theo Bitcoin Suisseđây sẽ là ưu đãi cho vay đầu tiên trên thế giới thuộc loại này, nhưng với hạn mức tối thiểu là 100.000 USD.

Trên thực tế, đã có những khoản cho vay có thể thu được, ngay cả bằng tiền tệ fiat, bằng cách khóa tiền điện tử làm tài sản thế chấp và tất nhiên đã có một số sàn giao dịch cung cấp khả năng kiếm tiền bằng cách đặt cược.

Cách hoạt động của Các khoản cho vay được bảo đảm bằng Bitcoin Suisse

Những gì Bitcoin Suisse’s Staking-Backed Loans làm là kết hợp cả hai, để những người muốn vay theo cách này có thể kiếm được lợi nhuận từ tài sản thế chấp mà họ khóa.

Sàn giao dịch đã cung cấp các khoản cho vay có bảo đảm bằng tiền điện tử trong hai năm nay và giờ đây, sự phổ biến của các blockchain dựa trên Proof-of-Stake (PoS) đang ngày càng tăng, họ đã quyết định thêm các loại cho vay mới này vào ưu đãi của mình, vì nhu cầu đặt cược tiền điện tử để xác thực các giao dịch trong các mạng dựa trên PoS đang ngày càng phát triển.

Hơn nữa, với dịch vụ mới này, bạn cũng có thể nhận được cho vay bằng BTC và ETHđưa ra làm tài sản thế chấp các loại tiền điện tử khác như DOT, XTZ, DASH hoặc ADA và để chúng tạo ra lợi nhuận thông qua việc đặt cược.

Người sáng lập và chủ tịch của Bitcoin Suisse, Niklas Nikolajsennói:

“Sự quan tâm đến dịch vụ đặt cược của chúng tôi đã tăng lên trong vài tháng qua, nhưng chúng tôi cũng thấy rằng khách hàng cần sự linh hoạt trong khi số tiền nắm giữ của họ bị khóa trong các giao thức đặt cược. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phản ứng nhanh chóng để đưa dịch vụ mới này ra thị trường ”.

Tiền điện tử bị khóa làm tài sản thế chấp được lưu trữ trong Kho tiền điện tử Thụy Sĩvà dịch vụ này đặc biệt nhắm đến những người cần khoản vay dài hạn với số tiền lớn.

Sàn giao dịch thông báo rằng tài sản thế chấp được giữ trong các tài khoản riêng biệt, trái ngược với tài khoản được sử dụng trên sàn giao dịch và vẫn bị khóa miễn là tín dụng còn hoạt động. Ngoài ra, xét thấy giá trị của tài sản thế chấp đó có biến động thì có thể thu hồi hoặc bổ sung theo thời gian.


Viết một bình luận