Bitcoin lao dốc sau đột phá thất bại; Áp lực bán hàng của thợ mỏ tăng lên

Cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin lao dốc sau đột phá thất bại; Áp lực bán hàng của thợ mỏ tăng lên

www.newsbtc.com

28 tháng 8 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đã vướng vào một số sóng gió lớn trong suốt vài ngày qua.

Sự biến động này chủ yếu có lợi cho người bán và hành động giá ngày nay chỉ nâng cao hơn nữa quan điểm cho rằng có thể sắp xảy ra sự giảm giá mạnh hơn nữa đối với tiền điện tử chuẩn.

Sau bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang vào đầu ngày hôm nay liên quan đến lạm phát của Đô la Mỹ, Bitcoin và hầu hết các tài sản vĩ mô khác đã tăng cao hơn, với BTC tăng từ mức thấp nhất là 11.200 đô la lên mức cao nhất là 11.600 đô la.

Tuy nhiên, sự chuyển động này diễn ra trong thời gian ngắn, vì sự từ chối mà nó được đăng ở mức 11.600 đô la đã khiến nó chứng kiến ​​sự suy giảm nhanh chóng trở lại mức thấp gần đây của nó.

Điều này đã dẫn đến việc tiền điện tử xuất hiện một số dấu hiệu nghiêm trọng của sự suy yếu kỹ thuật, với một nhà phân tích hiện lưu ý rằng một sự chuyển động về phía 10.500 đô la sắp xảy ra trong vài ngày tới.

Bất kỳ xu hướng giảm tiềm năng nào trong ngắn hạn có thể được củng cố thêm bởi áp lực bán ngày càng cao từ các thợ đào. Dữ liệu cho thấy rằng các thợ đào đang bắt đầu chuyển Bitcoin vào các sàn giao dịch với tốc độ nhanh chóng.

Triển vọng kỹ thuật của Bitcoin xuống cấp sau lời từ chối mới nhất

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 2% ở mức giá hiện tại là 11.300 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 11.600 đô la, được thiết lập ở đỉnh của cuộc biểu tình vào sáng sớm.

Các nhà phân tích lưu ý rằng sự từ chối được đăng ở các mức cao nhất địa phương này là một dấu hiệu nghiêm trọng cho triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, vì nó cho thấy rằng những con bò đực không có đủ sức mạnh để làm mất hiệu lực áp lực bán nặng nề đang làm chậm sự đi lên của nó.

Các mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi trong ngắn hạn là 11.000 đô la và 10.500 đô la. Nếu BTC đưa ra phản ứng mạnh mẽ với một trong hai mức này, thì nó có thể tiếp tục xu hướng tăng trung hạn.

Tuy nhiên, sự phá vỡ dưới cả hai mức này sẽ có nguy cơ chứng kiến ​​sự sụt giảm dưới 10.000 đô la.

Một nhà giao dịch đã nói về triển vọng kỹ thuật của Bitcoin trong một tweet gần đây, lưu ý rằng anh ta dự kiến ​​sẽ thấy 10.500 đô la trong thời gian tới.

“BTC: Quét sạch mức cao vào nguồn cung / OTE. Chúng tôi đã bán khống ở mức $ 11506. Hãy nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm tăng tốc đến mức giảm điểm, ”ông giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bitcoin

Image Courtesy of George. Chart via TradingView.

Áp lực bán gia tăng từ các thợ đào có thể kéo dài sự sụt giảm của BTC

Nền tảng phân tích CryptoQuant đã giải thích trong một tweet gần đây rằng tổng cộng 280 Bitcoin vừa được chuyển đến một sàn giao dịch từ một ví được liên kết với các thợ đào.

Mặc dù riêng biệt 280 BTC có thể không đủ để khiến tiền điện tử trượt xuống thấp hơn, nhưng đó có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực bán thêm từ các thợ đào sắp xảy ra.

“280 BTC ($ 3,186,868) được tổng hợp từ các công cụ khai thác đến các sàn giao dịch cách đây 2 giờ. Hãy cẩn thận với rủi ro giảm giá BTC từ việc bán của các thợ đào, ”họ lưu ý.

Xu hướng thị trường trong vài giờ tới như thế nào sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về ý nghĩa ngắn hạn của lần từ chối mới nhất này.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận