Bitcoin Rally tạo ra 9 tỷ phú tiền điện tử mới trong một năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin Rally tạo ra 9 tỷ phú tiền điện tử mới trong một năm

decrypt.co

07 tháng 4 năm 2021 13:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục chu kỳ tăng giá, chín đại diện mới của ngành công nghiệp tiền điện tử đã tham gia Forbes Danh sách tỷ phú thế giới thường niên lần thứ 35công ty truyền thông tiết lộ vào ngày hôm qua.

Sam Bankman-Fried và Michael Saylor là một trong số những người mới tham gia vào Danh sách tỷ phú, trong khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao tham gia lại danh sách sau khi bị loại khỏi danh sách Bitcoin thị trường gấu.

Công bố danh sách tỷ phú thế giới thường niên lần thứ 35 của Forbes – Người giàu nhất năm 2021 #ForbesBillionaire https://t.co/Sc7ie8JlQI pic.twitter.com/YniOjfZwSi

– Forbes (@Forbes) ngày 6 tháng 4 năm 2021

Theo danh sáchBankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, là người giàu nhất trong số các tỷ phú tiền điện tử, với tài sản 8,7 tỷ đô la. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong, người đã chứng kiến ​​tài sản của mình tăng từ 1 tỷ đô la năm ngoái lên 6,5 tỷ đô la ngày hôm nay, chiếm vị trí thứ hai. Tuy nhiên, anh ta có thể không phải định cư lâu với bạc; Của Armstrong 2,8 triệu cổ phiếu loại A của Coinbase có thể thấy giá trị ròng của anh ấy tăng đáng kể do kết quả của việc trao đổi tiền điện tử sắp xảy ra niêm yết trực tiếp.

Tuy nhiên, các cửa hàng khác tranh chấp Forbes‘xếp hạng. Vào tháng 3, Viện nghiên cứu Hurun của Trung Quốc xếp hạng tương tự Armstrong và Fried lần lượt là người giàu thứ nhất và thứ hai trong ngành tiền điện tử, nhưng giá trị tài sản ròng của Armstrong là 11,5 tỷ USD và Fried là 10 tỷ USD.

Đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, hiện đang bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý trị giá 1,3 tỷ đô la với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cùng với Giám đốc điều hành của công ty Brad Garlinghouse, được xếp hạng thứ ba trên Forbes ‘ với giá trị ròng là 3,4 tỷ đô la. Jed McCaleb, cũng là người đồng sáng lập Ripple, lần đầu tiên lọt vào danh sách này trong năm nay với khối tài sản trị giá 2 tỷ USD.

Những người mới đến khác bao gồm các nhà đầu tư song sinh nổi tiếng Cameron và Tyler Winklevoss. Sau khi đầu tư số tiền mà họ nhận được từ vụ kiện Facebook vào Bitcoin vào năm 2021, giá trị tài sản ròng của họ đã tăng lên 3 tỷ USD mỗi năm trong năm nay, đặt họ ở vị trí thứ 6 trong số các tỷ phú tiền điện tử.

Danh sách các tỷ phú tiền điện tử được làm tròn bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor (2,3 tỷ USD), nhà đầu tư Bitcoin sớm Matthew Roszak (1,5 tỷ USD), nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper (1,5 tỷ USD), đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam (1,9 tỷ USD), Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (1,9 tỷ USD, “người trở về” duy nhất trong danh sách), và Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert (1,6 tỷ USD).


Viết một bình luận