Bitcoin sắp giảm một nửa, BitTok giúp người dùng tăng trưởng tài sản

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin sắp giảm một nửa, BitTok giúp người dùng tăng trưởng tài sản

www.coinspeaker.com

22 tháng 4 năm 2020 23:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 8 m


Giám đốc điều hành BitTok, JD Salbego, nhận xét về tình hình thị trường hiện tại xác định vị trí của sàn giao dịch BitTock và trả lời các câu hỏi về mục tiêu, chiến lược và cách tiếp cận của nó.

Đây là năm thứ mười hai kể từ khi Bitcoin ra đời và thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu đã dần thay đổi từ đại dương xanh sang đại dương đỏ. Bitcoin sẽ giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020 và sắp tới sẽ giảm một nửa tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, thị trường hiện tại nhìn chung vẫn yếu. Xét trên mọi khía cạnh, bạn nghĩ gì về thị trường hiện tại?

JD Salbego: Mặc dù chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá mạnh mẽ và với các động lực gần như hai cực trong thời gian ngắn sau khi đại dịch chính thức xảy ra, thị trường của chúng tôi đã ổn định và hoạt động tốt hơn nhiều thị trường truyền thống, đây là một chỉ báo chính cho thấy sự lạc quan của các nhà đầu tư hiện tại về giá trị của BTC và tương lai của tiền tệ kỹ thuật số như một kho lưu trữ giá trị tốt hơn và an toàn hơn so với các chính phủ hiện tại của chúng ta, những người chỉ có thể in HÀNG TRIỆU đô la bất cứ khi nào họ muốn. KHÔNG, chỉ là một phản ứng gần đây đối với đại dịch khủng khiếp này, nhưng đã liên tục trong thời gian qua. Với việc giảm một nửa BTC sắp diễn ra, hiện tại, nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ hy vọng rằng việc giảm một nửa sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng về giá, khối lượng BTC và các tài sản hàng đầu có tương quan khác như ETH, XRP, v.v. Với các chỉ số và nhận thức thị trường này, các nhà đầu tư đang tìm kiếm để nắm bắt sự kiện lớn này như một cơ hội để bảo vệ các khoản đầu tư của họ. Mặt khác, và chưa được công khai (tôi muốn nói rằng bạn có được độc quyền ở đây trước), có một tâm lý lo ngại trong ngành của chúng tôi với tác động của virus coronavirus đóng cửa các kênh chuỗi cung ứng và những người khai thác BTC ban đầu đã chuẩn bị cho điều này sự kiện tuyệt vời bằng cách đặt hàng chip và hệ thống mới, giờ đây phải đối mặt với một thực tế rõ ràng rằng chúng có thể không đáp ứng được nhu cầu về sức mạnh tính toán của việc giảm một nửa. Điều này có khả năng gây nhiễu hệ thống mà không có đủ sức mạnh CPU để khai thác khối lượng giao dịch cần thiết nếu sự kiện lớn này khiến thị trường tăng vọt như nhiều người dự đoán.

Các sàn giao dịch có vai trò khá quan trọng trong việc luân chuyển tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Với sự phát triển của tài sản kỹ thuật số, sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch ngày càng gay gắt. Bạn nghĩ gì về tình hình hiện tại và sự phát triển của ngành công nghiệp trao đổi?

JD Salbego: tôi nghĩ chúng tađang ở thời điểm quan trọng trong lịch sử trao đổi tài sản kỹ thuật số, nơi ngành công nghiệp đang tiến gần hơn đến việc áp dụng hàng loạt và thể chế hóa hơn bao giờ hết. Khi ngành, công nghệ và các sản phẩm tài chính tiền điện tử của chúng tôi trưởng thành, nó mang lại nhiều loại sàn giao dịch hợp pháp mới như sàn giao dịch hợp pháp của chúng tôi (BitTok Exchange), mang lại sự minh bạch hơn, tuân thủ quy định, công nghệ độc quyền – và hơn nữa mang lại giá trị thực cho các nhà đầu tư và dự án tìm kiếm giao dịch tuyệt vời và các sản phẩm do tiền điện tử điều khiển. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một mối quan hệ có giá trị với một sàn giao dịch tồn tại lâu dài, không chỉ là một mối quan hệ nhanh chóng và sau đó biến mất vào quên lãng.

Hiện tại, các tài sản kỹ thuật số đã dần nhận ra việc mở rộng toàn cầu là cần thiết, đồng thời, bối cảnh đối thủ cạnh tranh rất khốc liệt. Với điều kiện thị trường như vậy, định vị, mục tiêu và chiến lược hiện tại của BitTok trong tình huống này là gì?

JD Salbego: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu và được quản lý đầy đủ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị sáng tạo cho cả người dùng / nhà đầu tư và các dự án. Thứ hai, chúng tôitái tạo lại mối quan hệ trao đổi & dự án với công nghệ độc đáo và cấu trúc mô hình kinh doanh đối tác. Thứ ba chúng tôiđã cấu trúc chiến lược để công ty của chúng tôi được tích hợp theo chiều dọc với các bộ phận chức năng chéo (bao gồm cả bộ phận quỹ VC), để tối đa hóa và đa dạng hóa các dòng doanh thu, đồng thời cho phép tối ưu hóa, tăng trưởng và thực hiện việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách tối đa. chúng tôiđã đạt được thành công lớn với khối lượng giao dịch, sự tăng trưởng người dùng và các mối quan hệ đối tác huy động vốn cộng đồng gần đây của chúng tôi. Hiện tại, BitTok có hơn một triệu người dùng đã đăng ký, hơn 100.000 người dùng hàng ngày và hơn 5.000 thành viên cộng đồng. Ngoài ra, để phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là luôn mang lại giá trị cho người dùng và bộ sản phẩm mới và tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, trong tương lai, chúng tôi đang xem xét niêm yết các công cụ phái sinh tài chính như hợp đồng tương lai, quyền chọn, hợp đồng và hoán đổi.

Hiện tại, chúng tôiđã thành lập các thị trường địa phương ở Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và Indonesia, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ sâu sắc và hợp tác lâu dài với các nhà quản lý cộng đồng địa phương và các tổ chức, mạng lưới bán lẻ và các nhà đầu tư tiền điện tử tư nhân lớn. Chúng tôi chuẩn bị mở rộng thị trường trong Q4 năm 2020 sang Trung Đông với trụ sở chính, ngân hàng và nội địa hóa và trong Q1 / Q2 / 2021 sang các thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Và điều gì làm cho một công ty trở nên tuyệt vời ngoài các sản phẩm của nó? Chính đội ngũ và con người đã thúc đẩy công ty của chúng tôi giúp chúng tôi thành công. Chúng tôi có một đội ngũ đặc biệt, tất cả đều có nền tảng lãnh đạo quốc tế bao gồm Kevin Pang, Desmond Ng, Charles Wu, v.v. Tất cả họ đều có thành tích đặc biệt, kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghệ quốc tế, blockchain và Fintech và đã đạt được một lượng thương mại đáng chú ý những thành công.

Chỉ gần đây và rất đáng chú ý, chúng tôiđã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cho phép hoạt động hợp pháp và tuân thủ, trong khi đang được xem xét giấy phép, cùng với các công ty lớn khác như Binance, Huobi, OKCoin, Google Payments, PayPal, v.v. Chúng tôilà một trong những sàn giao dịch mới duy nhất trên toàn cầu cho phép sự công nhận và hỗ trợ danh dự này bởi cơ quan chính phủ như MAS. Những gì điều này cho thấy là công việc tuyệt vời mà chúng tôiđã kinh doanh trên thị trường khi mới chỉ chưa đầy một năm tuổi. Đây là một bước tiến quan trọng và là tầm nhìn xa đối với sự thành công trong tương lai của BitTok và cộng đồng của chúng tôi nói chung.

Các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có hai điểm cốt lõi về sản phẩm, một là các thuộc tính tài chính và hai là lợi thế công nghệ. Chiến lược của BitTok trong hai khía cạnh này là gì?

JD Salbego: Với các thuộc tính tài chính của các sản phẩm của chúng tôi, một khía cạnh là vị trí chiến lược của chúng tôi để đổi mới hệ thống huy động vốn từ tài sản kỹ thuật số, đồng thời mang lại giá trị thực cho cả dự án và người dùng trên sàn giao dịch của chúng tôi. Là một phần của hệ thống giá trị gấp đôi của chúng tôi, các dự án nhận được quyền truy cập độc quyền vào mạng lưới nhà đầu tư giá trị cao, kênh phân phối và công nghệ độc quyền của chúng tôi – mặt khác, người dùng / nhà đầu tư có quyền truy cập độc quyền vào các cơ hội sản phẩm tài chính duy nhất (tài sản có giá trị, quyền sở hữu và Cấu trúc ROI, tăng trưởng đánh giá cao) từ các dự án mà họ không thể nhận được. Đối với các tài sản hiện có trên nền tảng giao dịch của chúng tôi như BTC, ETH, XRP, USDT, EOS, DASH, v.v., chúng tôi cung cấp các nhóm thanh khoản sâu, hệ thống khớp lệnh mạnh mẽ và nhiều ưu điểm hàng đầu.

Về lợi thế công nghệ, chúng tôi có các tính năng công nghệ độc quyền độc đáo và có giá trị cao trong nền tảng huy động vốn cộng đồng của mình mà không có sàn giao dịch nào khác có trên thị trường hiện tại. Công cụ giao dịch của chúng tôi là giao dịch tần số cao (HFT) đã được thử nghiệm để cho phép tốc độ giao dịch cao nhất. Ngoài ra, thiết kế kiến ​​trúc của chúng tôi chính xác với kiểm tra mã, kiểm tra thâm nhập, tăng cường bảo mật, bảo mật nhiều lớp / đa cụm và lưu trữ ví lạnh nâng cao. Về mặt kỹ thuật, hệ thống cốt lõi của BitTok áp dụng phương pháp triển khai khôi phục thảm họa phân tán cấp ngân hàng để đảm bảo rằng hệ thống luôn chạy ổn định trong trường hợp có bất kỳ sự cố thiết bị nào hoặc thậm chí là thiên tai.

Chức năng quan trọng của trao đổi tài sản kỹ thuật số là giúp tài sản kỹ thuật số chất lượng cao đạt được lưu thông và phản ánh giá trị của chúng. Cách tiếp cận của BitTok để lựa chọn dự án là gì?

JD Salbego: Sàn giao dịch của chúng tôi được thành lập dựa trên các nguyên tắc mạnh mẽ. Chúng tôi thực sự có 5 nguyên tắc trụ cột mà chúng tôi thực hiện: 1) chúng tôi tìm kiếm đối tác chứ không phải khách hàng, 2) cộng đồng xác nhận và thúc đẩy, 3) sàng lọc và thẩm định dự án, 4) tuân thủ quy định và 5) giám sát dự án tích cực, hiệu quả và liên tục . Chúng tôi chỉ liệt kê những dự án mà chúng tôi tin tưởng vì chúng tôi ưu tiên các mối quan hệ lâu dài, chúng tôi phát triển mạnh khi tăng tính thanh khoản, thị phần và cộng đồng nhà đầu tư. Như trụ cột nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi là, chúng tôi hoàn toàn tận tâm để làm việc cùng nhau, cùng nhau phát triển và do đó, cùng nhau chia sẻ thành công với các đối tác của chúng tôi. Như đã nói, chúng tôi có 10 yếu tố giá trị trong hệ thống tiêu chí của mình. Nóquá nhiều thứ để liệt kê ở đây, nhưng một số yếu tố chính mà chúng tôi tìm kiếm là: công nghệ và sản phẩm độc đáo giải quyết vấn đề, uy tín, kinh nghiệm và danh tiếng của đội ngũ sáng lập, nền kinh tế mã thông báo hiện tại hoặc tương lai và hỗ trợ cộng đồng nhà đầu tư tích cực, sử dụng thực sự trường hợp cho blockchain, v.v.

Quản lý nền tảng tuyệt vời là cơ sở cho sự phát triển lâu dài và thành công của bất kỳ sàn giao dịch nào. Vì bảo mật và tuân thủ quy định là ưu tiên hàng đầu của BitTok và người dùngkinh nghiệm trên sàn giao dịch của bạn thật đặc biệt, làm cách nào BitTok đạt được thiết kế công nghệ tiên tiến cho nền tảng của mình trong khi tuân theo các khuôn khổ pháp lý và tuân thủ phù hợp?

JD Salbego: Trước tiên, chúng tôi tập trung vào kiến ​​trúc bảo mật cấp cao mạnh mẽ như quản lý và bảo vệ người dùng của chúng tôitài sản là ưu tiên số một của chúng tôi. Cùng với đó, BitTok đảm bảo tính bảo mật tài sản của nền tảng thông qua 100% kho lạnh. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát nội bộ của chúng tôi bao gồm hệ thống 2FA, hệ thống cảnh báo sớm, xác thực chéo cơ sở dữ liệu kép, phát hiện bảo mật thời gian thực và quản lý khóa cá nhân.

Về mặt tuân thủ pháp luật, BitTok thực hiện các hoạt động tuân thủ trong giới hạn được quy định bởi các cơ quan pháp luật và quản lý. Như tôi đã đề cập trong một câu trả lời khác, vào ngày 27 tháng 3, Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đã chính thức công bố danh sách các công ty được miễn dịch vụ thanh toán theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán (PSA). BitTok nằm trong số đó và đã trở thành một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nhận được sự miễn trừ từ các cơ quan quản lý.

Thứ hai, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng cao cấp được thiết kế để mang tính tương tác, đồng thời mang lại sự đơn giản và linh hoạt trong môi trường giao dịch xã hội của chúng tôi. Chúng tôi liên tục tinh chỉnh, nâng cấp và cải tiến công nghệ và tính năng của mình. Với trọng tâm là mở rộng quy mô và luôn cung cấp sản phẩm và nền tảng giao dịch chất lượng cao cho người dùng, chúng tôi sẽ phát triển các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng ngày càng tăng khi chúng tôi mở rộng. Từ dịch vụ khách hàng, cho đến bản thân tôi là Giám đốc điều hành và phần còn lại của quản lý cấp cao của chúng tôi, chúng tôi thực sự lắng nghe người dùng của mình và chủ động theo dõi nhu cầu và đề xuất của họ.


Viết một bình luận