Bitcoin sẽ giảm xuống 6.000 đô la, có thể thấp hơn, nếu gấu tiếp quản

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin sẽ giảm xuống 6.000 đô la, có thể thấp hơn, nếu gấu tiếp quản

www.newsbtc.com

Ngày 21 tháng 4 năm 2020 18:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bất chấp hành động giá trầm lắng trong hai ngày qua, Bitcoin đã có một đợt phục hồi đáng chú ý trong năm tuần qua.

Như cửa hàng này đã báo cáo gần đây, tiền điện tử đã hoạt động tốt đến mức vào sáng thứ Hai, BTC đã in 5 – vâng, 5 cây nến xanh hàng tuần liên tiếp lần đầu tiên kể từ đợt tăng giá nhỏ vào năm 2019, như nhà phân tích JofDom lưu ý. Các nến thể hiện mức tăng gần 100%.

Đây là một cuộc biểu tình tuyệt vời đã khiến các nhà phân tích muốn có nhiều hơn nữa. Ví dụ: một nhà giao dịch đã xuất bản biểu đồ dưới đây, cho thấy có những điểm tương đồng đáng chú ý giữa mức đáy diễn ra vào tháng 12 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020 và bây giờ. Anh ấy đã đi xa hơn khi đề xuất rằng nếu lịch sử lặp lại chính nó, 9.500 đô la sắp xảy ra.

Bitcoin BTC

Vấn đề là, vẫn còn quá sớm để nói liệu xu hướng này có được tuân theo hay không.

Đã hai ngày trong tuần, Bitcoin thấp hơn mức cao nhất cuối tuần và mức đóng cửa hàng tuần, điều này có thể dẫn đến cây nến hàng tuần màu đỏ đầu tiên trong hơn một tháng. Và thống kê cho thấy rằng nếu những con gấu tiếp tục khẳng định quyền kiểm soát, BTC sẽ giảm xuống thấp hơn nữa.

Thống kê: Bitcoin có thể tăng trong những ngày tới

Nhà thống kê tiền điện tử JofDom lưu ý rằng mỗi khi Bitcoin kết thúc chuỗi 5 tuần chiến thắng, nó được đánh dấu bằng một động thái mạnh mẽ thấp hơn mức trung bình -11,69%, với mức di chuyển tối thiểu là -1,23% và mức tăng tối đa là -27,11%. .

Điều này cho thấy rằng nếu những con gấu Bitcoin xoay sở để kết thúc chu kỳ tăng giá, thì theo thống kê, tiền điện tử có khả năng giảm xuống 6.200 đô la, thấp hơn 12% so với mức mở cửa hàng tuần, phù hợp với dữ liệu của JofDom. Dữ liệu cũng gợi ý rằng khả năng có thể xảy ra một sự đảo chiều thấp hơn thậm chí lớn hơn, nhưng không có khả năng xảy ra.

Điều quan trọng cần lưu ý là kịch bản giảm giá không được xác nhận. Trong khi Bitcoin đã giảm 4% kể từ khi mở cửa hàng tuần, nhà thống kê xác nhận rằng chỉ có 50% thời gian trong lịch sử BTC không in được nến hàng tuần thứ sáu liên tiếp có màu xanh lục.

Ít nhất, 50% đó không phải là tỷ lệ cược lớn, nhưng nó hoàn toàn khả thi đối với những con bò đực.

Bài đọc liên quan: Lần cuối cùng xu hướng này xảy ra, Bitcoin đã tăng 2,700%. Nó đã trở lại một lần nữa

Có thể xảy ra sự cố cổ phiếu Xi măng Trường hợp gấu

Tuy nhiên, với việc các cổ phiếu đảo chiều sau đợt tăng giá 30%, có vẻ như trường hợp giảm giá sắp được củng cố.

Sau khi chỉ đạt dưới 2.900 điểm vào cuối tuần trước, chỉ số S&P 500 đã bắt đầu đảo chiều, với hợp đồng tương lai giảm xuống còn 2.770 điểm do tác động của giá dầu tiêu cực ảnh hưởng đến các thị trường toàn cầu.

Bitcoin có thể dễ dàng bị tổn hại bởi sự đảo ngược như vậy trên thị trường chứng khoán nếu nó tiếp tục.

Trong một lưu ý được công bố vào tuần trước vào ngày 15 tháng 4, Ngân hàng Dự trữ Liên bang của Thành phố Kansas tuyên bố rằng Bitcoin rõ ràng không phải là một nơi trú ẩn an toàn, lưu ý rằng tài sản này hoạt động giống một tài sản rủi ro hơn là vàng kỹ thuật số.

Chi nhánh ngân hàng trung ương đã trích dẫn dữ liệu của Bloomberg, cho thấy rằng Bitcoin, trong thời kỳ “căng thẳng”, cho thấy Bitcoin hoạt động với mối tương quan thuận với chỉ số S&P 500 ở mức “đáng kể ở mức 5%”.

Nghiên cứu này sẽ gợi ý rằng nếu thị trường chứng khoán và các thị trường khác bán tháo một lần nữa, BTC và phần còn lại của thị trường tiền điện tử sẽ không được tha.

Bài đọc liên quan: Một xu hướng tài chính này sẽ khiến Bitcoin thành công: Tỷ phú
Photo by Karl Lee on Unsplash

Viết một bình luận