Bitcoin mất tính toàn vẹn kỹ thuật khi nhiều yếu tố giảm giá xuất hiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin mất tính toàn vẹn kỹ thuật khi nhiều yếu tố giảm giá xuất hiện

bitcoinist.com

23 tháng 4 năm 2020 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Bitcoin hiện đang trong quá trình lấy lại vùng 7.000 đô la sau khi tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 6.800 đô la
  • Bất chấp sự leo thang của nó, BTC đang nhấp nháy nhiều dấu hiệu kỹ thuật giảm giá cho thấy sức mạnh của nó đang suy giảm
  • Một nhà phân tích đang nhắm mục tiêu chuyển dịch vào khu vực 5.000 đô la.

Sau một thời gian dài giao dịch giới hạn phạm vi dưới 7.000 đô la, Bitcoin đang cố gắng quay trở lại khu vực này khi nó kiểm tra mức kháng cự mới hình thành.

Bất chấp xu hướng tăng giá đang diễn ra này, điều quan trọng cần lưu ý là sự suy thoái gần đây đã tạo ra một số sức mạnh kỹ thuật đối với tiền điện tử và có vẻ như nó đã sẵn sàng để chứng kiến ​​sự suy yếu thêm trong ngắn hạn.

Điều này có thể khiến tiền điện tử ở mức thấp nhất là khu vực 5.000 đô la, mặc dù hỗ trợ mạnh mẽ được thiết lập ở đó có thể sẽ đủ để ngăn chặn xu hướng giảm.

Bitcoin nhấp nháy các dấu hiệu giảm giá trên biểu đồ 4 giờ

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 2% ở mức giá hiện tại là $ 6,990 – chỉ thấp hơn mức kháng cự đã được hình thành ở mức $ 7.000.

Nếu tiền điện tử phá vỡ trên mức này, 7.200 đô la và 7.500 đô la sẽ có khả năng trở lại là các mức kháng cự mạnh.

Một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh nổi tiếng trên Twitter gần đây đã lưu ý rằng tiền điện tử chuẩn vẫn đang có một số dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng và anh ta sẽ không tăng giá cho đến khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự 7.440 đô la.

“BTC 4h – Tôi thích Bitcoin nhiều như vậy, tôi rất khó lạc quan khi thấy biểu đồ này. Sau một đợt bật lên mạnh mẽ và một loạt các mức thấp hơn và mức cao hơn, giờ đây chúng ta có mức thấp hơn và mức cao thấp hơn được ghép nối với sự cố + kiểm tra lại. Giảm giá cho đến khi R1 và R2 bị phá vỡ, ”anh ấy lưu ý khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin BTC

Hình ảnh Lịch sự của Silver Bullet

Đây là mức độ suy giảm sâu sắc “không thể ngăn cản” của BTC sẽ dẫn đến nó

Các nhà phân tích khác cũng đang bày tỏ quan điểm giảm giá trong trung hạn, với một người lưu ý rằng BTC sẽ “chắc chắn” chứng kiến ​​một đợt sụt giảm lớn khác.

“BTC chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều… nhưng trong ngắn hạn thì nó trung lập. Giá đang củng cố để sẵn sàng cho động thái tiếp theo của nó (gây khó chịu cho mọi người sau đó gây ra fomo hoặc hoảng loạn như bình thường). Các cấp độ được hiển thị. Không phải thứ gì đó tôi sẽ giao dịch với tư cách cá nhân, ”anh nói.

Hình ảnh được phép của AMD Trades

Trong khi nhìn vào biểu đồ trên, ngoại trừ sự hỗ trợ của Bitcoin có khoảng $ 6,800 và $ 6,500, các mức áp lực mua lớn tiếp theo của tiền điện tử tồn tại trong khu vực $ 5,000 – có nghĩa là sự sụt giảm ở đây có thể sắp xảy ra.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận