Bitcoin nhận lại $ 57K và Ethereum trên $ 2K (Theo dõi thị trường)

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin nhận lại $ 57K và Ethereum trên $ 2K (Theo dõi thị trường)

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần dưới 56.000 đô la nhưng đã phục hồi một số khoản lỗ và hiện ở mức trên 57.000 đô la. Hầu hết các altcoin thậm chí còn giảm mạnh hơn, bao gồm mức giảm giá hai con số đối với Ripple (XRP) đang bay cao và Ethereum trong một thời gian ngắn giảm xuống dưới 2.000 đô la.

Sự thống trị của BTC tăng lên bất chấp sự sụt giảm

Những ngày qua không suôn sẻ đối với tiền điện tử chính. Sau khi không vượt qua được 60.000 đô la trong nhiều lần, tài sản đã đảo ngược quỹ đạo và đi về phía nam.

Bitcoin đã đạt 59.400 đô la vào thứ Năm, nhưng việc không thể duy trì đà tăng của nó đã tạo cơ hội cho những con gấu đẩy nó xuống, dẫn đến việc giảm giá 4.000 đô la trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Hôm qua là một ngày giao dịch đặc biệt có hại cho BTC khi nó giảm xuống mức thấp nhất khoảng 55.500 đô la. Đây là mức giá thấp nhất kể từ cuối tháng Ba.

Điều đáng chú ý là mức thoái lui này diễn ra khi giá kim chi cao cấp của Hàn Quốc bình thường hóa sau mức cao hàng năm. Bằng CryptoPotato báo cáo, những phát triển như vậy thường dẫn đến giảm giá.

Tuy nhiên, tiền điện tử đã bật lên và đã lấy lại được hơn 1.500 đô la kể từ mức thấp. Khi viết những dòng này, BTC chỉ đạt trên $ 57,000.

Về mặt tích cực, thị trường altcoin thậm chí còn suy thoái khó khăn hơn. Do đó, vốn hóa thị trường của bitcoin đã phục hồi ít hơn 1% một chút và đứng quanh mức 55% sau khi giảm xuống dưới mức đó vào ngày hôm qua.

Altcoin có màu đỏ đậm

Các đồng tiền thay thế đã được tung ra trong tuần trước hoặc lâu hơn, đăng ký các kỷ lục mới. Ripple là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất khi tăng thêm 100% giá trị trong khung thời gian đó, đạt mức cao nhất trong 3 năm ở hơn 1,10 đô la và trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, XRP đã giảm khoảng 11% kể từ ngày hôm qua, mặc dù CEO của công ty tuyên bố rằng phiên tòa chống lại SEC đã diễn ra tốt đẹp cho bộ xử lý thanh toán.

Ethereum giảm xuống dưới 2.000 đô la nhưng đã tăng nhẹ và hiện ở mức 2.020 đô la. Binance Coin (-2%), Polkadot (-4%), Cardano (-6%), Uniswap (-2%), Litecoin (-5%) và Chainlink (-5%) cũng có màu đỏ.

Tình hình với các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình biến động hơn đáng kể, như người ta có thể mong đợi. Helium (-15%), Ontology (-14%), Qtum (-14%), NEM (-12%), EOS (-12%), Waves (-11%) và Bitcoin SV (-10%) cũng đã được kiểm tra lại với hai chữ số.

Mặt khác, WazurX (37%), 1inch (23%), Enjin Coin (23%), Harmony (21%), PancakeSwap (12%), Yearn.Finance (12%) và Conflux Network (10%) đã tăng nhiều nhất kể từ ngày hôm qua.

Viết một bình luận