Bitcoin sẽ điều chỉnh trong suốt những tháng mùa hè khi các nhà phân tích chú ý đến suy giảm lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin sẽ điều chỉnh trong suốt những tháng mùa hè khi các nhà phân tích chú ý đến suy giảm lớn

bitcoinist.com

22 tháng 6 năm 2020 16:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin đã kéo dài, với tiền điện tử tiếp tục giao dịch đi ngang khi dao động quanh mức 9.360 đô la
  • Tiền điện tử đã phải vật lộn để giành được bất kỳ động lực đáng chú ý nào, cho thấy một số dấu hiệu suy yếu khi nó tiếp tục giao dịch quanh ranh giới dưới của phạm vi
  • Có vẻ như nó có thể sẵn sàng để chứng kiến ​​sự yếu kém hơn nữa trong ngắn hạn do nó hình thành một cấu trúc kỹ thuật yếu
  • Điều này có thể châm ngòi cho một sự điều chỉnh khiến nó giảm trong suốt những tháng mùa hè, có khả năng báo hiệu một vài tháng suy yếu sắp xảy ra

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đang tiếp tục cho thấy một vài dấu hiệu cho thấy có bất kỳ sức mạnh cơ bản nào khi người mua phải vật lộn để xúc tác bất kỳ động lực tăng mạnh nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là những con bò đực của BTC đã bảo vệ chống lại bất kỳ sự giảm giá mạnh nào trong nhiều trường hợp trong suốt vài ngày qua.

Đây dường như là một dấu hiệu tinh tế của sức mạnh, nhưng có thể mức hỗ trợ ngắn hạn xung quanh $ 9,000 của nó đang ngày càng yếu đi sau mỗi lần thử nghiệm.

Các nhà phân tích hiện đang dự báo rằng Bitcoin sẽ còn suy yếu hơn nữa trong những tháng tới. Một nhà giao dịch đang tuyên bố rằng mùa hè có thể là thời kỳ điều chỉnh đối với tiền điện tử chuẩn, có nghĩa là nó có thể sớm bị lỗ nặng.

Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin vẫn tồn tại khi điểm yếu tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là 9.360 đô la. Tiền điện tử đã được giao dịch ở mức này trong vài tuần, cố gắng tìm kiếm bất kỳ định hướng rõ ràng nào.

Có vẻ như giai đoạn hợp nhất này đã dẫn đến việc nó hình thành một cấu trúc kỹ thuật yếu, vì BTC đã liên tục thiết lập mức cao thấp hơn kể từ lần đầu tăng lên 10.400 đô la một vài tuần trước.

Về ý nghĩa của điều này đối với việc tiền điện tử có thể đi đến đâu sau khi giao dịch đi ngang của nó kết thúc, các nhà phân tích tin rằng xu hướng giảm giá sắp xảy ra.

Một nhà giao dịch có bút danh được kính trọng đã giải thích trong một bài đăng gần đây rằng anh ta có kế hoạch mở rộng quy mô thành các vị thế bán khống trong khoảng từ 9.500 đô la đến 10.100 đô la, với mục tiêu giảm là 8.500 đô la.

“BTC: Thực tế là từ 9.500 đô la nhưng đang tìm cách tăng thêm tới 10.100 đô la nếu thị trường giao điều đó cho tôi,” anh ấy nói.

Bitcoin

Image Courtesy of Loma. Chart via TradingView

Đây là lý do tại sao các tháng mùa hè có thể được điều chỉnh đối với BTC

Một nhà phân tích khác gần đây đã giải thích rằng sự kết hợp của các yếu tố khác nhau dường như cho thấy rằng sự sụt giảm trong suốt phần còn lại của mùa hè có thể sắp xảy ra nếu người mua không thể xúc tác một phong trào tăng giá lớn trong tháng tới.

“BTC hàng tháng: Có hoặc không có cuộc biểu tình cuối cùng, phần còn lại của mùa hè dường như là để điều chỉnh. Tháng 7 trở thành nến tên lửa tháng 5 năm 19 (hoặc ngược lại tháng 11 năm 18 tương tự). Hoặc, nếu không, tôi nghĩ chúng tôi sẽ giảm giá xuống còn 6K trong suốt mùa hè. Vẫn còn lâu – chờ đợi sự chuyển động, ”anh giải thích.

Image Courtesy of BTC Jack Sparrow. Chart via TradingView

Bitcoin càng giao dịch đi ngang lâu hơn, thì càng có nhiều khả năng diễn biến tiếp theo sẽ lớn hơn và xác định xu hướng của tiền điện tử trong những tháng tới.

Featured image from Shutterstock.

Charts from TradingView.

Viết một bình luận